Mặc gì khi đi đà lạt mùa đông? Mách bạn cách phối đồ khi đi Đà Lạt

Mách bạn cách phối đồ khi đi Đà Lạt. Ngoài tìm hiểu về đà lạt mùa nào lạnh nhất thì thông tin mặc gì khi đi đà lạt mùa đông được nhiều phượt thủ chia sẻ kinh nghiệm sẽ giúp bạn biết cách mix đồ đi chơi đà lạt tháng 11, 12

Mặc gì khi đi Đà Lạt mùa đông? cách phối đồ khi đi Đà Lạt

mặc gì khi đi đà lạt mùa đông

Khi đông vừa chớm trên thành phố ngàn hoa, người ta đã rỉ tai nhau về đồi cỏ lạ khắp các triền thông. Đó chính là đồi cỏ đuôi chồn màu hồng tím mộng thơ giữa đất trời, phất phơ nghiêng ngả theo từng cơn gió buốt, khiến người ngẩn ngơ trước vẻ đẹp vừa hoang dại lại mong manh ấy.

Dĩ nhiên, Đà Lạt mùa nào cũng đẹp, ngày nào cũng thơ, nhưng với tôi, có lẽ mùa đông để lại nhiều ấn tượng đậm sâu nhất. Tôi thích cái giá lạnh của Đà Lạt mùa đông, thứ mà Sài Gòn chẳng bao giờ có. Đà Lạt dẫu đang được trải vàng bằng màu nắng, thì làn gió rét cuối năm vẫn len lỏi vào lớp áo dày, khẽ chạm vào da, khiến ta giật mình rồi tự cười trước sự nghịch ngợm của mùa đông Đà Lạt. Đông, Đà Lạt có những gam màu rất riêng, bên cạnh sắc xám của mây và hơi sương tê tái. Đủ để say lòng.

đà lạt mùa nào lạnh nhất

Dạo cuối năm, tháng 9 đến tháng 12, Đà Lạt bước vào mùa sương mây thật đẹp. Những áng mây lơ lửng trên bầu trời xanh ngắt. Bạn nên thức dậy sớm để 1 lần cùng Đà Lạt đón bình minh. Thời gian này còn có rất nhiều hoa như dã quỳ, cải trắng, hướn dương, cỏ hồng, cỏ tuyết, bông lau. Đà Lạt đúng là đẹp quanh năm.

Do đặc thù Đà Lạt là địa hình núi cao nên khá lạnh, dù là vào mùa hè nhưng vẫn có khi không khí lạnh bắt ngờ kéo đến, do đó việc mang theo một chiếc áo len hay áo khoác sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho du khách. Ngoài ra áo khoác còn có công dụng chống nắng, rất thích hợp để đi du lịch xa.

Chia sẻ mặc gì khi đi đà lạt mùa đông

cách phối đồ khi đi đà lạt, mix đồ đi chơi đà lạt, mac dep khi di du lich da lat, đi du lịch đà lạt mùa nào đẹp nhất, mặc gì khi đi đà lạt tháng 12, thoi trang da lat 2016, trang phuc di da lat mua lanh, mặc gì khi đi đà lạt tháng 11

Comments

comments