mỏm đá sống ảo ở đâu

mỏm đá sống ảo ở đâu

Nhiều phượt thủ muốn biết danh sách các mỏm đá sống ảo ở đâu tại Việt Nam là địa danh mà các phưọt thủ không thể ko biết như mom da song ao mã pí lèng, mỏm đá đầu rồng là các mỏm đá huyền thoại  với dân du lịch bụi và ưa chụp ảnh tự sướng tại Việt Nam.

mỏm đá sống ảo ở đâu

Đây chính là các mom da song ao gây sốt trên công đồng Phượt gần đây khi mà độ đẹp có thể cạnh tranh trực tiếp với các mỏm đá sống ảo brazil hay mỏm đá preikestolen ở na uy khiến các bức ảnh khi post lên mạng xã hội facebook lập tức gom hơn ngàn like và thả tim tới tấp.

mỏm đá thạch thất

Hà Nội

Cách Hà Nội không quá xa và đường đi không quá khó, mỏm đá này được giới trẻ tìm đến “sống ảo” khá nhiều. Từ đây, quan sát cảnh vật xung quanh, bạn sẽ cảm nhận nó chẳng khác nào là một bức tranh được chấm phá bởi bàn tay mẹ thiên nhiên.

mỏm đá sống ảo ở đâu

Bạn có thể đưa mắt nhìn xa khơi để cảm nhận sự bao la và hùng vĩ khi đứng trên mỏm đá nằm cheo leo đỉnh núi này. Bạn có thể đưa mắt nhìn xa khơi để cảm nhận sự bao la và hùng vĩ khi. Đây là nơi mà giới trẻ dễ dàng tạo cho mình những bức ảnh sống ảo cực “chất”.

thạch thất cách hà nội bao nhiêu km

Từ Hà Nội đi Thạch Thất có quãng đường dài khoảng 32km, đây là tuyến đường khá ngắn cho bạn di chuyển.

Mỏm đá Đồng Cao

Ở Bắc Giang

Cách Hà Nội khoảng 150km, đây là điểm đến lí tưởng cho những ai muốn rời xa khói bụi thị thành, tìm đến nơi được hòa mình cùng thiên nhiên trong lành. Đây là điểm đến tuyệt vời cho ngày cuối tuần của du khách đến từ Hà Nội. Các cặp đôi đến đây để ghi lại khoảnh khắc đẹp giữa vùng sơn cước trời mây.

mỏm đá sống ảo ở đâu

Không gian bao la, rộng lớn nơi đây khiến du khách cảm thấy rất thích thú và tuyệt vời. Sự mênh mông, cao vời vợi và màu xanh hòa quyện giữa đất trời, cây cối luôn làm cho tâm hồn con người cảm thấy nhẹ tênh.

Mỏm đá Mã Pí Lèng

Hà Giang

Vùng núi phía Bắc là nơi có những con đường đèo quanh co, men theo vách núi cực đẹp và nguy hiểm. Một trong những điểm đến từng làm người ta nôn nao, mong có lần được đặt chân đến đó là mỏm đá nằm cheo leo trên đèo Mã Pí Lèng (Hà Giang). Mã Pí Lèng ở đây muốn chỉ đỉnh núi cao như sống mũi con ngựa hoặc nói về sự hiểm trở của vùng đất này.

mỏm đá sống ảo ở đâu

Mỏm đá từng khiến người ta “rùng mình” vì thích thú với cảnh vật quá hoang sơ, thuần khiết và hùng vĩ đến choáng ngợp. Hiện mỏm đá Mã Pí Lèng đã không còn được như xưa khi có sự can thiệp cải tạo của bàn tay con người.

Mỏm đá sống ảo Tà Xùa

Yên Bái

Núi Tà Xùa thuộc xã Bản Công, huyện Trạm Tấu (Yên Bái). Quả núi có 3 đỉnh mường tượng như sống lưng của một con khủng long thời tiền sử này, được xem là ranh giới tự nhiên giữa Yên Bái và Sơn La.

mỏm đá sống ảo ở đâu

Mỏm đá Tà Xùa trông như một cái đầu rùa đang thò ra khỏi mai.

kinh nghiệm đi tà xùa

Rất nhiều người tìm đến đây để chinh phục 3 đỉnh Tà Xùa và đặt chân đến mỏm đá nằm giữa núi rừng bao la hùng vĩ. Và để làm được điều đó, chỉ niềm đam mê và lòng can đảm thôi chưa đủ, mà bạn còn phải có đủ sức lực để chinh chiến trong khoảng ba ngày hai đêm ở vùng núi này.

Đỉnh cao nhất có độ cao 2865m và là đỉnh núi xếp thứ 10 trong 10 đỉnh núi cao nhất Việt Nam. “Núi ấp ôm mây, mây ấp núi” trên đỉnh Tà Xùa.

mỏm đá pha luông

Mỏm đá sống ảo trên đỉnh Pha Luông, Mộc Châu

Pha Luông chính là địa danh được nhắc đến trong bài thơ Tây Tiến, với cảnh vật hùng vĩ và hoang sơ của núi rừng Tây Bắc.
“Nhà ai Pha Luông mưa xa khơi”.

mỏm đá sống ảo ở đâu

đèo pha luông ở đâu

Cách Mộc Châu khoảng 70km, đỉnh núi Pha Luông nằm ở độ cao 1500m là nơi nhiều người đến ghi lại những bức ảnh để đời và cực nghệ thuật. Hành trình tìm đến đỉnh núi không quá dài, tuy nhiên có những đoạn rất khó đi, khiến người muốn chinh phục lại càng cảm thấy thú vị. Đây là nơi nhiều người đến ghi lại những bức ảnh để đời và cực nghệ thuật.

Đây là nơi nhiều người đến ghi lại những bức ảnh để đời và cực nghệ thuật. Những đoạn đường hiểm trở khiến hành trình “chinh phục” thêm thú vị.

Danh sánh những địa điểm của các mỏm đá sống ảo việt nam được nhiều phượt thủ đưa vào check list các địa diểm phải đến trước khi chết vì mang tiếng là phượt htur đặt chân đi khắp nơi rồi mà chưea check in tại 5 mo da song ao nay coi như chưa phải là phượt thủ chính hiệu.

mỏm đá sống ảo thạch thất hà nội
mỏm đá sống ảo việt nam
mỏm đá huyền thoại
mỏm đá mã pí lèng
mỏm đá đầu rồng
mỏm đá hà giang

Comments

comments