Lịch happy day của các rạp chiếu phim 2023 mới nhất

lịch happy day của các rạp chiếu phim

Chia sẻ thông tin lịch happy day của các rạp chiếu phim 2022 như galaxy, lotte, CGV, BHD là vào thứ mấy, giá vé bao nhiêu, có phải mua vé trước hay không thì mời các bạn đọc kỹ các thông tin mà topdiadiem.com chia sẻ. Bạn sẽ có những phút giây giải trí tuyệt vời với những thước phim hay.

Lịch happy day của các rạp chiếu phim 2023

lịch happy của các rạp chiếu phim được rất nhiều quan tâm. Đến lịch này, mọi người yêu thích phim ảnh sẽ có cơ hội xem phim với giá rẻ nhất. Thêm vào đó nhiều rạp còn gia tăng khuyến mãi đi kèm gồm như các phần combo bắp nước hấp dẫn.

lịch happy day của các rạp chiếu phim

Lịch Happy day của CGV là thứ mấy?

Vào thứ 4 hàng tuần CGV triển khai chương trình “thứ 4 vui vẻ” đồng giá vé cho mọi suất chiếu, mọi loại ghế. Chỉ với 50k/ vé bạn đã có thể thỏa sức thưởng thức các bộ phim bom tấn mới nhất rồi đó. Note lại lịch và đến CGV vào thứ tư hằng tuần để tận hưởng giá vé ưu đãi dành riêng cho bạn. Thứ 4 xem phim chỉ với 50k tại CGV

Chi tiết giá vé tại từng rạp CGV như sau:

Giá vé 2D:

 • 50.000đ – Áp dụng tại CGV Hồ Gươm Plaza.
 • 55.000đ – Áp dụng tại CGV Thùy Dương Plaza, CGV Marine Plaza Hạ Long, CGV Vĩnh Trung Plaza, CGV Vũng Tàu Lam Sơn Square, CGV Biên Hòa, CGV Cần Thơ Sense City, CGV Quy Nhơn Kim Cúc Plaza, CGV Bình Dương Square, CGV Aeon Canary, CGV Đồng Nai, CGV Vincom Center Hạ Long.
 • 60.000đ – Áp dụng tại CGV Parkson Paragon
 • 75.000đ – Áp dụng tại CGV Hùng Vương Plaza, CGV CT Plaza, CGV Crescent Mall, CGV Pandora City, CGV Celadon Tân Phú, CGV Vincom Center Bà Triệu, CGV Mipec Tower, CGV Thủ Đức, CGV Thảo Điền Pearl, CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh, CGV IPH, CGV Aeon Mall Long Biên

Giá vé 3D:

 • 70.000đ – Áp dụng tại CGV Marine Plaza Hạ Long
 • 80.000đ – Áp dụng tại CGV Thùy Dương Plaza, CGV Vĩnh Trung Plaza, CGV Vũng Tàu Lam Sơn Square, CGV Biên Hòa, CGV Cần Thơ Sense City, CGV Quy Nhơn Kim Cúc Plaza, CGV Bình Dương Square, CGV Aeon Canary, CGV Đồng Nai, CGV Vincom Center Hạ Long.
 • 90.000đ – Áp dụng tại CGV Hồ Gươm Plaza, CGV Parkson Paragon và ghế SWEETBOX tại CGV Vũng Tàu Lam Sơn Square, CGV Quy Nhơn Kim Cúc Plaza, CGV Bình Dương Square, CGV Aeon Canary, CGV Đồng Nai, CGV Vincom Center Hạ Long.
 • 100.000đ – Áp dụng tại CGV Hùng Vương Plaza, CGV CT Plaza, CGV Crescent Mall, CGV Pandora City, CGV Celadon Tân Phú, CGV Vincom Center Bà Triệu, CGV Mipec Tower, CGV Thủ Đức, CGV Thảo Điền Pearl.
 • 120.000đ – Áp dụng cho ghế SWEETBOX tại CGV Hùng Vương Plaza, CGV Vincom Center Bà Triệu, CGV Celadon Tân Phú, CGV Thủ Đức.

Giá vé tại CGV Liberty Citypoint:

 • 2D: 80.000đ – 110.000đ (SWEETBOX) – 180.000 (PREMIUM)
 • 3D: 110.000đ – 120.000đ – 130.000đ (SWEETBOX) – 230.000 (PREMIUM)

Giá vé 4DX tại CGV Hùng Vương Plaza & CGV Vincom Bà Triệu:

 • 4DX – 3D: 170.000đ
 • 4DX – 2D: 150.000đ

Xem happy day của Galaxy là thứ mấy?

Galaxy có chương trình Happy Day cũng hấp dẫn không kém. Vào Thứ 3 hàng tuần, Galaxy có ưu đãi đặc biết, đồng giá vé phim 2D là 50k, 3D là 80k. Ngoài ra, vào thứ 2 cuối mỗi tháng giá vé phim 2D là 45k, được refill miễn phí 1 lần cho bắp và nước combo các loại.

A. các rạp phim galaxy ở tphcm

Danh sách các rạp phim galaxy ở tphcm

 • Galaxy – Nguyễn Du
  Địa chỉ: 116 Nguyễn Du, Quận 1, TP.HCM Số điện thoại: (08) 38 235 235
 • Galaxy – Quang Trung
  Số 304A, đường Quang Trung, P.11, Q. Gò Vấp, Tp.HCM Tel: (08)35.897.899
 • Galaxy – Tân Bình
  Địa chỉ: 246 Nguyễn Hồng Đào, Q.Tân Bình, Tp.HCM Điện thoại: (08) 3849 4567
 • Galaxy – Kinh Dương Vương
  Địa chỉ: 718bis Kinh Dương Vương, Q6, TpHCM. Điện thoại: (08) 38 172 398

B. các rạp phim galaxy ở Hà nội

Danh sách các rạp phim galaxy ở hà nội

Galaxy – Mipec Long Biên
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Mipec Riverside, Số 2, Phố Long Biên 2, Phường Ngọc Lâm, Q.Long Biên, Hà Nội

Happy day của bhd là thứ mấy

Chương trình Happy Day (thứ Hai hàng tuần) của BHD: Giá vé đồng hạng 50K cho 1 vé xem phim 2D, 3D là 80k (bất kỳ suất nào). Chỉ áp dụng ở Rạp BHD 3/2 và BHD Vincom Quang Trung.

Còn ở rạp BHD Icon 68 ở Bitexco thì do vị trí đắc địa nên mắc hơn tí xíu.
Chương trình Happy Day (thứ Hai hàng tuần) giá vé đồng hạng 60K cho 1 vé xem phim 2D, 3D là 80k (bất kỳ suất nào)

Các rạp phim BHD ở sài gòn

 • BHD Star Cineplex 3/2 Địa chỉ: Lầu 4, Siêu thị Maximark 3/2, Quận 10
 • BHD Star Cineplex Centre Mall Địa chỉ: Lầu 4, Centre Mall, C6/27 Phạm Hùng, Bình Chánh
 • BHD Star Cineplex Icon 68 Địa chỉ: Lầu 3 & 4 Bitexco Financial Tower, TTTM ICON 68, 2 Hải Triều, Quận 1.

các rạp phim BHD ở hà nội

BHD Star Vincom Phạm Ngọc Thạch
Địa chỉ: Tầng 8 của TTTM Vincom, số 2 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Nên chọn vị trí nào khi đi xem phim

Chúng ta thường đi xem phim tại rạp vì muốn thưởng thức hình ảnh, âm thanh và kĩ xảo của bộ phim một cách trọn vẹn nhất. Vậy chúng ta nên chọn vị trí nào trong rạp?

Vị trí ghế VIP

Vị trí ghế VIP cho phép khán giả có thể nhìn thấy bao quát màn hình, rõ từng góc độ, nét mặt diễn viên. Nó thường nằm ở vị trí 2/3 tổng số hàng ghế tính từ màn hình. Nếu rạp có 20 hàng ghê thì hàng thứ 13,14 là vị trí tốt nhất.

Ở vị trí này, bạn sẽ không bị mỏi mắt vì ánh sáng phản chiếu từ màn hình đồng thời âm thanh ở khu vực này vô cùng rõ ràng. Nếu bạn dự định xem phim 3D thì nên chọn ghế VIP để có thể trải nghiệm mọi hiệu ứng hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, giá vé VIP khá mắc đấy!.

Không nên chọn vị trí chính giữa rạp

Do không gian của phòng chiếu khiến khoảng cách giữa các hàng ghế và sự khác biệt giữa màn hình và chiếu cao ghế mà vị trí trung tâm có khi không phải là vị trí tốt nhất.

Thêm nữa, để phát được một bộ phim, người ta sẽ dùng máy chiếu chiếu ánh sáng lên màn hình. Ánh sáng này sẽ phản chiếu lại vào mắt khán giả. Nếu ngồi ở vị trí trung tâm hướng thẳng đến màn hình quá lâu, mắt sẽ dễ bị mỏi. Và dĩ nhiên, càng về cuối phim bạn sẽ càng không thể thưởng thức phim trọn vẹn.

Vị trí âm thanh tốt nhất là ở giữa sát với phía sau

Vì các loa bass được đặt ngay sau màn chiếu, nên ở những hàng ghế gần cuối, âm thanh nghe sẽ chân thực và sống động nhất. Tuy nhiên, vị trí này lại khá xa màn ảnh. Nếu bạn không thể chọn hàng ghế VIP hãy chọn hàng ghế ngay sau hàng ghế VIP để có thể cảm nhận rõ cả về âm thanh lẫn hình ảnh.

happy day lotte, happy day bhd, happy day bhd là thứ mấy, giá vé các rạp chiếu phim ở hà nội, happy day cinebox, happy day cinestar, thứ tư vui vẻ lotte cinema, cgv khuyến mãi thứ mấy

Content Protection by DMCA.com