Thông tin những phòng dorm ở singapore giá rẻ

Thông tin những phòng dorm ở singapore giá rẻ

Thông tin những phòng dorm ở singapore giá rẻ đang được nhiều quan tâm khi đi du lịch. đặc biệt là những bạn trẻ, đi du lịch tự túc hoặc những bạn ưa phượt. Phòng nghỉ tập thể là lựa chọn hàng đầu bởi không chỉ có thiết kế cực chất mà giá thành cũng như không gian luôn đáp ứng đủ nhu cầu nghỉ ngơi gọn nhẹ nhất.

I/ Thông tin những phòng dorm ở singapore giá rẻ

Đây là những phòng Dorm ở Singapore được du khách chọn lựa và đánh giá cao:

Thông tin những phòng dorm ở singapore giá rẻ

1/ The Sojourn

Giá cả: Tất cả các phòng đều có máy lạnh và wi-fi miễn phí. Du khách có thể lựa chọn phòng gia đình 3 giường ($105), phòng dorm 4 hoặc 8 giường ($40/giường), phòng tắm chia sẻ.

Đây có lẽ là nơi có giá tốt nhất và vị trí tốt nhất ở Singapore, chỉ năm phút đi đến ga tàu điện ngầm Somerset và con đường mua sắm Orchard. Mới đi vào hoạt động gần 1 năm, nhà nghỉ có một lối vào nhỏ, những bóng đèn được treo như một tấm màn chắn, nội thất, vật dụng đơn giản thích hợp để nghỉ ngơi sau một ngày mệt mỏi.

2/ Drop Inn

Giá cả: Tất cả các phòng đều có máy lạnh và wi-fi miễn phí. Có phòng 6 giường và 14 giường ($22/giường), phòng đôi cao cấp ($55/phòng), phòng đôi deluxe ($65/phòng).

Cựu nhân viên kiểm toán Chong Ruo Yun đã từ bỏ việc gặm nhắm những con số để trở thành chủ của nhà nghỉ này. Nơi đây khá giản dị, phòng ốc đáp ứng đúng chức năng của nó là để nghỉ ngơi, khá sạch sẽ và nằm sau một khu dân cư. Phòng Orchard là nơi được yêu thích nhất vì có không gian rộng hơn một chút và thêm một chiếc giường đôi.

 3/ Betel Box Hostel

Giá cả: Mỗi phòng đều có máy lạnh và wi-fi miễn phí, có nhiều phòng với số lượng giường khác nhau, phòng 20 giường thì $20/giường, phòng 16 giường thì $22/giường, phòng 8 giường thì $23/giường, ngoài ra còn có phòng riêng dành cho gia đình với 2 giường đôi hoặc 4 giường đơn thì $60/cặp.

Cái tên nhà nghỉ “8 tuổi” này do người chủ sở hữu Tony Tan đặt ra. Trước đây anh ta là dân công nghệ thông tin, nhưng sau một khoảng thời gian kha khá tìm hiểu và trải nghiệm cuộc sống tại các nhà nghỉ ở khắp nơi trên thế giới thì Tony chợt phát hiện một lỗ hỏng trong vấn đề marketing ở Singapore. Batel Box nằm ở một nơi khá vắng vẻ nhưng vẫn đảm bảo an toàn, đó là khu Joo Chiat, nếu những ai muốn trải nghiệm một cuộc sống thật ở Singapore thì đây là lựa chọn tốt nhất. Anh Tan cũng thường tổ chức những tour du lịch, đặc biệt là tour tham quan thưởng thức ẩm thực kéo dài 1 ngày với hơn 35 món ăn địa phương.

4/ River City Inn

Giá cả: Tất cả phòng đều có máy lạnh và wi-fi miễn phí, phòng chung thì $26/giường, phòng nữ thì $29/giường, phòng 6 giường thì $29/giường, phòng riêng 4 giường thì $128/phòng.

Cách Clarke Quay khoảng 10 phút đi bộ, chỉ tốn 30 phút để đến được khu vực bờ sông hay Boat Quay, mặc dù nhà nghỉ này khá nhỏ và thiếu không gian nhưng tại đây bạn có thể tận hưởng và khám phá cuộc sống về đêm của Singapore.

5/ Beary Good Hostel

Giá cả: Tất cả các phòng đều có máy lạnh và wi-fi miễn phí, mỗi phòng thường từ 10 – 12 giường, $26/giường/đêm.

Đây là một nơi đáng để bạn bỏ tiền nếu bạn không phiền khi nhìn thấy khắp nơi là gấu bông và cả những thứ liên quan đến chúng, mặt tiền nơi đây khiến nhiều người hiểu lầm rằng mình đang đi đến một cửa hàng nhưng bên trong nội thất được trang trí như một ngôi nhà thật sự, nằm ở một vị trí cạnh tranh đắt đỏ: đường Pagoda ở Chinatown, nơi bạn có thể lưu giữ được những tấm hình đẹp cũng nhưng thưởng thức những món ăn đặc sản Trung Hoa.

II/ Có nên ngủ phòng tập thể khi đi du lịch Singapore không?

Nhưng việc ngủ tập thể khi đi du lịch nước ngoài mà ở đây là Singapore thì chắc rằng rất ít người có kinh nghiệm. Vậy có nên ngủ giường tập thể khi du lịch Singapore hay không?

  • Có thêm những người bạn mới: việc ngủ chung đồng nghĩa với bạn sẽ có thêm những người bạn mới từ khắp các đất nước trên thế giới. Điều này sẽ giúp các bạn hiểu thêm phần nào về văn hóa các nước trên thế giới. Tuy nhiên, bạn cần phải có vốn tiếng Anh cơ bản nếu muốn giao tiếp với bạn chung phòng của mình đấy.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí ngủ nghỉ: có thể bạn chỉ cần một nơi nghỉ ngơi, tắm rửa sau một ngày dài đi chơi đó đây mà giá lại rẻ thì đây là hình thức đáng để bạn lựa chọn. Về giá cả thì tùy thuộc vào số lượng giường trong phòng, phòng có số giường càng nhiều thì giá sẽ rẻ hơn, trung bình từ 20$ – 50$/người/đêm.
  • Học tiếng nước ngoài: Ngủ phòng Dorm khi du lịch Singapore còn mang tới một mặt lợi nữa là bạn sẽ học được thêm nhiều thứ ngoại ngữ khác nhau. Các vị khách tham quan Singapore họ tới từ rất nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc…Chính vì thế, nếu bạn đang muốn học thêm thứ tiếng nào đó thì việc ngủ giường tập thể này sẽ giúp bạn rất nhiều.
  • Có thêm người đồng hành cùng đi tham quan du lịch: một lợi ích khác từ việc ngủ giường tập thể tại Singapore chính là việc bạn có thể sẽ có thêm một vài người bạn đồng hành cùng đi du lịch với mình. Thực tế, hầu hết tất cả những người ngủ chung phòng với bạn đều đi du lịch bụi như bạn, vì vậy việc đi đâu chơi gì thì mọi người đều tự mình quyết định chứ không giống như đi theo tour. Nếu bạn tìm được người cùng phòng hợp với mình cả về tính cách, sở thích thì chắc chắn các bạn sẽ không ngại ngần gì mà rủ nhau đi những nơi vui chơi giải trí ở Singapore cùng nhau đúng không nào?

Bạn cũng có thể xem thêm thông tin các phòng ngủ tập thể khác như:

đặt phòng homestay ở singapore, phòng trọ giá rẻ ở singapore, nhà nghỉ giá rẻ ở singapore, kinh nghiệm đặt khách sạn ở singapore, dorm ở singapore, betel box hostel, hostel singapore, thuê phòng trọ ở singapore

Content Protection by DMCA.com