Nghỉ Dưỡng | hình ảnh, đánh giá mới nhất về Nghỉ Dưỡng hôm nay

Nghỉ Dưỡng

Những khách sạn lãng mạn ở Đà Lạt

cadasa resort dalat hotel

Danh sách Những khách sạn lãng mạn ở Đà Lạt nằm trong top khách sạn đẹp nhất đà lạt, có view đẹp tất nhiên không nằm trong dạng khách sạn giá rẻ, gần chợ mà có thể gần hồ xuân hương. Topdaidiem.com đánh giá các khách sạn này là những khách sạn đáng ở qua một lần khi bạn du lịch nghỉ dưỡng tại đà lạt.

(more…)

khách sạn giá rẻ ở đà lạt gần chợ

khách sạn giá rẻ ở đà lạt gần chợ

Danh sách các địa điểm mà topdiadiem.com gợi ý không chỉ là khách sạn giá rẻ ở đà lạt gần chợ mà còn là những khách sạn tại đà lạt gần hồ xuân hương. Dĩ nhiên bạn sẽ có thêm sự lựa chọn từ các homestay cực kỳ độc đáo đang rất được ưa chuộng hiện nay nếu bạn là những du khách có sở thích phóng khoáng, tự do.

(more…)

Danh sách những khách sạn có view đẹp nhất sapa

danh sách các khách sạn tại sapa

TOP 9 khách sạn được topdiadiem.com liệt kê sau đây chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về vẻ đẹp của nó, vì đây chính là những khách sạn có view đẹp nhất sapa. Khi bạn muốn có một nơi nghỉ ngơi vàbuổi sáng thức dậy là cả một vùng thung lũng rộng lớn của thị rấn Sapa hiện ra trước mắt bạn thì hãy xem qua các khách sạn có view đẹp ở sapa tại đây.

(more…)

chia sẻ kinh nghiệm du lịch cần thơ theo webtretho

chia sẻ kinh nghiệm du lịch cần thơ theo webtretho

Cần Thơ là một trong những điểm du lịch đáng được lưu ý trong những kỳ nghỉ. Bạn sẽ có có hội trải nghiệm cảnh miền Tây sông nước cùng không gian ruộng đồng trù phú đặc sắc nơi đây. Nhanh tay lên kế hoạch cho mình những chuyến đi đầy hấp dẫn về Cần Thơ  với những chia sẻ kinh nghiệm du lịch Cần Thơ theo webtretho bạn nhé!

(more…)

có nên book phòng qua agoda

có nên book phòng qua agoda

Nhiều bạn chưa có nheiefu kinh nghiệm du lịch hay tắhc mắc không biết có nên book phòng qua agoda không? Chia sẻ có nên đặt phòng khách sạn qua agoda tại đây sẽ cho bạn kinh nghiệm cũng như biết cách thanh toán trên agoda như thế nào an toàn nhất.

(more…)

Khách sạn mini giá rẻ ở Đà Lạt

Khách sạn mini giá rẻ ở Đà Lạt | khách sạn đà lạt giá rẻ gần trung tâm chợ

Ưu điểm của các khách sạn mini giá rẻ ở Đà Lạt được liệt kê tại đây là: giá rẻ, gần trung tâm, gần chợ đà lạt, gần hồ Xuân Hương và dễ dàng đi đến các địa điểm du lịch khác trong thành phố mà không mất quá nhiều thời gian.

(more…)

phượt giá rẻ gần hà nội

phượt giá rẻ gần hà nội

Kinh nghiệm phượt của nhiều bạn trẻ chia sẻ về phượt giá rẻ gần hà nội là có thể thực hiện được khi túi chỉ có 1 triệu đồng. Các địa điểm du lịch bằng xe máy gần hà nội được topdiadiem.com chia sẻ sau đây chắc chắn bạn sẽ muốn xách xe lên và đi ngay cuối tuần này đấy nhé.

(more…)

khách sạn 5 sao tại đà lạt

danh sách khách sạn 5 sao ở đà lạt

Cập nhật mới nhất danh sách khách sạn 5 sao ở đà lạt 2017 thì hiện nay các khách sạn 5 sao tại đà lạt có 05 cái tên là: Bavico Plaza Đà Lạt, Edensee Lake Resort & Spa, Dalat Palace, Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa và Bình An Village Đà Lạt. Topdiadiem.com sẽ đánh giá khách sạn 5 sao tại Đà Lạt  về thiết kế, hình ảnh, dịch vụ cụ thể nhất tại đây.

(more…)

có bao nhiêu khách sạn 5 sao ở sài gòn

danh sách các khách sạn 5 sao tại tphcm

Theo danh sách khách sạn 5 sao tại Sài Gòn bạn sẽ biết có bao nhiêu khách sạn 5 sao ở sài gòn đang hoạt động, đâu là những khách sạn đẹp nhất sài gòn hiện nay. Topdiadiem.com điểm qua các khách sạn 5 sao và một số khách sạn 4 sao ở Sài Gòn như sau.

(more…)

khách sạn đà lạt đường ba tháng hai

khách sạn đà lạt đường ba tháng hai

Danh sách các khách sạn tại đà lạt: topdiadiem.com tổng hợp riêng về khách sạn đà lạt đường ba tháng hai vì đây là con đường gần với chợ đà lạt, hồ xuân hương và được xem là một trong những đường có nhiều khách sạn cũng như các quán cafe, ăn uống rất thuận tiện cho việc giải trí, và tham quan của du khách.

(more…)