Top 10 các trường THPT tốt nhất tại Buôn Ma Thuột

15:16 10/01/2020

Mục lục xếp hạng

  • 1. THPT Chuyên Nguyễn Du
  • 2. THPT Hồng Đức
  • 3. THCS và THPT Đông Du
  • 4. THPT Buôn Ma Thuột
  • 5. THPT Chu Văn An
  • 6. THPT Cao Bá Quát
  • 7. THPT DTNT Tây Nguyên
  • 8. THPT Thực hành Cao Nguyên
  • 9. THPT Lê Duẩn
  • 10. THPT Lê Qúy Đôn

Nên chọn trường nào cho con em mình học ở những năm cấp 3 là câu hỏi đau đầu nhất của các bậc phụ huynh. Sau đây top 10 xin được cập nhật 10 trường phổ thông BMT Daklak tốt nhất và thuận lợi nhất cho con em theo học tại BMT.

trường thpt buôn ma thuột

trường thpt buôn ma thuột

1. THPT Chuyên Nguyễn Du

Trường tuyển chọn các học sinh trên địa bàn toàn tỉnh có năng khiếu về các bộ môn văn hóa được đào tạo chuyên sâu đồng thời phát triển năng khiếu các bộ môn văn hóa, tạo nguồn đào tạo đại học và tiếp tục học cao hơn nữa, góp phần xây dựng đội ngũ tri thức giỏi.

THPT Chuyên Nguyễn Du

THPT Chuyên Nguyễn Du

Nếu con em có điều kiện thì đây là ngôi trường số 1 mà các bậc phụ huynh nên hướng con theo học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Trương Quang Giao, phường Tân An, tp Buôn Ma Thuột

2. THPT Hồng Đức

Trường cung cấp đầy đủ phòng học, phòng chức năng vững chắc, bề thế phục vụ tốt cho việc dạy học với 30 phòng dạy học chính khoá.

THPT Hồng Đức

THPT Hồng Đức

Các phòn học đều có đầy đủ máy tính kết nối màn hình tivi LCD hỗ trợ dạy và học theo chương trình tiên tiến, internet, 03 phòng máy tính, 03 phòng thực hành Lý, Hoá, Sinh, phòng thư viện đạt chuẩn,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 3, Lê Hồng Phong, Tp. Buôn Ma Thuột

3. THCS và THPT Đông Du

Nhà trường luôn đi đầu về những chính sách áp dụng mới, cải cách giúp nâng cao tinh thần học tập của học sinh. Áp dụng một chương trình giáo dục toàn diện.

THCS và THPT Đông Du

THCS và THPT Đông Du

Ngoài việc đảm bảo thực hiện đầy đủ chương trình của Bộ GD&ĐT, trường còn tập trung vào 3 mục tiêu: Tăng cường giảng dạy Tiếng Anh, giáo dục thể chất và giáo dục ý thức kỷ luật cho học sinh. Là địa chỉ uy tín có tiềm năng phát triển dành cho con em sau này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hẻm 32 Phạm Hùng, phường Tân An, tp Buôn Ma Thuột

4. THPT Buôn Ma Thuột

Trường được đào tạo uy tín, danh tiếng và có vị thế cao trong tỉnh Đắk Lắk và
các tỉnh Tây Nguyên. Được biết đến là cái nôi của các phong trào thi giáo viên dạy giỏi, thi học sinh giỏi các cấp: tỉnh và quốc gia.

THPT Buôn Ma Thuột

THPT Buôn Ma Thuột

Cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường được trang bị đầy đủ và hiện đại. Được tăng cường nhiều ngôn ngữ và bài giảng mới lạ cho học sinh

Thông tin tuyển dụng:

Địa chỉ: Số 57, Bà Triệu, Tp. Buôn Ma Thuột

5. THPT Chu Văn An

Đạt được nhiều thành tích trong các hoạt động giảng dạy và đào tạo học sinh toàn tỉnh. Trường đã đang và sẽ đề ra các mục tiêu cho học sinh phấn đấu và cố gắng hoàn thiện, nâng cấp cơ sở cũng như trình độ chuyên môn của thầy cô giáo trong trường thường xuyên.

THPT Chu Văn An

THPT Chu Văn An

Hứa hẹn với đội ngũ nhân viên và giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ giúp sự phát triển vượt bậc trong học và giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 249, Phan Bội Châu, Tp. Buôn Ma Thuột

6. THPT Cao Bá Quát

Song song với việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng nhà trường còn cố gắng tập trung nâng cao trình độ cho cán bộ quản lý và giáo viên, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực với nhiều trò chơi dân gian bổ ích.

THPT Cao Bá Quát

THPT Cao Bá Quát

Tập trung trí tuệ tập thể để tìm ra những hướng giáo dục tân tiến và phù hợp với điều kiện của nhà trường nhằm đưa trường Cao Bá Quát tiến nhanh và vững chắc trong xu thế phát triển chung của nền giáo dục nước nhà.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Km 9, Quốc lộ 14, Ea Tu, Tp Buôn Ma Thuột

7. THPT DTNT Tây Nguyên

Nhà trường cam kết nâng niu, quý trọng tình cảm với tất cả những ai gắn bó với Nhà trường và làm hết sức mình để đào tạo nhân tài cho đất nước và mảnh đất Tây Nguyên.

THPT DTNT Tây Nguyên

THPT DTNT Tây Nguyên

Gần 15 năm xây dựng và trưởng thành, Nhà trường, nhiều năm liền có tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT là 100%, trong đó trên 90% thi đỗ vào các học viện, trường đại học và cao đẳng trong cả nước hứa hẹn nhiều tương lai tươi sáng cho con em khi theo học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Thủ Khoa Huân, Tổ 38, Khối 4, phường Thành Nhất, tp Buôn Ma Thuột

8. THPT Thực hành Cao Nguyên

Nhà trường luôn nâng cao chất lượng dạy và học bằng cách tổ chức thi tuyển đầu vào hằng năm với 3 môn: Ngữ văn, Toán học và Anh văn cho học sinh ở 5 tỉnh Tây Nguyên với quy mô ổn định là 1000 học sinh.

THPT Thực hành Cao Nguyên

THPT Thực hành Cao Nguyên

Hiện nay, hoạt động giảng dạy của Nhà trường được tổ chức theo những phương pháp đổi mới với hệ thống trang thiết bị tiên tiến và hiện đại như hệ thống máy chiếu, máy camera, phòng tiêu bản,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 567 Lê Duẩn, thành phố Buôn Ma Thuột

9. THPT Lê Duẩn

Mười năm chưa phải là thời gian dài so với lịch sử của một ngôi trường, song những thành tựu mà nhà trường đạt được trong thời gian qua là rất đáng khích lệ và là niềm tự hào của các thế hệ thầy trò nhà trường.

THPT Lê Duẩn

THPT Lê Duẩn

Nhà trường luôn cố gắng phát triển hơn nữa để không phụ lòng tin tưởng khi các bậc phụ huynh đã giao con em cho chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 129, Phan Huy Chú, Tp. Buôn Ma Thuột

10. THPT Lê Qúy Đôn

Mười năm qua Lê Quý Đôn đã cố gắng đào tạo và sản sinh ra hàng trăm học sinh ưu tú. Có người giờ đây là thầy cô giáo, kỹ sư, bác sỹ, thạc sỹ, cán bộ quản lý, lãnh đạo các cấp…

THPT Lê Qúy Đôn

THPT Lê Qúy Đôn

Những người lao động cần cù đang ngày đêm làm đẹp, làm giàu cho quê hương đất nước. Cái đẹp của trường Lê Quý Đôn là trong khó khăn vẫn nhẫn nại, vươn lên, vẫn gặt hái được thành công về nhiều mặt. Qủa là đất lành chim đậu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 27, Trần Nhật Duật, Tp. Buôn Ma Thuột

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác

Comments

comments

1 / Lịch happy day của các rạp chiếu phim 2020 mới nhất

Chia sẻ thông tin lịch happy day của các rạp chiếu phim như galaxy, lotte, CGV, BHD là vào thứ mấy, giá vé bao nhiêu, có phải mua vé trước hay không thì mời các bạn đọc kỹ các thông tin mà topdiadiem.com chia sẻ. Bạn sẽ có những phút giây giải trí tuyệt vời với những thước phim hay. Lịch happy day của các rạp chiếu phim lịch happy của các rạp chiếu phim được rất nhiều quan tâm. Đến lịch này, mọi người yêu thích phim ảnh sẽ có cơ hội xem phim với giá rẻ nhất. Thêm vào đó nhiều rạp còn gia tăng khuyến mãi đi kèm gồm như các phần combo bắp nước hấp dẫn.Lịch Happy day của CGV là thứ mấy? Vào thứ 4 hàng tuần CGV triển khai chương trình “thứ 4 vui vẻ” đồng giá vé cho mọi suất chiếu, mọi...

2 / Giá vé tham quan Đà Lạt 2020: mới cập nhật các địa điểm du lịch nổi tiếng

Giá vé tham quan Đà Lạt 2020 khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu, máng trượt thác datanla mới, KDL Làng Đất Sét, núi Langbiang, thác Dambri, vườn hoa Đà Lạt ..v...v... Giá vé tham quan Đà Lạt 2020Các khu du lịch ở Đà Lạt Giá vé tham quan du lịch Đà LạtThung lũng tình yêu  Giá vé tham quan thung lũng tình yêu Đà LạtĐối với người lớn giá tham quan là 100.000VNĐ/ vé/ ngườiTrẻ em dưới 1 mét 2 có giá vé là 50.000VNĐ/vé/ người.Trẻ em trên 1 mét 2 sẽ tính vé như người lớn.Khu du lịch LangBiang Vé vào cổng Langbian: 30k/ngườivé đi xe jeep lên đỉnh langbiang: 80k/ngườiKhu du lịch sinh thái Hoa Sơn Điền Trang  Giá vé hoa sơn điền trang 2019: người lớn 30.000đ trẻ em 15.000đ trẻ em dưới 1 m được miễn vé...

3 / Top 7 Khu di tích lịch sử nổi tiếng nhất ở Đắk Lắk

Đình Lạc GiaoDu lịch Đăk Lắk không chỉ là nơi của những địa điểm tự nhiên đầy sức sống, mà nơi đây còn là điểm đến lịch sử với nhiều di tích nổi tiếng. Trong đó phải nhắc đến đình Lạc Giao là nơi thờ cúng tổ tiên, thờ người lập làng, lập ấp, người có công đã hi sinh trên vùng đất mới.Đình Lạc Giao tọa lạc ở đường Phan Bội Châu - thành phố Buôn Ma Thuột. Đi ngược lại lịch sử, vào năm 1982 cụ Phan Hộ đã đưa gần chục gia đình từ Khánh Hòa lên Buôn Ma Thuột lập làng. Và đình Lạc Giao được làm trong thời gian này với diện tích 700m2. Đình Lạc Giao là di tích lịch sử về công cuộc khai khẩn đất đai của những người Kinh đầu tiên trên Cao Nguyên Đăk Lăk, là nơi thờ...

4 / Top những quán ăn hàn quốc ngon nhất tại Đắk Lắk

Cho dù bạn ở đâu thì cũng không thể nào cưỡng lại được những món ăn hấp dẫn của xứ sở hàn quốc. Những món ăn mà bạn chỉ có thể thèm thuồng thấy trên phim thì nay đã có mặt và cập bến hoàn hảo tại TP.BMT, những món tokbokki dậy mùi nóng hổi, thịt bò hàn quốc với tỉ lệ nạc mỡ hoàn hảo, những bát mì tương đen đậm đà mà bạn phải ngây ngất ngay khi lần đầu thử. Cùng lưu lại địa chỉ những địa điểm bán những món ăn xứ hàn này lại ngay và dẫn bạn bè đến thôi:Quán ăn hàn quốc bmt 1. Phố Mì Cay Seoul 12 Cấp Độ – Buôn Mê Thuột Có lẽ không còn quá xa lạ với món mì cay nổi tiếng của Hàn Quốc này. Sơi mì dai ngon không bị nóng từ khoai tây, nước dùng từ thịt là sự hòa...

5 / Đắk Lắk: Top 10 quán trà sữa nổi tiếng ngon nhất tại Buôn Ma Thuột

Có lẽ đối với giới trẻ bây giờ hay thậm chí 8x, 9x đời đầu cũng không còn xa lạ gì với trà sữa, một loại đồ uống đã đang và sẽ làm điên đảo biết bao nhiêu con tim mê đồ uống ngọt, béo, thơm và nhiều vị này. Nhưng chất lượng luôn đặt lên hàng đầu chính vì thế mà bạn nên chọn cho mình một cửa tiệm trà sữa ngon, bổ, rẻ mà phải có view đẹp nữa nhé.Quán trà sữa BMT1. Trà Sữa Toco TocoBạn sẽ phải vỡ òa trước vẻ đẹp của quán với decor quán xinh, không gian thoáng đãng và mát mẻ rất thích hợp cho bạn nào chuyên sống ảo và thích check in nhé.Trà Sữa Toco TocoNhân viên phục vụ thì siêu xinh, siêu dễ thương và rất lịch sự. Tiệm thường xuyên có chương trình khuyến mãi hot trong...