vé máy bay đi mỹ tháng nào rẻ nhất

vé máy bay đi mỹ tháng nào rẻ nhất

Với nhiều bạn du học sinh hoặc việt kiều về nước thì thông tin vé máy bay đi mỹ tháng nào rẻ nhất cũng rất quan trọng vì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu mua được vé máy bay giá rẻ vào đúng những dịp khuyến mãi hoặc thời gian thấp điểm trong năm.

vé máy bay đi mỹ tháng nào rẻ nhất

Có những bạn tiết kiệm được gần $1000 hoặc thậm chí hơn nữa nếu mau được đúng thời điểm giá vé máy thấp nhất. Vậy  vé máy bay đi mỹ tháng nào rẻ nhất trong năm. topdiadiem.com chia sẻ kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi mỹ để bạn có thể lưu lại và lên lịch book vé online hay ra đại lý mua trực tiếp.

vé máy bay đi mỹ tháng nào rẻ nhất

kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi mỹ

kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ của các bạn du học sinh sau thời gian nghỉ ở Việt Nam và quay lại Mỹ học tiếp hoặc là các việt kiều về Việt Nam thăm gia đình nếu ngoài thời gian cao điểm như tết âm lịch Đinh Dậu 2017 những tháng mua vé máy bay được giá rẻ nhất chính là các tháng 4, 5, 9, 10, 11 và tháng 12 trong năm.

Các tháng khác như tháng 1, 2, 3 và các tháng 6, 7, 8 là những tháng cao điểm nhu cầu đi lại của nhiều người sau thời gian nghỉ ngơi hoặc thăm viếng gia đình và muốn quay lại Mỹ nên hầu như sẽ không có được vé máy bay rẻ như mong muốn.

Như vậy, bạn đã biết được chi tiết vé máy bay đi mỹ tháng nào rẻ nhất thì nên chuẩn bị trước lịch trình của mình để book vé máy bay càng sớm càng tốt nhé.

hãng máy bay đi mỹ giá rẻ

Theo bạn thì vé máy bay đi mỹ hãng nào rẻ nhất?

Với kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ mà các du khách chia sẻ cũng như thông tin khuyến mãi vé máy bay giá rẻ của các hãng như Vietnam Airline, Aeva Airline, China Airline, Asiana Airline, All Nippon Airways và các hãng hàng không giá rẻ đi mỹ thì đây chính là danh sách

vé máy bay đi mỹ tháng nào rẻ nhất

hãng máy bay đi mỹ giá rẻ

bay từ việt nam sang mỹ mất bao nhiêu giờ

Thời gian của chuyến bay sẽ có độ dài ngắn khác nhau. Ví dụ như là bay từ việt nam sang mỹ hết bao lâu và thêm yếu tố nữa là bạn bay từ việt nam đi mỹ quá cảnh ở đâu còn tuỳ thuộc vào hãng máy bay mà bạn mua vé là hãng nào. Ví dụ như các chuyến bay từ việt nam đi mỹ có điểm khởi hành như sau:

Nếu bạn chọn hãng hàng không Vietnam Airline cho hành trình đến mỹ từ sân bay Nội Bài và đến los Angeles có quá cảnh ở sân bay Frankfurt của Đức thì tổng thời gian bay sẽ mất khoảng 26 giờ 35 phút. Các chuyến bay này hiện nay được Vietnam Airline khai thác 2 chuyến/ngày.

Ví dụ như chuyến bay của bạn xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất – Sài Gòn cất cánh vào lúc 08:10 AM sau đó quá cảnh ở Tokyo của Nhât Bản và điểm đến của bạn là thành phố Los Angeles tổng thời gian của chuyến bay sẽ là 17 tiếng bao gồm cả thời gian trung chuyển ở Nhật Bản tầm 1h30 phút.

vé máy bay đi mỹ tháng nào rẻ nhất

vé máy bay đi mỹ giá rẻ nhất
vé máy bay đi mỹ khứ hồi
vé máy bay đi mỹ hãng eva
vé máy bay đi mỹ bao nhiêu
vé máy bay đi mỹ khoảng bao nhiêu
vé máy bay đi california
kinh nghiệm mua vé máy bay đi mỹ giá rẻ
vé máy bay khứ hồi đi mỹ giá rẻ

Comments

comments