Top 8 đơn vị du lịch uy tín nhất Cần Thơ

đơn vị du lịch Cần Thơ

sở hữu vị trí đắc địa ngay Bến Ninh Kiều, tổ chức du lịch Cần Thơ là 1 trong những đơn vị lữ khách lừng danh và lâu đời nhất của vùng đất Tây Đô. Đơn vị thực hành các chương trình tour đặc trưng chuyên về du lịch Cần Thơ và những tỉnh miền Tây kế bên tour trong và ngoài nước.

sở hữu tour du lịch Cần Thơ, du khách sẽ xuất phát từ bến tàu và Đánh giá nét văn hóa rất đặc sắc ở vùng đồng bằng sông nước Cửu Long qua những địa điểm như: Chợ nổi chiếc Răng, nhà cổ Bình Thủy, vườn Trái Cây Mỹ Khánh Phong Điền, Lò hủ tiếu,…Ngoài chương trình tour thì tổ chức du hý Cần Thơ còn mang hệ thống nhà hàng Hoa Sứ, khách sạn và du thuyền thăm quan Bến Ninh Kiều lúc về đêm.

thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 50 2 Bà Trưng, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3827.674
 • Website: http://www.canthotourist.vn/

Công Ty Du Lịch Cần Thơ

tổ chức du lịch Cần Thơ

Dịch vụ Tour Cần Thơ và các điểm tham quan trong và ngoài nước

nhà cung cấp Tour Cần Thơ và những điểm thăm quan trong và ngoài nước

đơn vị du lịch Vietsun Tourist Cần Thơ

doanh nghiệp Cổ phần du lịch và thương nghiệp Mặt Trời Việt Cần Thơ xây dựng thương hiệu ngày 25 tháng 11 năm 2010. Tổ chức chuyên kinh doanh về ngành nghề du hý lữ khách nôi địa và quốc tế, đơn vị những tour thăm quan học tập, dã ngoại, team building….

có đội ngũ nhân viên năng động và giàu kinh nghiệm, các tour của Vietsun Tourist luôn nhận được Đánh giá cao trong khoảng người mua về các địa điểm du lịch quyến rũ, sự bố trí kỹ càng cũng như mức giá tour hợp lý.

thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 211, Nguyễn Văn Linh, P. Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0292 3783 023 – 093.984.42.34
 • Website: http://vietsuncantho.vn/du-lich.htm
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vietsuncantho/

Công Ty Du Lịch Vietsun Tourist Cần Thơ

tổ chức du hý Vietsun Tourist Cần Thơ

Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh về lĩnh vực du lịch lữ hành nôi địa và quốc tế, tổ chức các tour tham quan học tập, dã ngoại, team building...

công ty chúng tôi chuyên kinh doanh về lĩnh vực du lịch lữ khách nôi địa và quốc tế, công ty những tour tham quan học tập, dã ngoại, team building…

công ty du lịch Fiditour Cần Thơ

Fiditour Cần Thơ là chi nhánh thuộc đơn vị Cổ Phần FIDITOUR. Mang nhóm nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Fiditour Cần Thơ luôn nằm trong top công ty lữ hành du lịch được ham mê hàng đầu thủ phủ miền Tây.

Fiditour phân phối nhiều tiết mục du hý và team building bao gồm: Tour trong nước, tour ngoài nước và tour đơn vị, nhà cung cấp vé tàu bay, nhà cung cấp visa,… tổ chức cam kết 2 tiêu chí quan trọng: sở hữu giá và lượng vé phải chăng nhất thị trường và luôn sở hữu sẵn tour lên đường trong ngày theo bắt buộc. Hiện nay, Fiditour đang sở hữu nhiều chương trình du hý hấp dẫn đón Tết Nguyên Đán trong nước và tất cả quốc gia Châu Á bao gồm: Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản.

thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 59, Võ Văn Tần, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0292 3687878
 • Website: http://www.fiditourcantho.com/
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/FiditourChiNhanhCanTho/

18 năm liên tiếp đạt giải thưởng lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam

18 năm liên tiếp đạt giải thưởng lữ hành nội địa bậc nhất Việt Nam

Công Ty Du Lịch Fiditour Cần Thơ

doanh nghiệp du lịch Fiditour Cần Thơ

đơn vị du hý Sự Kiện & Thám Hiểm Mekong Cần Thơ

giả dụ bạn muốn trải nghiệm tour du hý miền Tây trọn gói mang giá tiền tiết kiệm nhất mang thể liên hệ mang tổ chức du lịch Sự Kiện & Thám Hiểm Mekong Cần Thơ. Đúng như tên gọi của mình, Mekong Tour hội tụ phát triển những chương trình dã ngoại và khám phá sông nước miệt vườn, môi trường thọ thái và văn hóa lúa nước đặc sắc tại Cần Thơ và 12 đô thị miền Tây Nam Bộ.

Mỗi tour du hý thường kéo dài trong khoảng nửa ngày đến 4 ngày 3 đêm để du khách tham quan và trải nghiệm cuộc sống tại những khu chợ nổi, làng chài sông nước, khu vườn trái cây,…Bên cạnh đấy, đơn vị còn doanh nghiệp những tour du lịch miền Tây ra TP. HCM và miền Tây ra Hà Nội hoặc tour teambuilding theo đặt hàng từ các tổ chức.

thông báo liên hệ:

 • Địa chỉ: 58, tuyến đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0292. 3819 219.
 • Website: http://mekongdeltaexplorer.com.

Công Ty Du Lịch Sự Kiện & Thám Hiểm Mekong Cần Thơ

công ty du lịch Sự Kiện & Thám Hiểm Mekong Cần Thơ

Mekong Delta Explorer tự hào là thương hiệu của thổ địa. Đội ngũ hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ

Mekong Delta Explorer kiêu hãnh là thương hiệu của ông công. Đội ngũ chỉ dẫn viên chính hiệu bản xứ

công ty du hý Saigontourist Cần Thơ

Saigontourist Cần Thơ là chi nhánh thuộc Tổng đơn vị Saigontourist TP. HCM tại miền Tây Nam Bộ. Mang chất lượng và uy tín hàng đầu trong ngành du hý, Saigontourist Cần Thơ luôn là liên hệ đáng tin cậy để người dân Tây Đô tuyển lựa mỗi khi với nhu cầu du hý, nghỉ dưỡng.

Chương trình du hý Saigontourist Cần Thơ rất phổ thông bao gồm tour khám phá trong và ngoài nước, nhận tổ chức sự kiện, teambuilding theo bắt buộc của tư nhân và những tổ chức, công ty. Đặc trưng, tại chi nhánh Cần Thơ, quý khách với thể đăng ký hàng loạt tour khám phá miền Tây sông nước có đa dạng hoạt động dã ngoại quyến rũ và giá thành bình dân.

thông báo liên hệ:

 • Địa chỉ: 50, hai Bà Trưng, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3821.854
 • Website: https://www.saigontourist.net/vi/chi-nhanh/saigontourist-can-tho
 • Fanpage: https://www.facebook.com/saigontourist.cantho104/

Công Ty Du Lịch Lữ Hành uy tín hàng đầu Việt Nam

tổ chức du hý lữ khách uy tín bậc nhất Việt Nam

Công Ty Du Lịch Saigontourist Cần Thơ

công ty du lịch Saigontourist Cần Thơ

doanh nghiệp du hý Vietravel Cần Thơ

lên đường từ uy tín và nghĩa vụ, Vietravel Cần Thơ là chọn lựa bậc nhất của du khách vùng Tây Nam Bộ diễn ra từ được có mặt trên thị trường trong khoảng năm 2012 cho đến nay. Kế thừa và phát huy kinh nghiệm, bản lĩnh của thương hiệu du hý nức tiếng Vietravel, chi nhánh doanh nghiệp tại Cần Thơ đã dùng cho hơn 3000 lượt khách bao gồm khách đoàn và khách cá nhân.

những điểm tới được du khách vùng Tây Nam Bộ quan tâm phổ thông nhất là các tour du hý như: Tour Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hongkong và Trung Quốc… Sau mỗi chuyến đi, số đông du khách đều biểu hiện sự bằng lòng về chất lượng nhà cung cấp rẻ, hướng dẫn viên nhiệt liệt, cẩn thận và luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

thông báo liên hệ:

 • Địa chỉ: 5 – 7, è cổ Văn Khéo, P. Mẫu Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292.3763 085.
 • Website: https://travel.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pages/Vietravel-C%E1%BA%A7n-Th%C6%A1/1407740376126953

Công Ty Du Lịch Vietravel Cần Thơ

đơn vị du lịch Vietravel Cần Thơ

Chương trình tour hấp dẫn, nhân viên nhiệt tình chu đáo

Chương trình tour hấp dẫn, nhân viên tận tình chăm chút

đơn vị du lịch Nam Phương Cần Thơ

công ty du lịch Nam Phương Cần Thơ là chi nhánh của Nam Phương Tour Sài Gòn, tự hào là công ty được Tổng cục du hý Việt Nam, Sở Văn Hóa – Thể Thao – du lịch TP.HCM, Hiệp hội du hý TP.HCM nhiều lần chọn làm cho doanh nghiệp doanh nghiệp, thực hiện chương trình dò hỏi (Famtrip) trong nước và quốc tế cho những đơn vị lữ khách.

với phương châm “Hơn cả những gì bạn mong đợi”, Nam Phương Tour Cần Thơ liên tiếp mẫu mã những chương trình du hý quyến rũ trong và ngoài nước, đặc trưng là tour Caravan giúp du khách khám phá màu sắc lễ hội tại mọi miền đất nước.

thông báo liên hệ:

 • Địa chỉ: 662, tuyến đường 30/4, KV3, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 02923.769.237
 • Website: https://namphuongtourist.com/gioi-thieu-cong-ty/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NPTour.vn/

Du Lịch Nam Phương - Hơn cả những gì bạn mong đợi

du hý Nam Phương – Hơn cả những gì bạn trông chờ

Công Ty Du Lịch Nam Phương Cần Thơ

công ty du hý Nam Phương Cần Thơ

doanh nghiệp du hý Đất Tây Đô Cần Thơ

nếu như bạn muốn hưởng thụ những chuyến du lịch độc đáo sở hữu giá thành hợp lý thì đừng quên nhà sản xuất tour của doanh nghiệp du lịch Đất Tây Đô. Sở hữu nhóm nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chính quy, du hý Đất Tây Đô đang là liên hệ công ty tour du lịch trong và ngoài nước được phổ quát người dùng tại Cần Thơ tin tưởng chọn lọc.

Ngoài những chương trình tour khám phá vẻ đẹp Việt trên mọi miền đất nước, Đất Tây Đô còn tổ chức những tour đặc trưng như: các chương trình tham quan chợ nổi dòng Răng, Phong Điền bằng tàu và những tour sinh thái, làng nghề bằng xe máy, xe đạp, xe lôi. Hơn hết, doanh nghiệp luôn sáng tạo những tour mới lạ và hấp dẫn dành cho những Đôi Uyên Ương thưởng ngoạn “Tuần trăng mật”, trong các ngày Lễ, Tết và những chương trình du lịch phối hợp Hội nghị, teambuilding, event….

thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 14, è cổ Văn Hoài, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3768 471 – 3768 472 – 3768 473
 • Website: http://www.taydotravel.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dattaydo/

Công Ty Du Lịch Đất Tây Đô Cần Thơ

doanh nghiệp du lịch Đất Tây Đô Cần Thơ

Đặc biệt các chương trình tham quan chợ nổi Cái Răng, Phong Điền bằng tàu và các tour sinh thái, làng nghề bằng xe máy, xe đạp, xe lôi.

đặc biệt những chương trình thăm quan chợ nổi cái Răng, Phong Điền bằng tàu và các tour sinh thái, làng nghề bằng xe máy, xe đạp, xe lôi.

Comments

comments