Top 10 các trường THPT tốt nhất tại Buôn Ma Thuột

15:16 10/01/2020

Mục lục xếp hạng

  • 1. THPT Chuyên Nguyễn Du
  • 2. THPT Hồng Đức
  • 3. THCS và THPT Đông Du
  • 4. THPT Buôn Ma Thuột
  • 5. THPT Chu Văn An
  • 6. THPT Cao Bá Quát
  • 7. THPT DTNT Tây Nguyên
  • 8. THPT Thực hành Cao Nguyên
  • 9. THPT Lê Duẩn
  • 10. THPT Lê Qúy Đôn

Nên chọn trường nào cho con em mình học ở những năm cấp 3 là câu hỏi đau đầu nhất của các bậc phụ huynh. Sau đây top 10 xin được cập nhật 10 trường phổ thông BMT Daklak tốt nhất và thuận lợi nhất cho con em theo học tại BMT.

trường thpt buôn ma thuột

trường thpt buôn ma thuột

1. THPT Chuyên Nguyễn Du

Trường tuyển chọn các học sinh trên địa bàn toàn tỉnh có năng khiếu về các bộ môn văn hóa được đào tạo chuyên sâu đồng thời phát triển năng khiếu các bộ môn văn hóa, tạo nguồn đào tạo đại học và tiếp tục học cao hơn nữa, góp phần xây dựng đội ngũ tri thức giỏi.

THPT Chuyên Nguyễn Du

THPT Chuyên Nguyễn Du

Nếu con em có điều kiện thì đây là ngôi trường số 1 mà các bậc phụ huynh nên hướng con theo học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Trương Quang Giao, phường Tân An, tp Buôn Ma Thuột

2. THPT Hồng Đức

Trường cung cấp đầy đủ phòng học, phòng chức năng vững chắc, bề thế phục vụ tốt cho việc dạy học với 30 phòng dạy học chính khoá.

THPT Hồng Đức

THPT Hồng Đức

Các phòn học đều có đầy đủ máy tính kết nối màn hình tivi LCD hỗ trợ dạy và học theo chương trình tiên tiến, internet, 03 phòng máy tính, 03 phòng thực hành Lý, Hoá, Sinh, phòng thư viện đạt chuẩn,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 3, Lê Hồng Phong, Tp. Buôn Ma Thuột

3. THCS và THPT Đông Du

Nhà trường luôn đi đầu về những chính sách áp dụng mới, cải cách giúp nâng cao tinh thần học tập của học sinh. Áp dụng một chương trình giáo dục toàn diện.

THCS và THPT Đông Du

THCS và THPT Đông Du

Ngoài việc đảm bảo thực hiện đầy đủ chương trình của Bộ GD&ĐT, trường còn tập trung vào 3 mục tiêu: Tăng cường giảng dạy Tiếng Anh, giáo dục thể chất và giáo dục ý thức kỷ luật cho học sinh. Là địa chỉ uy tín có tiềm năng phát triển dành cho con em sau này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hẻm 32 Phạm Hùng, phường Tân An, tp Buôn Ma Thuột

4. THPT Buôn Ma Thuột

Trường được đào tạo uy tín, danh tiếng và có vị thế cao trong tỉnh Đắk Lắk và
các tỉnh Tây Nguyên. Được biết đến là cái nôi của các phong trào thi giáo viên dạy giỏi, thi học sinh giỏi các cấp: tỉnh và quốc gia.

THPT Buôn Ma Thuột

THPT Buôn Ma Thuột

Cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường được trang bị đầy đủ và hiện đại. Được tăng cường nhiều ngôn ngữ và bài giảng mới lạ cho học sinh

Thông tin tuyển dụng:

Địa chỉ: Số 57, Bà Triệu, Tp. Buôn Ma Thuột

5. THPT Chu Văn An

Đạt được nhiều thành tích trong các hoạt động giảng dạy và đào tạo học sinh toàn tỉnh. Trường đã đang và sẽ đề ra các mục tiêu cho học sinh phấn đấu và cố gắng hoàn thiện, nâng cấp cơ sở cũng như trình độ chuyên môn của thầy cô giáo trong trường thường xuyên.

THPT Chu Văn An

THPT Chu Văn An

Hứa hẹn với đội ngũ nhân viên và giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ giúp sự phát triển vượt bậc trong học và giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 249, Phan Bội Châu, Tp. Buôn Ma Thuột

6. THPT Cao Bá Quát

Song song với việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng nhà trường còn cố gắng tập trung nâng cao trình độ cho cán bộ quản lý và giáo viên, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực với nhiều trò chơi dân gian bổ ích.

THPT Cao Bá Quát

THPT Cao Bá Quát

Tập trung trí tuệ tập thể để tìm ra những hướng giáo dục tân tiến và phù hợp với điều kiện của nhà trường nhằm đưa trường Cao Bá Quát tiến nhanh và vững chắc trong xu thế phát triển chung của nền giáo dục nước nhà.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Km 9, Quốc lộ 14, Ea Tu, Tp Buôn Ma Thuột

7. THPT DTNT Tây Nguyên

Nhà trường cam kết nâng niu, quý trọng tình cảm với tất cả những ai gắn bó với Nhà trường và làm hết sức mình để đào tạo nhân tài cho đất nước và mảnh đất Tây Nguyên.

THPT DTNT Tây Nguyên

THPT DTNT Tây Nguyên

Gần 15 năm xây dựng và trưởng thành, Nhà trường, nhiều năm liền có tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT là 100%, trong đó trên 90% thi đỗ vào các học viện, trường đại học và cao đẳng trong cả nước hứa hẹn nhiều tương lai tươi sáng cho con em khi theo học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Thủ Khoa Huân, Tổ 38, Khối 4, phường Thành Nhất, tp Buôn Ma Thuột

8. THPT Thực hành Cao Nguyên

Nhà trường luôn nâng cao chất lượng dạy và học bằng cách tổ chức thi tuyển đầu vào hằng năm với 3 môn: Ngữ văn, Toán học và Anh văn cho học sinh ở 5 tỉnh Tây Nguyên với quy mô ổn định là 1000 học sinh.

THPT Thực hành Cao Nguyên

THPT Thực hành Cao Nguyên

Hiện nay, hoạt động giảng dạy của Nhà trường được tổ chức theo những phương pháp đổi mới với hệ thống trang thiết bị tiên tiến và hiện đại như hệ thống máy chiếu, máy camera, phòng tiêu bản,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 567 Lê Duẩn, thành phố Buôn Ma Thuột

9. THPT Lê Duẩn

Mười năm chưa phải là thời gian dài so với lịch sử của một ngôi trường, song những thành tựu mà nhà trường đạt được trong thời gian qua là rất đáng khích lệ và là niềm tự hào của các thế hệ thầy trò nhà trường.

THPT Lê Duẩn

THPT Lê Duẩn

Nhà trường luôn cố gắng phát triển hơn nữa để không phụ lòng tin tưởng khi các bậc phụ huynh đã giao con em cho chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 129, Phan Huy Chú, Tp. Buôn Ma Thuột

10. THPT Lê Qúy Đôn

Mười năm qua Lê Quý Đôn đã cố gắng đào tạo và sản sinh ra hàng trăm học sinh ưu tú. Có người giờ đây là thầy cô giáo, kỹ sư, bác sỹ, thạc sỹ, cán bộ quản lý, lãnh đạo các cấp…

THPT Lê Qúy Đôn

THPT Lê Qúy Đôn

Những người lao động cần cù đang ngày đêm làm đẹp, làm giàu cho quê hương đất nước. Cái đẹp của trường Lê Quý Đôn là trong khó khăn vẫn nhẫn nại, vươn lên, vẫn gặt hái được thành công về nhiều mặt. Qủa là đất lành chim đậu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 27, Trần Nhật Duật, Tp. Buôn Ma Thuột

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác

1 / Đắk Lắk: Top 10 quán trà sữa nổi tiếng ngon nhất tại Buôn Ma Thuột

Có lẽ đối với giới trẻ bây giờ hay thậm chí 8x, 9x đời đầu cũng không còn xa lạ gì với trà sữa, một loại đồ uống đã đang và sẽ làm điên đảo biết bao nhiêu con tim mê đồ uống ngọt, béo, thơm và nhiều vị này. Nhưng chất lượng luôn đặt lên hàng đầu chính vì thế mà bạn nên chọn cho mình một cửa tiệm trà sữa ngon, bổ, rẻ mà phải có view đẹp nữa nhé.Quán trà sữa BMT1. Trà Sữa Toco TocoBạn sẽ phải vỡ òa trước vẻ đẹp của quán với decor quán xinh, không gian thoáng đãng và mát mẻ rất thích hợp cho bạn nào chuyên sống ảo và thích check in nhé.Trà Sữa Toco TocoNhân viên phục vụ thì siêu xinh, siêu dễ thương và rất lịch sự. Tiệm thường xuyên có chương trình khuyến mãi hot trong...

2 / Đắk Lắk: 10 Shop giày nữ cực chất tại Buôn Ma Thuột.

Mục lục xếp hạng 1. Juno Phan Chu Trinh – Daklak2. 14AM BOUTIQUE3. SOFIA Buôn Ma Thuột4. Shop Giày Dép Hà Anh5. Shop Giày Kim Anh6. Shop Giày Xinh Và Rẻ7. Giày nữ đẹp bmt8. Hà Vy Bmt9. Túi Xách Nữ BMT Handbag10. FmstyleGiày cao gót chưa bao giờ là đủ đối với các bạn nữ. Mỗi bạn ít nhất sở hữu từ 2-3 đôi cao gót. Tuy nhiên giày cao gót đủ màu, đủ mẫu mã và chiều cao đến kiểu dáng luôn được các bạn nữ săn đón hàng ngày. Sau đây là top những địa chỉ bán giày cao gót uy tín, chất lượng tại BMT Daklak.Top 10 cửa hàng bán rượu cần uy tín tại Buôn Ma Thuột, Đắk LắkTop các shop bao cao su chất lượng và an toàn Buôn Ma ThuộtTop 10 cửa hàng may áo dài cực đẹp, cực tôn dáng tại Đắk LắkTop những cửa hàng bán...

3 / 10 đặc sản Đắk Lắk ngon lắc lư không thể cưỡng nổi

Giữa vùng đất đỏ Tây Nguyên đầy nắng và gió, Đăk Lăk nổi tiếng không chỉ bởi cảnh quan thiên nhiên núi rừng hoang sơ hùng vĩ mà còn là những đặc sản Đăk Lăk độc đáo, mang những nét đặc trưng riêng của miền đất  và con người xứ cao nguyên badan rộng lòng hiếu khách.1. Rượu cầnNgười ta vẫn thường nói đến Tây Nguyên hãy thử rượu cần. Rượu cần là thứ uống quen thuộc của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên vào các dịp Lễ hội hay có khách quý, tất cả mọi người già, trẻ, gái, trai đều cùng uống với nhau chung cần. Rượu cần Y Miên chính gốc Buôn Ma Thuột nổi tiếng, đặc sản của Đăk Lăk, được làm từ men lá cây rừng ủ với nếp, bo, sắn, đặc biệt là...

4 / Top 10 các trường THPT tốt nhất tại Buôn Ma Thuột

Mục lục xếp hạng1. THPT Chuyên Nguyễn Du 2. THPT Hồng Đức 3. THCS và THPT Đông Du 4. THPT Buôn Ma Thuột 5. THPT Chu Văn An 6. THPT Cao Bá Quát 7. THPT DTNT Tây Nguyên 8. THPT Thực hành Cao Nguyên 9. THPT Lê Duẩn 10. THPT Lê Qúy ĐônNên chọn trường nào cho con em mình học ở những năm cấp 3 là câu hỏi đau đầu nhất của các bậc phụ huynh. Sau đây top 10 xin được cập nhật 10 trường phổ thông BMT Daklak tốt nhất và thuận lợi nhất cho con em theo học tại BMT.trường thpt buôn ma thuột 1. THPT Chuyên Nguyễn Du Trường tuyển chọn các học sinh trên địa bàn toàn tỉnh có năng khiếu về các bộ môn văn hóa được đào tạo chuyên sâu đồng thời phát triển năng khiếu các bộ môn văn hóa, tạo nguồn đào...

5 / Đắk Lắk: Top 7 Tiệm cắt tóc nam đẹp và chất lượng nhất TP. Buôn Ma Thuột

Tóc Nam BMT/CaoHùng'' BarBer ShOp'' Tóc Nam BMT/CaoHùng'' BarBer ShOp'' là cái tên quá đỗi quen thuộc với giới trẻ Buôn Ma Thuột. Cửa hàng có không gian hiện đại sang trọng, trang thiết bị đầy đủ có thể hỗ trợ đến mức tối đa các dịch vụ. Đội ngũ nhân viên đông đảo, có tay nghề cao, không ngừng học hỏi và trau dồi trình độ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Nếu đã có cơ hội tới tiệm một vài lần, bạn sẽ nhanh chóng bị ấn tượng bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp, có tâm cùng những sản phẩm tóc mà shop tạo ra. Rất nhiều khách hàng nhanh chóng trở thành khách quen của shop. Nếu muốn bản thân trở nên khác biệt và gây được ấn tượng cho người đối diện thì hãy nhanh chóng đến với Tóc Nam...