mẹo đặt phòng khách sạn giá rẻ

mẹo đặt phòng khách sạn giá rẻ

mẹo đặt phòng khách sạn giá rẻ ban nên biết để có thể chọn lựa được cho mình những khách sạn có giá rẻ, phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình. Những mẹo tìm khách sạn giá rẻ này hoàn toàn có thể áp dụng cho du lịch trong và ngoài nước. Ngoài ra, một số mẹo còn giúp bạn chọn được phòng nghỉ có chất lượng so với các website đặt phòng khác. Hãy cùng tham khảo để chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi của mình nhé!

I/ Chia sẻ mẹo đặt phòng khách sạn giá rẻ

Đặt phòng khách sạn khi du lịch tưởng chừng là vấn đề dễ dàng nhưng lại khiến không ít người đau đầu. làm thế nào để đặt được phòng tốt, giá rẻ? Làm thế nào để đặt được phòng sớm? Làm thế nào để biết đâu là khách sạn an toàn, chất lượng, đâu là khách sạn tồi…

mẹo đặt phòng khách sạn giá rẻ

1/ Chọn thương hiệu uy tín

Nếu đã xác định được địa điểm và thời gian đi du lịch, bạn hãy dạo một vòng đến các trang cung cấp phòng khách sạn để tìm kiếm ưu đãi hấp dẫn và lựa chọn đơn vị cung cấp phòng uy tín, đảm bảo chuyến đi an toàn.

Hiện nay rất nhiều trang web đặt phòng ra đời, tuy nhiên chọn được một dịch vụ uy tín vẫn nên là ưu tiên hàng đầu.

2/ Sử dụng website nội địa

Đừng nghĩ rằng bạn sẽ luôn săn được giá rẻ khi đặt trên những website quốc tế như agoda, booking, điều đó hoàn toàn sai lầm khi bạn đặt khách sạn nội địa, đặc biệt là những chuỗi hệ thống khách sạn lớn như Vinpearl, Six Senses, Victoria, Mường Thanh… Đó là vì các công ty đặt phòng khách sạn ở Việt Nam đều có những hợp đồng riêng biệt với từng khách sạn cho những mức giá ưu đãi đặc biệt khác nhau.

Do đó, đừng bất ngờ khi đặt qua website đặt khách sạn, giá có thể rẻ hơn từ 25% – 50% so với giá từ agoda. Ngoài ra, nếu bạn đi công tác và có nhu cầu xuất hóa đơn hay cần giúp đỡ trong suốt hành trình, cũng sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào bạn yêu cầu.

3/ Nhờ sự tư vấn của nhân viên tổng đài

Bạn chưa bao giờ đến khách sạn này và lo lắng rằng liệu thực tế nó có giống như những hình ảnh lung linh quảng cáo trên web. Vậy thì đừng ngần ngại nhấc máy điện thoại lên và gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng trực tuyến để được tư vấn từng thắc mắc của bạn dù là nhỏ nhất.

Bên cạnh đó, nhân viên tư vấn còn giúp bạn xác định được đúng mục đích chuyến đi, đưa ra nhiều lựa chọn, từ đó tìm ra được khách sạn với mức giá tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Chưa hết, các thông tin ăn uống, vui chơi, trải nghiệm ở nơi bạn đặt khách sạn cũng sẽ được nhân viên tư vấn cung cấp chi tiết và cụ thể giúp bạn có một chuyến đi nhiều kỷ niệm và hài lòng nhất.

4/ Đặt phòng khách sạn sớm

Các website đặt phòng khách sạn thường có ưu đãi đối với khách đặt phòng sớm. Do đó, đặt phòng trước khoảng 60 ngày là thời điểm rất lý tưởng để chọn được phòng khách sạn giá rẻ và chất lượng tốt. Nếu đặt quá muộn hay sát với ngày nghỉ lễ, bạn sẽ phải trả phí cao hơn rất nhiều lần. Một số trang đặt phòng khách sạn trực tuyến uy tín như luôn cho khách hàng cơ hội đặt phòng giá sốc với chính sách ưu đãi đặt phòng sớm.

5/ Xác định rõ nhu cầu

Việc đầu tiên, bạn phải xác định rằng mình muốn lưu trú ở khách sạn, khu nghỉ dưỡng hay là hostel, và tất nhiên, tài chính cũng là yếu tố quyết định sự chọn lựa của bạn.

Sẽ có hàng ngàn khách sạn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, hoặc một cách căn bản nhất, hãy xem xét túi tiền của bạn chi cho việc đặt phòng khách sạn là bao nhiêu để chọn lựa dịch vụ phù hợp nhất. Xác định rõ nhu cầu giúp bạn tránh việc bị thả vào giữa một mê trận thông tin và đôi khi sẽ lâm vào cảnh chọn bừa đấy!

II/ So sánh và kiểm tra kỹ thông tin về khách sạn, nhà nghỉ

Bạn nhất định không được bỏ qua kinh nghiệm đặt phòng khách sạn chất lượng, an toàn và giá rẻ này. Trước khi quết định đặt phòng ở một khách sạn nào, bạn hãy lựa chọn lấy 5 khách sạn mà bạn cho là phù hợp với yêu cầu của mình nhất. Sau đó tiến hành so sánh về chất lượng, dịch vụ, tiện nghi, phòng và giá cả để chọn ra một khách sạn phù hợp nhất.

Sau đó, tìm hiểu thông tin về những khách sạn này trên các trang đặt phòng khách sạn trực tuyến, phòng chăm sóc khách hàng của công ty du lịch và các forum về du lịch, khách sạn.

Cuối cùng, khi đã chắc chắn đó là khách sạn bạn đang tìm, bạn hãy bắt đầu booking online và nhớ kiểm tra lại là bạn chắc chắn đã có chân trong khách sạn đó bằng cách gọi điện hoặc gửi thông tin phản hồi đến cho phía trung gian nhé.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin du lịch tại Topdiadiem.com như:

cách đặt phòng khách sạn qua điện thoại, có nên đặt phòng qua ivivu, cách đặt phòng khách sạn bằng tiếng anh, các trang web đặt phòng khách sạn, đặt phòng khách sạn trực tiếp, đặt phòng qua agoda, hotelquickly

Comments

comments