Top địa điểm quán bánh căn Đà Lạt ngon nhất ăn là ghiền

bánh căn đà lạt - bánh căn 14 Tăng Bạt Hổ

Khi đến Đà Lạt du khách tha hồ thưởng thức những món ngon tại vùng đất thơ mộng này. Món bánh căn Đà Lạt lúc nào cũng nóng hổi bóc khói là một món chắc chắn không thể bỏ qua khi đến đây. Tại Đà Lạt bạn rất dễ dàng tìm được những quán bán bánh căn ngon không thể kềm lòng được mà cứ ăn là phải quay lại rất nhiều lần. Dưới đây Topdiadiem gợi ý cho bận những quán bánh căn Đà Lạt ngon nhất.

Đến Đà Lạt ăn thêm những món khác:

Danh sách quán bánh căn Đà Lạt ngon nhất mà bạn phải ghé:

Bánh căn 14 Tăng Bạt Hổ:

Thông tin quán bánh 14 Tăng Bạt Hổ

  • Địa chỉ: 14 Tăng Bạt Hổ, Đà Lạt
  • Thời gian bán của quán: 08:00 – 21:00

Review quán Bánh căn Tăng Bạt Hổ

Khi nhắc đến quán 14 Tăng Bạt Hổ thì chắc chắn các bạn hầu hết đều nghe qua quán này và tất nhiên rất nhiều bạn đến thành phố mộng mơ đều ít nhất một lần tạt qua thưởng thức tại đây.

Vị trí quán nằm ngay chợ Đà Lạt cực kỳ dễ tìm, ngay trung tâm và tất nhiên hỏi dân địa phương thì hầu như ai cũng biết. Chất lượng bánh tại quán thì khỏi phải bàn tới, quán nổi tiếng vì vị trí và món bánh căn làm rất ngon, phù hợp khẩu vị với đạ đa số du khách đến đây.

Giá dao động từ: 25.000-35.000 đồng. “Bánh ngon như lời đồn, vỏ bánh nóng hổi, ngoài giòn, trong thơm, có mấy miếng trứng cút lòng đào nên ăn béo, mình rất thích”, Thanh Tùng (TP.HCM) cho biết. Không gian nơi đây bài trí chỗ chế biến cũng liền kề với bàn ăn, thực khách có thể vừa thưởng thức vừa theo dõi quy trình cho ra đời một mẻ bánh căn thú vị.

bánh căn đà lạt - bánh căn 14 Tăng Bạt Hổ bánh căn đà lạt - bánh căn 14 Tăng Bạt Hổ

Bánh căn Lệ

Thông tin quán bánh căn Lệ

  • Địa chỉ: 27/44, Yersin, Phường 10, Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Thời gian bán của quán: 08:00 – 21:00

Review quán Bánh Căn Lệ – Đà Lạt

Quán bánh căn Lệ khuất trong một con hẻm nhỏ tại Đường Yersin Đà Lạt cho nên khi bạn là một người gọi hơi mù đường chút thì sẽ có chút khó khăn khăn nhưng thật sự bạn sẽ không phải hối hận khi bỏ công để tìm đến quán bánh căn Lệ đâu, để chắc chắn thì bạn nên hỏi dân địa phương cho nhanh nhất.

Bánh căn Đà Lạt ở đây cực ngon với đa dạng loại nhân từ truyền thống như trứng cút, trứng gà, Hải sản ở đây còn có bò bằm,… Bánh ở đây đều rất ngon. Giá cho mỗi phần là 25k, cực kỳ hợp túi tiền. Nhân trứng cút là món khoái khẩu nhất của mình nó rất vừa ăn và không quá béo như trứng gà.

bánh căn đà lạt - bánh căn cô lệ
bánh căn đà lạt – bánh căn cô Lệ – Không gian quán
bánh căn đà lạt - bánh căn cô lệ
bánh căn đà lạt – bánh căn cô Lệ

Bánh căn Nhà Chung

Thông tin quán bánh căn Đà Lạt Nhà Chung:

  • Địa chỉ: 13 Nhà Chung, Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Thời gian bán của quán: 14:00 – 21:00

Review quán bánh căn nhà chung

Quán bánh căn Đà Lạt Nhà Chung là quán không còn xa lạ với những bạn trẻ đã đến Đà Lạt. Vị trí quán nằm đầu đường rất dễ tìm. Bánh căn Đà Lạt ở đây không phải tự nhiên mà nổi tiếng, bánh căn rất ngon và đặc biệt là bạn không chỉ được ngồi thưởng thức món bánh đặc biệt này mà bạn còn có thể học làm bánh tại đây luôn nhé. Đặc biệt nhất ở đây là món nước chấm của quán được làm rất ngon từ mỡ hành, hành phi, xoài xanh chua chua cộng với thêm đậu phộng cực hấp dẫn.(viết mà chảy nước miếng quá @@).

Bánh căn Nhà Chung được làm giòn và có một chút cháy xém, tất nhiên là ăn nóng thì cực phê với không khí tại Đà Lạt. Trong nước chấm có thêm viên Xí mại được quán tự làm và cực chăm chút, ăn không hề bị bở và rất chắc, ngon cực. Trong cái thời tiết se lạnh của Đà Lạt mà được ngồi quây bên dĩa bánh căn Đà Lạt nóng và viên xí mại cũng nóng hổi là hết xảy rồi phải không nè.

Nói về giá thì quán bán có giá từ 20k-40k cho 1 món, Phù hợp với hầu hết điều kiện của mọi người khi đi du lịch đến Đà Lạt. Anh chủ cũng là một điểm cộng, cực dễ thương và hiếu khách.

bánh căn đà lạt - bánh căn nhà chung
bánh căn đà lạt – bánh căn nhà chung

bánh căn đà lạt - bánh căn nhà chung

bánh căn đà lạt – bánh căn nhà chung

Bánh căn xíu mại Cây bơ

Thông tin quán Bánh căn xíu mại cây bơ:

  • Địa chỉ: 56, Tăng Bạt Hổ, Phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Giờ đóng-mở cửa: 06:00 -11:30

Review đánh giá quán bánh căn xíu mại Cây Bơ

Quán nằm dưới tán cây bơ ở đường Tăng Bạt Hổ. Một phần gồm 5 cặp bánh 30K, có nhân trứng cút và trứng gà, nhân thịt, nhân tôm… Riêng mình thích gọi trứng lòng đào và thấy khá ngon, chả cây 5K. Nước mắm có xíu mại và ngập hành luôn.

Bánh căn Đà Lạt nóng ăn không có cảm giác ngán. Khi ăn cùng với mắm nêm hoặc là nước xíu mại.

Quán này đông khách nên lúc bạn đến chịu khó đợi xíu nhé. Ngoài bánh căn Đà Lạt thì quán cũng có yaourt phô mai, chả cây…Giá dao động từ 20k – 30k.

Nếu ai đã đến Đà Lạt, thử qua món bánh căn Đà Lạt, sẽ cảm nhận được hương vị rất nhẹ nhàng thanh đạm và thơm ngon lạ lùng, bởi nó ẩn chứa nét tinh túy rất riêng của Đà Lạt không nơi nào có được.

Bánh căn dốc Nhà Làng

Địa chỉ quán bánh căn dốc Nhà Làng

Địa chỉ: 15A Nguyễn Biểu, P. 1, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Giờ mở cửa:  07:00 – 11:00
Mức giá: 15.000đ – 30.000đ

Review đánh giá quán bánh căn xíu mại Cây Bơ

Thêm một quán Bánh căn Đà Lạt mình mới phát hiện nữa là Bánh căn dốc Nhà Làng Đà Lạt. Rất nhiều người đánh giá tốt cho quán này và bạn mình cũng bảo quán rất ngon.

Hiện tại mình chưa có thời gian để đi review thực tế xem quán bánh căn dốc Nhà Làng như thế nào nên đành xem đánh giá của nhiều người trên foody vậy.

Comments

comments