Thông tin, địa chỉ thuê khách sạn “chuồng cọp” ở Đà Lạt

Giá rẻ, ấn tượng, cá tính và thú vị…là những nhận xét của du khách sau khi trải nghiệm dịch vụ khách sạn “chuồng cọp” gây sốt ở Đà Lạt. Đây là loại hình dịch vụ lưu trú thường thích hợp với các bạn trẻ, sinh viên, người có thu nhập thấp hoặc du lịch một mình…Dưới đây, là những chia sẻ về thông tin, địa chỉ thuê khách sạn “chuồng cọp” ở Đà Lạt các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một điểm dừng chân tuyệt nhất khi du lịch xứ sở ngàn hoa.

Khách sạn
Khách sạn
Review, đánh giá khách sạn chuồng cọp ở Đà Lạt

Đánh giá khách sạn “chuồng cọp” ở Đà Lạt

Xem thêm: Khách sạn rẻ, đẹp tiện nghi gần chợ Đà Lạt nên ở

Đây là dịch vụ khách sạn rẻ tiền phổ biến ở phương Tây được du nhập vào Việt Nam qua những du khách nước ngoài, loại hình khách sạn này tập trung chủ yếu ở các thành phố du lịch lớn. Đà Lạt là nơi tiên phong sử dụng loại hình này với thiết kế sáng tạo, độc đáo và trẻ trung.

Khách sạn
Khách sạn

Khách sạn “chuồng cọp” ở Đà Lạt được thiết kế từ 6-10 giường được ngăn bởi những tấm gỗ mỏng, kiểu như “chuồng cọp”, nhưng vẫn được thiết kế đảm bảo không gian riêng tư và an ninh tuyệt đối cho du khách. Dịch vụ này rất thích hợp với những du khách du lịch bụi và muốn tìm một chỗ nghỉ ngơi giá rẻ.

Khách sạn
Khách sạn

Giá khách sạn “chuồng cọp” ở Đà Lạt dao động từ 90.000-120.000 đồng/đêm. Về địa chỉ khách sạn “chuồng cọp” giá rẻ và tốt ở Đà Lạt phải kể tới khách sạn trên đường Phan Công Định, TP Đà Lạt đã cải tạo địa điểm kinh doanh cũ thành nhiều phòng kinh dịch dịch vụ khách sạn giá rẻ kiểu độc đáo này.

Khách sạn
Khách sạn

Tại mỗi giường có số hiệu và bảng viết tên khách thuê. Dịch vụ này đang được giới trẻ đặc biệt yêu thích khi du lịch Đà Lạt, nếu bạn đi theo nhóm có thể thuê nhiều giường để ở chung cùng phòng sẽ tiết kiệm được chi phí hơn. Hiện nay, dịch vụ khách sạn “chuồng cọp” phát triển mạnh nên nhiều khách sạn truyền thống ở Đà Lạt đều chuyển sang kinh doanh loại hình dịch vụ này.

Khách sạn
Khách sạn

Khách sạn được thiết kế theo phong cách trẻ trung và hiện đại, rất thích hợp với giới trẻ. Dưới mỗi giường có tủ để đồ cá nhân của khách, khi nhận phòng bạn sẽ được chủ khách sạn cung cấp một ổ khóa riêng.

Trên mỗi giường có một kệ nhỏ, đèn điện và ổ điện để bạn có thể sử dụng laptop hoặc sạc điện thoại rất tiện lợi. Ngoài ra, khách sạn còn thiết kế phòng có vách ngăn giữa các giường, nếu bạn muốn chọn phòng thoáng mát có thể lựa chọn những phòng này.

Khách sạn
Khách sạn
Review khách sạn chuồng cọp ở Đà Lạt

Trải nghiệm thú vị khi lựa chọn loại hình dịch vụ này đó là, bạn sẽ có phòng sinh hoạt chung để nấu nướng, sử dụng nước hoặc trò chuyện. Những khách sạn giá rẻ kiểu này đều được trang bị máy tính để du khách truy cập internet.

Khách sạn
Khách sạn
Phòng ở trong khách sạn chuồng cọp ở Đà Lạt

Bên cạnh những phòng tập thể giá rẻ, khách sạn còn thiết kế những phòng riêng có không gian độc đáo phù hợp với nhu cầu đa dạng của du khách. Vì vậy, nếu các bạn có thể lựa chọn những phòng có thiết kế lạ mắt này.

Hy vọng, với những chia sẻ về “Thông tin, địa chỉ thuê khách sạn “chuồng cọp” ở Đà Lạt ” ở trên, có thể giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về loại hình khách sạn này và lựa chọn cho mình một điểm nghỉ ngơi, dừng chân lý tưởng nhất khi du lịch Đà Lạt. Ngoài ra, để chuyến đi thêm thú vị các bạn có thể tham khảo: Kinh nghiệm và hướng dẫn du lịch Đà Lạt tiết kiệm