Làm thế nào để du lịch Sapa giá rẻ và tiết kiệm nhất?

“Vì là sinh viên nên mình cũng không có nhiều kinh phí cho chuyến du lịch Sapa sắp tới, nên hôm nay mình gửi câu hỏi rất mong chuyên mục tư vấn giúp mình làm thế nào để du lịch Sapa giá rẻ và tiết kiệm nhất? Mình xin cám ơn!”(Văn Thành – Thái Nguyên)

Làm sao để du lịch Sapa giá rẻ và tiết kiệm nhất?

Làm thế nào để du lịch Sapa giá rẻ và tiết kiệm nhất? Cách tiết kiệm chi phí du lịch Sapa
Làm thế nào để du lịch Sapa giá rẻ và tiết kiệm nhất? Cách tiết kiệm chi phí du lịch Sapa
Du lịch Sapa giá rẻ và tiết kiệm

Xin cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục. Để giải đáp câu hỏi “Làm thế nào để du lịch Sapa giá rẻ và tiết kiệm nhất?” chúng tôi xin tư vấn bạn như sau:

Phương tiện du lịch Sapa giá rẻ

Về phương tiện: Để tiết kiệm chi phí khi du lịch Sapa bạn nên đi bằng tàu hoặc xe khách. Nếu đi bằng tàu mua vé tại ga Trần Qúy Cáp (Hà Nội), giá vé 140k/chiều (vé tàu ngồi cứng) hoặc vé tàu ngồi mềm là 250k/ghế/chiều.

Nếu đi bằng xe khách giường nằm từ Hà Nội tới thẳng thị trấn Sapa có giá 250k/lượt. SaPa Express, Sao Việt, Hà Sơn, VietBus, Hải Vân Express, Thiên Hà, Thiên Việt…

=> Đặt xe bus đi Sapa từ Hà NộiTẠI ĐÂY

Khoảng cách từ Hà Nội lên đến ga Lào Cai là khoảng 350km, bạn sẽ đi mất một đêm để lên được ga Lào Cai khoảng 10 tiếng. Đến ga Lào Cai các bạn bắt xe bus lên thị trấn Sapa khoảng 37km với giá 30k/lượt đó là dịch vụ xe buýt Hà Sơn cứ 30′ có một chuyến.

Hướng dẫn kinh nghiệm du lịch Sapa giá rẻ: Cách đi du lịch Sapa giá rẻ. Làm sao để du lịch Sapa giá rẻ nhất?
Hướng dẫn kinh nghiệm du lịch Sapa giá rẻ: Cách đi du lịch Sapa giá rẻ. Làm sao để du lịch Sapa giá rẻ nhất?
Làm thế nào để du lịch Sapa giá rẻ và tiết kiệm nhất?

Khách sạn giá rẻ khi du lịch Sapa

Về nơi lưu trú khi du lịch Sapa bạn có thể thuê nhà nghỉ hoặc khách sạn ở thị trấn Sapa, một số khách sạn nhỏ có giá từ 70k – 180k/đêm/phòng (đối với ngày thường) và 200k cho ngày cuối tuần. Lưu ý, để thuê được nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ ở Sapa bạn nên đi hỏi một số khách sạn và nhà nghỉ hỏi lễ tân và tìm nhà nghỉ rẻ nhất, trong đó khách sạn Sapa Graceful và Sapa Treks với mức giá 1 triệu đồng.

Bí quyết ăn uống giá rẻ ở Sapa

Ăn uống: Bạn có thể lựa chọn một số cửa hàng, quán ăn bình dân. Các nhà hàng ăn bình dân và giá hợp lý tập trung nhiều trong khu Chợ Ẩm Thực Sapa có những món ăn như đồ nướng, cá hồi, cá tầm, gà đen, cơm lam, thắng cố, rượu Táo Mèo, rượu ngô Bản Phố, lẩu rau, cá suối nướng…

Một số nhà hàng giá rẻ ở Sapa các bạn có thể tham khảo:

  • Nhà hàng Hoàng Minh, quán phục vụ đa dạng các món ăn đặc sản của Sapa. Liên hệ với chị chủ quán – chị Hiền 0915074588, số 23 – 24 Khu Ẩm thực Sapa.
  • Lẩu Cá hồi ở nhà hàng Hoa Đào 33 Xuân Viên
  • Nhà hàng Red Dao. Địa chỉ: 4B, Thác Bạc, Sa Pa, Điện thoại: 020.3872927
  • Nhà hàng Sapa Cuisine ở Sapa. Địa chỉ: Xuân Viên, Sapa – Điện thoại: 020.3871535.

Tham khảo thêm những thông tin hữu ích tới du lịch Sapa:

Hy vọng, với những chia sẻ về “Làm thế nào để du lịch Sapa giá rẻ và tiết kiệm nhất?” sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích và cần thiết nhất để có chuyến du lịch Sapa an toàn, vui vẻ và giá rẻ nhé. Chúc bạn có chuyến đi nhiều thú vị và kỉ niệm.