Top 10 Trường đào tạo lĩnh vực du lịch rẻ nhất Việt Nam

Trường Đại Học Hà Nội

Là một trong những trường huấn luyện uy tín trong ngành nghề du hý, chương trình tập huấn của trường Đại Học Hà Nội được thiết kế nhằm đào tạo, sản xuất nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành nghề du lịch của Việt Nam, cụ thể là đào tạo các nhà điều hành, các giám đốc điều hành các tổ chức du hý và lữ khách, được vật dụng đủ kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ du hý, có năng lực làm cho việc tại những đơn vị du lịch lữ khách của cá nhân và nhà nước.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao của ngành du hý Việt Nam, hài hòa cùng thiên hướng hội nhập quốc tế mạnh mẽ. Đại Học Hà Nội đưa ra 2 khung chương trình đào tạo đó là Đại Học chính quy xét tuyển dựa theo
kì thi THPT quốc gia và chương trình tập huấn quốc tế xét tuyển dựa trên học bạ cấp ba, kết liên với trường Đại Học IMC tại Áo.

Vì tiêu chí tuyển sinh ngành Quản trị du hý và lữ khách chính quy hằng năm hơi ít nên điểm xét tuyển thường rất cao. Năm 2016 là 30.5 điểm, Anh chị nên cân đề cập lực học của mình nhé!.

Chuyên ngành: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ khách (dạy bằng tiếng Anh)
Phương thức tuyển sinh: xét tuyển dựa trên kết quả của kì thi THPT đất nước theo khối D01 và xét học bạ.

thông báo liên hệ:

 • liên hệ trụ sở: Km9, trục đường Nguyễn Trãi, thị xã Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: (04)38544338.
 • Fax: (008424) 854 4550
 • Email: webmaster@hanu.edu.vn
 • Website: http://hanu.vn

Trường Đại Học Hà Nội liên kết đào tạo Quốc Tế

Trường Đại Học Hà Nội kết liên đào tạo Quốc Tế

Sinh viên tại trường Đại Học Hà Nội.

Sinh viên tại trường Đại Học Hà Nội.

Trường Đại học khoa học phố hội và Nhân văn- ĐHQG Hà Nội

Khoa du hý học Trường Đại học kỹ thuật thị trấn hội và nhân bản xây dựng thương hiệu năm 1995, sứ mạng huấn luyện và bồi bổ nguồn nhân công trình độ cao. Là một cơ sở trọng điểm quốc gia đào tạo về lĩnh vực quản trị dịch vụ du lịch và lữ khách. Hơn 20 năm hình thành và phát triển, khoa đã đạt được nhiều thành tích trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu kỹ thuật, và hợp tác quốc tế.

Chương trình tập huấn được kiểu dáng chuyên sâu sở hữu các môn học trong lĩnh vực du lịch và môn học bổ trợ, với sự kết hợp giữa lý thuyết và đoàn luyện kỹ năng nhằm tạo cơ hội để sinh viên hòa nhập thấp có môi trường lao động trong ngành nghề du hý, khách sạn và sự kiện. Các môn học sẽ đồ vật cho sinh viên các tri thức và kỹ năng cần phải có để thành công trong vai trò nhà quản lý, giám đốc các doanh nghiệp du lịch, những khách sạn và nhà hàng. Sinh viên đạt thành tích cao trong học tập tại Khoa du lịch học sẽ được trao tặng học bổng theo ngân sách của trường, và một số học bổng quốc tế khác. Bên cạnh đó, những sinh viên thuộc diện cảnh ngộ gia đình cạnh tranh, gia đình chính sách cũng sẽ nhận được sự tương trợ vốn đầu tư trong khoảng Nhà trường, khoa và 1 số doanh nghiệp kết liên (Học bổng Vietravel). Vì là 1 trường sở hữu chương trình tập huấn rất tích cực nên điểm vào trường cũng rất cao, Anh chị em nên cân kể lực học của mình nhé.

Chuyên ngành: Quản trị dịch vụ du hý và lữ khách, Quản trị khách sạn
Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển theo kết quả thi THPT đất nước theo tổ hợp những môn/bài thi tương ứng: A00, C00, D01,…

thông báo liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 336 đường Nguyễn Trãi, huyện Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 3858.5237
 • Email: contact@ussh.edu.vn
 • Website: http://ussh.vnu.edu.vn/

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn- ĐHQG Hà Nội

Trường Đại học kỹ thuật phố hội và Nhân văn- ĐHQG Hà Nội

Sinh viên khoa Du lịch học của trường

Sinh viên khoa du lịch học của trường

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Trường đại học văn hóa Hà Nội được ra đời năm 1959, trực thuộc Bộ Văn Hóa Thể Thao và du hý, hiện nay là một
trong các trường sở hữu uy tín nhất trong đào tạo các lĩnh vực về văn hóa.

Khoa văn hóa du lịch Trường đại học văn hóa Hà Nội được có mặt trên thị trường vào năm 1993. Từ đó tới bây giờ sau 24 năm tập huấn nhân lực cho ngành nghề du hý của cả nước Khoa văn hóa du hý trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội trở nên liên hệ đào
tạo uy tín cho việc sản xuất những nguồn nhân công cao trong và ngoài ngành. Sinh viên của khoa ra trường được đánh những doanh nghiệp lữ khách Phân tích rất cao về năng lực.

Học tập tại khoa văn hóa du hý trường Đại Học Văn Hóa bạn sẽ được rèn luyện trong một môi trường năng động, sôi nổi sở hữu các hoạt động ngoại khóa và thực hành chuyên ngành nghề.

Sinh viên của khoa du lịch trường Đại Học Văn Hóa ngay bắt đầu từ ngồi ghế nhà trường từ năm nhất, năm 2 đã có cơ hội tham gia dẫn, phụ tua. Sau khi tốt nghiệp, người học đủ khả năng làm cho việc tại những cơ quan điều hành hoạt động du hý, các doanh nghiệp buôn bán lữ hành, chỉ dẫn du hý, các cơ quan nghiên cứu và vun đắp chính sách về du hý,…. Nên
cơ hội nghề nghiệp được mở rộng và mang phổ quát cơ hội hơn. Vì là khoa “hot” nên khoa du lịch trường đại học văn hóa hà nội thường có điểm đầu vào tương đối cao, đối mang khối c là 23,5 ; khối d là 19,5 (năm 2016). Nếu như học lực tương đối bạn có cơ hội rất to vào khoa du hý và ngôi trường nức tiếng phổ thông trai xinh gái đẹp này.

Chuyên ngành: Việt Nam học (Văn hóa du lịch/ lữ hành, chỉ dẫn du lịch/ chỉ dẫn du lịch quốc tế)
Phương thức tuyển sinh: xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT đất nước năm 2017 theo những tổ hợp khối C00, D01, D96.

thông báo liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 418 tuyến đường La Thành, thị trấn Ô Chợ Dừa , quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0438511971
 • Fax: (+84) 2435.141.629
 • Email: daihocvanhoahanoi@huc.edu.vn
 • Website: http://huc.edu.vn/

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

sinh viên khoa Du lịch Đại Học Văn Hóa với hành trình di sản Miền Trung.

sinh viên khoa du lịch Đại Học Văn Hóa mang hành trình di sản Miền Trung.

Viện Đại học Mở Hà Nội

Khoa du hý Viện Đại Học Mở là một địa chỉ uy tín đào tạo lĩnh vực du hý hàng đầu của cả nước. Được xây dựng thương hiệu ngày 01/12/1993, tính cho tới hiện tại Khoa du hý đã sắp 24 tuổi. Đối mang 1 hạ tầng đào tạo Đại Học, hơn hai mươi năm chưa phải là
dài. Tuy nhiên, trong ngành tập huấn cử nhân du hý, khoa du hý, Viện Đại học Mở Hà Nội là 1 trong những khoa du lịch được ra đời trước nhất của cả nước.

Về nhóm giảng viên, khoa mang Hội đồng cố vấn là 3 GS, PGS mang học vị tiến sĩ, 04 giáo viên vừa hoàn tất chương trình nghiên cứu sinh. Số giáo viên còn lại đều là thạc sĩ và mang khả năng giảng dạy trực tiếp bằng tiếng Anh. Nhìn chung, hàng ngũ thầy giáo trẻ trưởng thành nhanh chóng, với trình độ cả về chuyên môn nghiệp vụ và ngoại ngữ, trong đấy hầu hết những giáo viên chuyên môn được mời giảng dạy tại những lớp huấn luyện của Công trình tăng trưởng nguồn nhân lực du lịch Việt Nam và Dự án có nghĩa vụ sở hữu môi trường và xã hội do EU tài trợ. Là một trường tập huấn uy tín trong ngành du lịch nhưng điểm chuẩn của trường cũng không quá cao, các ngành can hệ đến du lịch chao đảo từ 19 điểm tới 21 điểm (năm 2016), rất thích hợp sở hữu những bạn có học lực hơi chọn lựa.

Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị du hý – Khách sạn và hướng dẫn du hý.
Phương thức tuyển sinh: xét tuyển những môn văn hóa từ kết quả của Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 theo những khối A00, A01, D01.

thông báo liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà B101, phường Nguyễn Hiền, xã Bách Khoa, quận hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 38682321
 • Email: mhn@hou.edu.vn
 • Website: http://hou.edu.vn/

Sinh viên Khoa Du lịch hỗ trợ Khách sạn tại Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 132

Sinh viên Khoa du hý hỗ trợ Khách sạn tại Đại hội đồng Liên minh Nghị viện toàn cầu lần thứ 132

sinh viên Viện Đại Học Mở kỉ niệm ngày thành lập trường

sinh viên Viện Đại Học Mở kỉ niệm ngày thành lập trường

5 37 Nguyễn Duy Khánh

Khoa du hý và Khách Sạn- Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Khoa du lịch và Khách Sạn – trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đã sở hữu hơn 20 năm hình thành và tăng trưởng, là một trong những hạ tầng đầu tiên tập huấn về quản lý kinh tế và kinh doanh du lịch ở Việt Nam, được Tổng Cục du lịch giao cho huấn luyện về nghiệp vụ hướng dẫn du lịch. Phổ quát sinh viên của trường khi ra trường trở thành các cán bộ hoàn hảo trong ngành nghề quản lý du hý cũng như những công ty lữ hành và khách sạn lớn.

tiêu chí đào tạo của khoa là đào tạo cán bộ cho ngành du lịch đại quát và cho những doanh nghiệp du lịch lữ hành nhắc riêng đảm bảo các yêu cầu: mang kiến thức rộng và vững chắc về quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh, chuyên sâu về Quản trị buôn bán du lịch lữ hành và chỉ dẫn du lịch, năng động, sáng tạo, sở hữu khả năng tự
lập nghiệp (tạo lập tổ chức mới).

phải chăng nghiệp ra trường thọ viên mang thể làm tại các công ty lữ hành, tổ chức du hý quốc tế và nội địa, các văn
phòng du lịch, đại lý du lịch những khu dịch vụ, vui chơi tiêu khiển, các điểm du lịch ở trong và ngoài nước, các cơ quan điều hành, viện nghiên cứu kinh tế tổng thể, du hý đề cập riêng và những trường tập huấn về du hý, làm cho hướng dẫn viên du lịch
cho các công ty, hãng du lịch nội địa và quốc tế. Bên cạnh đó cũng có thể làm việc ở những cơ quan điều hành, viện nghiên cứu về kinh tế nói chung, du hý đề cập riêng và các trường huấn luyện về du hý. Điểm trúng tuyển vào khoa du hý của trường năm 2016 là điểm, Các bạn nên cân nói lực học của bản thân nhé!.

Chuyên ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị nhà cung cấp du hý và lữ khách.
Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo ngành và dựa vào kết quả thi THPT đất nước năm 2017 theo các tổ hợp môn khối A00, A01, D01, D07.

thông báo liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 207, tuyến phố giải phóng, quận hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: (84-24) 3628 0280 – Máy lẻ: 5941
 • Website: http://neu.edu.vn/

Trường Đại Học kinh Tế Quốc Dân

Trường Đại Học kinh Tế Quốc Dân

Sinh viên Khoa du lịch của trường biểu diễn tại hội chợ du lịch quốc tế

Sinh viên Khoa du lịch của trường biểu diễn tại hội chợ du lịch quốc tế

Khoa Khách sạn- du lịch Trường Đại học thương mại

Khoa Khách sạn- du lịch thành lập ngày 26/12/1966 sở hữu tên gọi ban sơ là khoa Ẳn uống công cộng, đến năm 1993
đổi thành tên gọi như hiện tại. Trong 50 năm qua, khoa Khách sạn – du hý đã đào tạo hơn 8.000 sinh viên và học viên chứng chỉ, cung ứng nguồn nhân công chất lượng cao cho các ngành nghề du lịch, kinh tế,… Những sinh viên sau lúc
ra trường toàn bộ với việc khiến cho ổn định. Cộng với việc mở rộng quy mô tập huấn của nhà trường, đội ngũ cán bộ giảng
viên của khoa ko ngừng nâng cao lên về số lượng và chất lượng. Cho đến nay khoa đã mang 29 CBVC, trong ấy PGS 3; tiến sĩ 6; Thạc sĩ 7, số sở hữu trình độ sau đại học chiếm 55,17%. Điểm trúng tuyển vào khoa khách sạn – du lịch của trường Đại Học thương mại năm 2016 là từ 20,75 điểm đến 21 điểm có những tổ hợp môn.

Chuyên ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị nhà sản xuất du hý và lữ khách
Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi THPT đất nước năm 2019 theo từng tổ hợp bài thi/môn khối A00, A01, D01.

thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 79 trục đường Hồ Tùng Mậu, xã Mai Dịch, huyện Cầu Giấy, Hà Nội;
 • Điện thoại: (024) 3764 3219
 • Fax: (024) 37643228
 • Email: mail@tmu.edu.vn
 • Website: https://tmu.edu.vn/

Bên ngoài trường Đại Học Thương Mại

Bên ngoài trường Đại Học thương mại

Sinh viên Khoa Khách sạn- Du lịch giao lưu ngoại khóa

Sinh viên Khoa Khách sạn- du lịch giao lưu ngoại khóa

Trường Cao đẳng du hý Hà Nội

Trường Cao đẳng du lịch Hà Nội được xây dựng thương hiệu ngày 24/7/1972 (trường đất nước đầu tiên tập huấn và bổ dưỡng cán bộ công viên chức ngành nghề du lịch). Sở hữu nhiệm vụ huấn luyện, bồi bổ đội ngũ cán bộ với trình độ cao đẳng và trình độ tốt hơn trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và liên quan; bồi bổ nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ quản lý, công nhân trong lĩnh vực. Hàng vạn cần lao, hàng trăm nhà quản lý được đào tạo trong khoảng mái trường này đã và đang phát huy rất
thấp trong những cơ quan quản lý về du lịch, những khách sạn, nhà hàng, đơn vị du hý. Là một trường có truyền thống và uy tín trong ngành nghề du hý nhưng điểm đầu vào của trường thường hơi phải chăng rất phù hợp cho các bạn sở hữu học lực nhàng nhàng.

Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh (Chuyên ngành quản trị chế biến món ăn), Quản trị nhà sản xuất du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và nhà sản xuất ăn uống.
Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển tiêu dùng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT đất nước hoặc dùng kết quả học tập bậc THPT theo những khối D01, A00, A01,C01,…

thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 236 tuyến phố Hoàng Quốc Việt, huyện Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (04)37560745; (04)37541936.
Website: http://www.htc.edu.vn/

Trường Cao Đẳng Du Lịch Hà nội

Trường Cao Đẳng du lịch Hà nội

Sinh viên của trường kỉ niệm 57 năm thành lập

Sinh viên của trường kỉ niệm 57 năm thành lập

Khoa du hý -Đại Học Huế

Khoa du hý – Đại Học Huế là 1 doanh nghiệp sự nghiệp đào tạo trực thuộc Đại Học Huế được ra đời
theo quyết định 020/QĐ-ĐHH-TCNS ngày 14/01/2008 của giám đốc Đại Học Huế. Với chỉ tiêu huấn luyện nguồn nhân công chất lượng cao, khoa du hý đặc biệt chú trọng tới chất lượng huấn luyện, nghiên cứu kỹ thuật và hiệp tác quốc tế trên cơ sở nguồn lực lớn mạnh của Khoa và của Đại Học Huế “một trong các trọng tâm đào tạo, nghiên cứu, làm mối giao lưu văn hóa, kỹ thuật, giáo dục lớn nhất ở Miền Trung”.

Được tách ra từ Trường Đại Học Kinh tế Huế, Khoa du lịch – Đại Học Huế đã sở hữu 13 năm kinh nghiệm đào tạo chuyên lĩnh vực du lịch và đang từng bước khẳng định năng lực huấn luyện của khoa. Bên cạnh đó để đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao của ngành nghề khoa du lịch đang nâng cao cường mở mang các quan hệ cộng tác huấn luyện và nghiên cứu với đa dạng tổ chức cơ quan trong và ngoài nước, thực hiện những chương trình kết liên tập huấn mang những Đại Học có uy tín quốc tế. Điểm trúng tuyển của Khoa Du Lịch- Đại Học Huế năm 2016 cao nhất là 18,5 điểm rất phù hợp cho các bạn sở hữu học lực làng nhàng và tương đối.

Chuyên ngành: du lịch học (Kinh tế du hý, Quản lí lữ hành và hướng dẫn du lịch); Quản trị buôn bán (các chuyên ngành: Quản trị buôn bán du lịch, doanh nghiệp và quản lí sự kiện, Truyền thông và marketing du hý nhà cung cấp, thương mại điện tử du hý dịch vụ).
Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dùng kết quả kỳ thi phải chăng nghiệp THPT quốc gia theo các khối D01, A00, A01,C01,C00,…

thông báo liên hệ:

Địa chỉ: Số 22 tuyến đường Lâm Hoằng, phường Vỹ Dạ, thành phố Huế.

Điện thoại: 0234.3897744

Email: hat@hueuni.edu.vn
Website: http://hat.hueuni.edu.vn

Trường Đại học Huế

Trường Đại học Huế

Sinh viên khoa Du Lịch Đại Học Huế

Sinh viên khoa du lịch Đại Học Huế

9 44 Nguyễn Duy Khánh

Bộ môn du hý -Trường Đại học công nghệ xã hội và nhân bản -TP.HCM

Bộ môn du lịch được xây dựng thương hiệu trong khoảng năm 1991, nay trực thuộc Trường Đại học công nghệ phố hội và nhân văn, Đại Học quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Sau 1 chặng con đường dài liên tục vững mạnh, để phù hợp với nhu cầu thực tế về tập huấn và nghiên cứu, từng bước bộ môn du lịch được chính trở thành thành bộ môn độc lập. Bộ môn du hý đã được phép của Đại Học đất nước TP. Hồ Chí Minh chính thức huấn luyện cử nhân du lịch và đã được Tổng cục du lịch Việt Nam ủy nhiệm đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn du hý dành cho những đối tượng có nhu cầu xin cấp thẻ chỉ dẫn viên du hý.

Bộ môn du hý thuộc trường Đại học khoa học phố hội và Nhân văn- Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh với mục
tiêu tập huấn nhân lực du hý cho cả nước và hướng tới hội nhập thị phần khu vực ASEAN; cung ứng nguồn nhân công trình độ cao và mang bản sắc riêng trong ngành nghề du lịch; sản xuất các sản phẩm khoa học khiến cho hạ tầng cho việc hoạch định chính sách quản lý và tăng trưởng du hý. Điểm chuẩn của các tổ hợp môn xét tuyển vào bộ môn du hý năm 2016 tuần tự : C00 là 24.25 điểm ;D01 là 22.5điểm ;D14 là 22,25 điểm.

Chuyên ngành: chỉ dẫn du lịch, Quản trị lữ khách, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn – Resort.
Phương thức tuyển sinh: xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT đất nước theo những tổ hợp khối C00;D01;D14.

thông báo liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng A.220 số 10-12 các con phố Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận một, đô thị Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028.3829 3828 – 180
 • Fax: 028. 3822 1903
 • Email: dulich@hcmussh.edu.vn
 • Website: http://dulich.hcmussh.edu.vn

Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn TP.HCM

Trường Đại Học công nghệ phường Hội Và nhân văn TP.HCM

Sinh viên bộ môn du lịch trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn TP.HCM

Sinh viên bộ môn du hý trường Đại Học khoa học thị trấn Hội Và nhân văn TP.HCM

 

Đại Học Ngoại Ngữ- Tin Học TP.HCM

Nắm bắt xu thế lớn mạnh của phố hội và nhằm đáp ứng nhu cầu về nhân lực, Khoa du lịch – Khách sạn trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học thị thành Hồ Chí Minh được ra đời trong khoảng tháng 01/2003 góp phần vào việc huấn luyện nguồn nhân công cho ngành du hý trên toàn quốc, đặc biệt là nguồn nhân công với trình độ đại học và có thể tiêu dùng ngoại ngữ trong môi trường làm việc trong nước và nước ngoài.

Trong thời kỳ tập huấn Khoa Du lịch-Khách sạn đặt trung tâm là: Sinh viên theo học với đủ tri thức và kỹ năng quản trị những nghiệp vụ chuyên môn du lịch, khách sạn để hoạt động trong lĩnh vực du hý – khách sạn trong và ngoài nước, có đủ kiến thức về các hoạt động lữ hành, đơn vị mẫu mã tour và nghiệp vụ hướng dẫn du lịch để hoạt động thành công trong lĩnh vực du lịch trong và ngoài nước. Khoa du lịch – Khách sạn đặt trung tâm vào việc sử dụng ngoại ngữ làm thuê cụ giảng dạy ngành nhằm đào tạo cho sinh viên kiến thức và kỹ năng khiến cho việc giỏi và tự tín trong môi
trường quốc tế.

bên cạnh những tri thức được cung cấp trên giảng tuyến đường, Khoa du hý – Khách sạn còn giúp sinh viên sở hữu được những kiến thức thực tiễn. Điểm trúng tuyển vào khoa du lịch – khách sạn năm 2016 là 18 điểm phù hợp mang những bạn mang học lực hơi.

Chuyên ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du hý và lữ hành.
Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT đất nước 2017 và xét tuyển theo kết quả học tập THPT năm lớp 12 đối với phần nhiều các đơn vị quản lý huấn luyện trình độ đại học chính quy theo những tổ hợp môn khối A01, D01,D14,D15.

thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 155 trục đường Sư Vạn Hạnh (ND), thị trấn 13, thị xã 10, TP.HCM
 • Điện thoại: (+84 8) 38 632 052 – 38 629 232
 • Fax: (+84 8) 38 650 991
 • Email: contact@huflit.edu.vn
 • Website: http://www.huflit.edu.vn/

Đại Học Ngoại Ngữ- Tin Học TP.HCM

Đại Học Ngoại Ngữ- Tin Học TP.HCM

Sinh viên của khoa Du lịch-Khách sạn trường Đại học Ngoại ngữ tham gia hành trình xuyên việt

Sinh viên của khoa Du lịch-Khách sạn trường Đại học Ngoại ngữ tham dự hành trình xuyên việt

Comments

comments