trung tâm tiếng anh nào tốt nhất ở hà nội

Danh sách những trung tâm tiếng anh nào tốt nhất ở hà nội được topdiadiem.com đánh giá là các địa chỉ học tiếng anh uy tín tại hà nội. Vì vậy, nếu như bạn đang tìm thông tin về học tiếng anh ở đâu tốt nhất tại hà nội thì nên tham khảo qua danh sách 10 trung tâm uy tín nhất hiện nay ở Hà Nội như là Apollo, Langmaster, British Council, Cleverlearn..v..v..

Table of Contents

trung tâm tiếng anh nào tốt nhất ở hà nội

Tổng hợp danh sách những trung tâm ngoại ngữ tốt nhất tại hà nội bạn nên tham khảo để biết được học tiếng anh ở đâu tốt nhất tại hà nội. Ví dụ như trung tâm ngoại ngữ apollo tại hà nội sẽ cam kết chuẩn đầu ra của học viên trên 90 chất lượng đào tạo, nếu không đạt nhưu cam kết học viên được học lại miễn phí hoàn toàn.

trung tâm tiếng anh nào tốt nhất ở hà nội

trung tâm tiếng anh pasal có tốt không

Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal là Đối tác độc quyền của Tiến sĩ A.J Hoge – Nhà sáng lập của phương pháp Effortless English, phát triển thành công hệ thống Effortless English Online duy nhất tại Việt Nam; đồng thời áp dụng phương pháp Effortless English vào giảng dạy tiếng Anh một cách chính thống.

Tại Pasal, bạn được trải nghiệm một môi trường học tập năng động cùng các giảng viên nhiệt tình với phương pháp Effortless English độc quyền sẽ giúp bạn tăng tốc khả năng giao tiếp Tiếng Anh.

học phí tiếng anh pasal

 • Học phí: 1.890.000 – 9.790.000 tùy mỗi mức độ và gói thời lượng khác nhau
 • Địa chỉ: 206 Bạch Mai, Cầu Dền Hai Bà Trưng Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại:+84 4 3624 8686
 • Website: http://pasal.edu.vn/

el academy có tốt không

Học viện Anh ngữ EL chuyên đào tạo luyện thi IELTS . EL có phương pháp học tập hiệu quả Blended Learning, ứng dụng hệ thống công nghệ ưu việt, đội ngũ giảng viên xuất sắc 3 cấp và có hệ thống kiểm soát chất lượng. Đảm bảo khi học ở EL bạn sẽ có nền tảng vững chắc về các kĩ năng và luyện thi IELTS tốt nhất.

địa chỉ trung tâm anh ngữ el academy

 • Địa chỉ: Số 2, ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội
 • Hotline: 04 73035 999
 • Email: contact@elacademy.edu.vn
 • Website: http://elacademy.edu.vn/

trung tâm học tiếng anh espeed

Trường Anh ngữ Quốc tế Espeed là Trường Anh ngữ đào tạo giao tiếp với 100% giáo viên bản ngữ và là Trường Anh ngữ duy nhất tại Việt Nam cấp chứng chỉ giao tiếp Quốc tế.

có nên học tiếng anh ở espeed

Trường Espeed cũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực áp dụng kiến thức khoa học về não bộ trong quá trình dạy và học tiếng Anh. Tại đây thông qua các trải nghiệm thực tế giúp học viên không chỉ học nhanh hơn, đơn giản hơn mà có thể tạo ra phản xạ tự nhiên và dễ dàng giao tiếp được với người nước ngoài chỉ sau 6 tháng và có cam kết đầu ra.

Bên cạnh đó, ESpeed StartUp cũng đang triển khai cho giới trẻ những chương trình phi lợi nhuận huấn luyện kinh doanh thực tiễn nhằm đem đến lối sống năng động, tích cực và có khả năng tự lập tài chính dành cho những bạn muốn thay đổi bản thân và khởi nghiệp ngay từ khi còn là sinh viên.

học phí trung tâm espeed

 • Học phí: 2,000,000- 7,000,000 tùy theo level
 • Địa chỉ: 50 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại:+84 4 6293 6032
 • Website: http://espeed.vn/

trung tâm tiếng anh langmaster

Langmaster Learning System – Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất dành cho người mất gốc. Langmaster là đơn vị đi đầu trong đào tạo tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ tại Việt Nam.

học tiếng anh tại langmaster có tốt không

Với phương pháp học tiếng Anh khác biệt, Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp giảng dạy tiếng Anh TPR (Total Physical Response), chương trình lập trình ngôn ngữ tư duy NLP (Neuro Linguistic Programming) và hệ thống học ngữ âm nổi tiếng thế giới Pronunciation Workshop, Langmaster giúp bạn tìm lại đam mê và động lực học, giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3 – 6 tháng.

Theo học Trung tâm tiếng anh Langmaster, bạn sẽ có một nền tảng ngữ âm vững chắc, giao tiếp tự tin trôi chảy và một môi trường thực hành tương tác.

học phí trung tâm tiếng anh langmaster

Học phí: 4.200.000 – 8.500.000/khóa tùy theo mức độ

địa chỉ của langmaster

 • Địa chỉ: Số 17 Ngõ 27 Đại Cồ Việt, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại:+84 94 437 63 86
 • Website: http://langmaster.edu.vn/

học tiếng anh tại cleverlearn

Cleverlearn cũng là một tập đoàn giáo dục đa quốc gia (thành lập tại Mỹ). Với cơ sở vật chất, trang thiết bị nghe nhìn hiện đại và những phương pháp giáo dục hiện đại Cleverlearn tự tin cam kết chất lượng đào tạo.

học tiếng anh ở cleverlearn có tốt không

Cleverlearn là một trong 3 địa điểm chính thức ( ngoài Đại học Ngoại Thương, IPmac Academy) được ETS ủy quyền, cho phép trung tâm tổ chức kỳ thi TOEFL iBT hàng tháng. Cleverlearn cung cấp các chương trình đào tạo: Tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại và luyện thi chứng chỉ (TOEIC, TOEFL iBT, IELTS).

học phí tại cleverlearn hà nội

Học phí 1h= 110.000- 150.000 VND

địa chỉ cleverlearn tại hà nội

 • Địa chỉ: 44-46 Hàng Quạt, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại:+84 4 3726 1698
 • Website: http://www.cleverlearnvietnam.vn/home/

tiếng anh cho trẻ em ở language link

Có mặt gần 20 năm tại Hà Nội, Language Link Việt Nam là một địa chỉ đào tạo lâu đời, thành viên thuộc Tập đoàn Language Link Quốc tế, có trụ sở tại London.

học toeic ở language link có tốt không

Theo học tại Language Link Việt Nam, học viên có thể lựa chọn các chương trình: tiếng Anh trẻ em, Luyện thi TOEFL, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp và đào tạo giáo viên. Năm 2012, Language Link trở thành Trung tâm khảo thí cung cấp các bài thi TOEIC/TOEFL chính thức của Viện Khảo thí Giáo dục Mỹ (ETS) tại Việt Nam.

học phí tại trung tâm tiếng anh language link

Học phí tại Language Link cho khóa TOEFL ở mức 122.000 đồng/giờ học tương đương 7,35 triệu đồng/khóa học 60 giờ, không cam kết đầu ra.

địa chỉ trung tâm anh ngữ language link

 • Địa chỉ: 62 đường Yên Phụ đôi, Phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:+84 4 3927 3399
 • Website: http://llv.edu.vn/vi/

học tiếng anh ở trung tâm equest

Học viện Anh ngữ EQuest được thành lập từ năm 2003.

học tiếng anh tại trung tâm equest có tốt không

EQuest là đơn vị đào tạo tiếng Anh có bề dày lịch sử, được nhiều người biết đến, chiếm thị phần lớn trong việc đào tạo các chứng chỉ quốc tế TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT tại Hà Nội. Trong đó, 98% học viên đạt điểm đầu ra kỳ vọng sau khi kết thúc khóa, đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài đạt chuẩn quốc tế CELTA, TESOL… và hệ thống cơ sở đào tạo rộng khắp lên tới 15 chi nhánh trên toàn quốc.

học phí ở trung tâm anh ngữ equest

EQuest chuyên đào tạo luyện thi TOEFL, GRE, GMAT, SAT và IELTS với các khóa học có mức học phí khá mềm từ 5 triệu đồng cho các lớp cơ bản đến 12 triệu đồng cho một khóa IELTS/ TOEFL học trong 130 giờ, có cam kết điểm đầu ra.

địa chỉ trung tâm tiếng anh equest tại hà nội

 • Địa chỉ: 207 Xã Đàn, Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại:+84 4 3573 8619
 • Website: http://equest.edu.vn/

học tiếng anh tại acet hà nội

Được thành lập bởi Tổ chức Giáo dục IDP (www.idp.com/vietnam) vào năm 2002 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật & Luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam.

trung tâm tiếng anh acet có tốt không

ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi Học viện Insearch thuộc Đại học Công nghệ Sydney với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng bao gồm Tiếng Anh Tổng quát, Tiếng Anh Học thuật và Luyện thi IELTS nhằm giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc.

ACET cung cấp các khóa học dành cho người muốn học cấp tốc với lịch học 4,5 giờ mỗi ngày liên tục trong 5 tuần hoặc khóa học bán thời gian trong 10 tuần.

học phí học tiếng anh tại acet

Cũng như BC, một trung tâm đào tạo chất lượng quốc tế nên học phí của ACET cũng khá cao (khoảng 8 triệu/khóa học)

địa chỉ trung tâm tiếng anh acet tại hà nội

 • Địa chỉ: Số 1 – Tầng 1 – Tòa nhà Ocean Park, Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại:+84 4 3574 6950
 • Website: http://acet.edu.vn/

trung tâm tiếng anh british council hà nội

Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh.

học tiếng anh tại british council có tốt không

Đây là một trong những trung tâm đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Hà Nội. Cùng là một đồng sở hữu của kỳ thi IELTS, BC được ủy quyền tổ chức các kỳ thi IELTS hàng tháng. BC cung cấp các chương trình đào tạo: Tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại và luyện thi IELTS.

Từ lâu BC luôn là địa điểm luyện thi IELTS đáng tin cậy của học viên bởi đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất tốt, học viên được sử dụng thư viện và tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa để luyện tập tiếng Anh.

học phí trường british council

Tuy nhiên, mức học phí cho một khóa học ở đây khá cao (khoảng hơn 9 triệu/khóa tương đương với 1h = 250.000 VND), nhưng bù lại bạn sẽ có một môi trường đào tạo chuẩn quốc tế và chất lượng hàng đầu.

địa chỉ british council hà nội

 • Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại:+84 4 3728 1922
 • Tham khảo thêm thông tin chi tiết trên: https://www.britishcouncil.vn/
 • Website: https://www.britishcouncil.org/

các trung tâm tiếng anh apollo tại hà nội

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo là trung tâm ngoại ngữ uy tín với 100% giáo viên tiếng Anh bản xứ có bằng đại học, chứng chỉ CELTA và TKT của ĐH Cambridge.

trung tâm anh ngữ apollo có tốt không

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, sau hơn 1 thập kỷ hoạt động Apollo đã đào tạo được nhiều thế hệ học viên. Một trong những chú trọng của Apollo là đào tạo tiếng Anh ngay từ những lứa tuổi rất trẻ, tạo một chuỗi chương trình liên tiếp để chuẩn bị tốt kỹ năng vào các trường quốc tế hoặc đi du học.

học phí trung tâm apollo hà nội

Apollo có các khóa học Tiếng Anh từ độ tuổi 3-16 và Tiếng Anh Người lớn, Tiếng Anh Doanh Nghiệp.

địa chỉ trung tâm anh ngữ apollo tại hà nội

 • 239 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: +84 4 3834 9988
 • 5 Liễu Giai, Quận Ba Đình
 • Điện thoại: +84 4 3789 9999
 • Khu đô thị Văn Quán, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại:+84 4 7303 6669
 • Website: http://apollo.edu.vn/

học tiếng anh ở đâu tốt tại hà nội

Với đề xuất danh sách các trung tâm tiếng anh tại hà nội uy tín như trên hẳn bạn đã biết nên cho trẻ học tiếng anh ở đâu tốt hà nội với mức học phí cũng như địa điểm cụ thể.

các trung tâm tiếng anh tại hà nội uy tín
học tiếng anh ở hà nội chỗ nào tốt nhất
học tiếng anh tại hà nội ở đâu tốt
nên học tiếng anh giao tiếp ở đâu hà nội
nên học tiếng anh ở đâu hà nội
nên học tiếng anh ở đâu thì tốt

Content Protection by DMCA.com