Kinh nghiệm du lịch Bắc Kinh Trung Quốc tiết kiệm, an toàn

Bắc Kinh thủ đô của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa không chỉ là trung tâm chính trị, văn hóa, giáo dục hàng đầu ở Trung Quốc, mà còn là điểm du lịch nổi tiếng với những cảnh quan đẹp cùng những trung tâm thương mại hàng hiệu giá rẻ… Sau đây, là một số kinh nghiệm du lịch Bắc Kinh tự túc 2020 chắc chắn sẽ giúp cho chuyến đi của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Kinh nghiệm du lịch Bắc Kinh 2020

Bắc Kinh là một trong bốn thành phố trực thuộc trung ương của Trung Quốc, đây cũng là thành phố lớn thứ nhì của nước này về dân số, sau Thượng Hải. Du lịch Bắc Kinh tự túc bạn sẽ được khám phá vẻ đẹp giữa nét cổ kính của thành phố hơn 700 năm tuổi và sự hiện đại của đô thị loại một trên thế giới. Những điểm đến nổi tiếng khi ghé thăm Bắc Kinh phải kể tới Tử Cấm Thành, quảng trường Thiên An Môn hay Cung Vương Phủ.

Kinh nghiệm du lịch Bắc Kinh tự túc, giá rẻ: Nên đi đâu chơi, tham quan khi đến Bắc Kinh, Trung Quốc?
Kinh nghiệm du lịch Bắc Kinh tự túc, giá rẻ: Nên đi đâu chơi, tham quan khi đến Bắc Kinh, Trung Quốc?
Du lịch Bắc Kinh có gì chơi vui, thú vị?

Thời điểm thích hợp du lịch Bắc Kinh/ Nên đi Bắc Kinh vào thời gian nào lí tưởng?

Nên du lịch Bắc Kinh vào thời gian nào? Mùa thu là thời điểm lí tưởng nhất để du lịch, khám phá Bắc Kinh, lúc này thời tiết ôn hòa, ít du khách đi lại trong thành phố. Mùa xuân ở Bắc Kinh không thuận tiện, không có nhiều du khách nhưng có nhiều gió bụi.

Kinh nghiệm du lịch Bắc Kinh 2020, thời gian từ tháng 6 đến tháng 8 là mùa cao điểm, khách sạn tăng giá cao, đặc biệt là Vạn Lý Trường Thành rất đông khách du lịch. Vào mùa đông thì ngược lại, nền nhiệt thấp nhiều khách sạn giảm giá. Vào dịp Tết từ tháng 1 đến tháng 2 và mùa nghỉ lễ dài như Lễ Lao động 1/5, ngày quốc khánh 1-10 lúc nào cũng đông khách.

Thời điểm thích hợp du lịch Bắc Kinh/ Nên đi Bắc Kinh vào thời gian nào lí tưởng? Kinh nghiệm du lịch Bắc Kinh, Trung Quốc tự túc, giá rẻ
Thời điểm thích hợp du lịch Bắc Kinh/ Nên đi Bắc Kinh vào thời gian nào lí tưởng? Kinh nghiệm du lịch Bắc Kinh, Trung Quốc tự túc, giá rẻ
Du lịch Bắc Kinh, Trung Quốc mùa nào, tháng mấy đẹp nhất?

Phương tiện di chuyển tới Bắc Kinh/ Cách đi tới Bắc Kinh như thế nào?

Kinh nghiệm phượt Bắc Kinh, bạn có thể di chuyển bằng máy bay hoặc đường sắt tới Bắc Kinh. Dưới đây, là hướng dẫn cách di chuyển các bạn có thể tham khảo:

+ Di chuyển bằng máy bay tới Bắc Kinh

Từ Hà Nội

 • Đường bay từ Hà Nội – Bắc Kinh của hãng hàng không Việt Nam (Viet Nam Airlines) chuyến  bay VN513, khởi hành lúc 10h05. Bay thẳng từ Hà Nội – Bắc Kinh ( thời gian bay khoảng 3h40′)
 • Hà Nội – Quảng Châu, Bắc Kinh của Hàng không Phương Nam – Trung Quốc   (China Southern Airlines), chuyến bay CZ 371, khởi hành lúc 9h30. Bay đến Bắc Kinh, quá cảnh ở Quảng Châu. ( thời gian bay 1h20′ đến Quảng Châu, quá cảnh 1 tiếng, bay khoảng 2h30′ đến Bắc Kinh)

Từ Sài Gòn

 • Sài Gòn – Nam Ninh, Bắc Kinh: của Hàng không Trung Quốc (China Airlines), chuyến bay CA 904, kh ởi hành lúc 3h40′, quá cảnh tại Nam Ninh.
 • Sài Gòn – Quảng Châu, Bắc Kinh: của Hàng không Phương Nam – Trung Quốc (China Southern Airlines), chuyến bay CZ 368, khởi hành lúc 8h20′. Quá cảnh tại Quảng Châu.

+ Di chuyển bằng đường sắt

Hà Nội – Bắc Kinh bằng tàu liên vận: Làm thủ tục xuất cảnh tại Đồng Đăng (Lạng Sơn). Khi di chuyển bằng tàu hỏa tới Bắc Kinh các bạn cần làm visa Trung Quốc trước tại Đại Sứ Quán Trung Quốc – 48 Hoàng Diệu – 30 USD / visa 1 lần 1 tháng. Có thể mua vé tàu liên vận tại ga Hà Nội. Chi phí khoảng 2 triệu/vé.

Phương tiện di chuyển tới Bắc Kinh/ Cách đi tới Bắc Kinh như thế nào? Hướng dẫn cách di chuyển khi du lịch Bắc Kinh, Trung Quốc
Phương tiện di chuyển tới Bắc Kinh/ Cách đi tới Bắc Kinh như thế nào? Hướng dẫn cách di chuyển khi du lịch Bắc Kinh, Trung Quốc
Hướng dẫn cách di chuyển khi du lịch Bắc Kinh, Trung Quốc

Phương tiện di chuyển tại Bắc Kinh

Phổ biến nhất là xe điện ngầm, nếu đi xe bus nên lựa chọn những loại xe bus lớn và dài. Xe taxi ở Bắc Kinh cũng rất phổ biến, tuy nhiên đa phần tài xế ở Bắc Kinh đều không nói được tiếng Anh, giá 4km khoảng 10 Nhân dân tệ. Kinh nghiệm du lịch Bắc Kinh lần đầu ngoài ra đi xe đạp cũng rất tiện lợi và phổ biến.

Ở đâu khi đi du lịch Bắc Kinh/ Khách sạn ở Bắc Kinh tốt, nên ở

Nên ở đâu khi du lịch Bắc Kinh? Là trung tâm của Trung Quốc nổi tiếng với nhiều khách sạn hạng sang cho tới bình dân, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Để đặt khách sạn tại Bắc Kinh nhanh chóng, tiện lợi, giảm tới 40% chi phí đặt phòng các bạn có thể tham khảo tại: Cách đặt phòng trên Agoda

Dưới đây, là danh sách những khách sạn đẹp, giá tốt ở Bắc Kinh các bạn có thể tham khảo:

 • Days Hotel Beijing New Exhibition Center – No.13 Tianzhu Fuqian Yi Jie, Shunyi District , Sân Bay Quốc Tế Thủ đô & Triển lãm Quốc tế Mới , Bắc Kinh. Tiêu chuẩn 4 sao, giá phòng dao động từ $134.
 • Wanda Realm Beijing – No. Jia 18 Shijingshan Road, Shijingshan District, Quận Thạch Cảnh Sơn, Bắc Kinh. Tiêu chuẩn 5 sao, giá phòng dao động từ $94.
 • Inner Mongolia Hotel Forbidden City – No.71, Meishuguan Back St,, Phố Wangfujing & Thành phố Cấm, Bắc Kinh. Tiêu chuẩn 4 sao, giá phòng dao động từ $66.
 • Springs Valley Hotel – No.57 Xingfu Street, Dongcheng District, Qianmen & Đền thờ Trời, Bắc Kinh. Tiêu chuẩn 4 sao, giá phòng dao động từ $44.
 • Fuxing Holiday Elan Hotel – No.271 Chaonei Street, Dongcheng District(Dongsi Northeast Corner of the Lntersection), Phố Wangfujing & Thành phố Cấm, Bắc Kinh. Tiêu chuẩn 2 sao, giá phòng dao động từ $28.
Ở đâu khi đi du lịch Bắc Kinh/ Khách sạn ở Bắc Kinh tốt, nên ở: Hướng dẫn du lịch Bắc Kinh
Ở đâu khi đi du lịch Bắc Kinh/ Khách sạn ở Bắc Kinh tốt, nên ở: Hướng dẫn du lịch Bắc Kinh
Nên ở khách sạn nào khi du lịch Bắc Kinh vị trí đẹp, tiện nghi đầy đủ?

Du lịch Bắc Kinh về kinh nghiệm đổi tiền

Đổi tiền như thế nào khi du lịch Bắc Kinh cũng là một trong những nỗi băn khoăn của nhiều khách du lịch. Khi đổi tiền các bạn lưu ý chỉ đổi một lượng tiền vừa đủ để mua sắm và trả phí hành chính khi tham quan, còn lại nên dùng thẻ để giao dịch cho tiện lợi.

Các bạn có thể đổi tiền Trung Quốc ở phố Hà Trung là nơi đổi tiền tập nập nhất Ở Hà Nội với tỷ giá khá thấp hoặc hàng đổi tiền số 1 phố Trần Phú rất uy tín, hiệu vàng Phú Vân phố Lương Ngọc Quyến. Cách phân biệt tiền Nhân dân tệ thật hay giả: nên lấy tiền mới, khi nghiêng ra ánh sáng có các hình chìm rõ, nét. Tiền không bị nhòe hình, cảm giác ráp khi chạm vào phần cổ áo của Mao Trạch Đông.

Kinh nghiệm du lịch Bắc Kinh về đổi tiền: Đổi tiền khi đi du lịch Bắc Kinh, Trung Quốc ở đâu?
Kinh nghiệm du lịch Bắc Kinh về đổi tiền: Đổi tiền khi đi du lịch Bắc Kinh, Trung Quốc ở đâu?
Đổi tiền Trung Quốc

Nên đi đâu ở Bắc Kinh/ Những điểm tham quan hấp dẫn ở Bắc Kinh

Du lịch Bắc Kinh có gì hay? Bạn sẽ được khám phá rất nhiều địa danh đẹp và nổi tiếng, dưới đây là những điểm đến bạn không nên bỏ qua cho chuyến đi của mình:

 Vạn Lý Trường Thành (Bát đạt lĩnh)

 • Tọa lạc tại Quận Hải Điện phía tây bắc Bắc Kinh, gần với di chỉ Viên Minh
 • Giá vé tham quan: 20 tệ, vào mùa du lịch thường tăng lên 40-50 tệ
 • Thời gian mở cửa quanh năm
 • Phương tiện công cộng di chuyển tới Vạn Lý Trường Thành các tuyến xe bus du lịch: 1; 4; 5

=> Đặt vé xe bus khứ hồi di chuyển giữa Vạn Lý Trường Thành và trung tâm Bắc Kinh với giá 270k/người tại đây

Nên đi đâu ở Bắc Kinh/ Những điểm tham quan hấp dẫn ở Bắc Kinh: Kinh nghiệm du lịch Bắc Kinh, Trung Quốc tự túc, mới nhất
Nên đi đâu ở Bắc Kinh/ Những điểm tham quan hấp dẫn ở Bắc Kinh: Kinh nghiệm du lịch Bắc Kinh, Trung Quốc tự túc, mới nhất
Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh, Trung Quốc

Được xem là địa điểm nổi tiếng ở Bắc Kinh đây cũng là công trình phòng thủ quân sự nổi tiế ng bậc nhất trên thế giới, có chiều dài 6.700km, tới Bắc Kinh không thể không ghé thăm Vạn Lý Trường Thành.  Vạn Lý Trường Thành là một trong những kỳ quan hùng vĩ nhất của thế giới & là niềm tự hào của người Trung Quốc.

Tử Cấm Thành (Cố Cung)

 • Là cung điện nhà vua có quy mô lớn nhất và được bảo toàn nguyên vẹn nhất trên thế giới. Tọa lạc trung tâm thành phố Bắc Kinh.
 • Giá vé mùa du lịch là 60 tệ, bình thường là 40 tệ
 • Thời gian mở cửa từ 8h30 sáng đến 15 giờ 30
 • Phương tiện giao thông công cộng: Các tuyến xe bus số 1; 4; 20; 52; 57 và xe điện 101; 103; 109 hoặc tàu điện ngầm.

Với không gian rộng lớn và yên tĩnh, Tử Cấm Thành vẫn giữ được nguyên như cũ. Là nơi lữu giữ những dấu ấn dưới triệu đại Minh và Thanh, có những quàn cà phê, hàng lưu niệm bày bán có giá phải chăng.

=> Đặt mua vé tham quan Tử Cấm Thànhtại đây và bạn không cần xếp hàng đợi mua vé mà chỉ việc Scan QR Code tại cổng ra vào, bạn không cần lo lắng về việc giới hạn 80,000 lượt khách mỗi ngày.

Nên đi đâu ở Bắc Kinh/ Những điểm tham quan hấp dẫn ở Bắc Kinh - Kinh nghiệm du lịch Bắc Kinh tự túc, giá rẻ
Nên đi đâu ở Bắc Kinh/ Những điểm tham quan hấp dẫn ở Bắc Kinh - Kinh nghiệm du lịch Bắc Kinh tự túc, giá rẻ
Tử Cấm Thành – địa điểm du lịch nên tới ở Bắc Kinh, Trung Quốc

Quảng trường Thiên An Môn

 • Trở thành biểu tượng của thủ đô Bắc Kinh, tọa lạc trung tâm thành phố Bắc Kinh, xung quanh là Tiền Môn, Nhà kỷ niệm chủ tịch Mao Trạch Đông, Thiên An Môn, Công viên Trung Sơn…
 • Có giá vé tham quan là 15 nhân dân tệ
 • Thời gian mở cửa: quanh năm
 • Phương tiện giao thông công cộng: các tuyến xe bus số 1; 4; 20; 52 và 57
Nên đi đâu ở Bắc Kinh/ Những điểm tham quan hấp dẫn ở Bắc Kinh: Hướng dẫn lịch trình tham quan, vui chơi khi du lịch Bắc Kinh, Trung Quốc
Nên đi đâu ở Bắc Kinh/ Những điểm tham quan hấp dẫn ở Bắc Kinh: Hướng dẫn lịch trình tham quan, vui chơi khi du lịch Bắc Kinh, Trung Quốc
Địa điểm du lịch nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc

Di Hòa Viên

 • Được xem là Viên lâm hoàng gia được bảo tồn trọn vẹn nhất, nằm trên địa bàn Quận Hải Điện phía tây bắc của Bắc Kinh cách di chỉ Minh Viên không xa.
 • Giá vé tham quan bình thường là 20 tệ, mùa du lịch là 40-50 tệ
 • Thời gian mở cửa mùa hè từ 6h sáng – 5h chiều và từ 7h sáng – 5h chiều mùa đông.
 • Phương tiện giao thông công cộng đến đây:  các tuyến xe buýt số 301, 303, 330, 332, 333, 346, 362, 375, 384, 394, 716, 718,, 801, 817, 904.

Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm các địa điểm tham quan ở Bắc Kinh khác như: Ngự Hoa Viên, Thiên Đàng, Công viên Bắc Hải, Sở thú và Công viên thủy sinh Bắc Kinh, Bảo tàng Không quân Trung Quốc…

=> Xem bảng giá vé tham quan ở Bắc Kinh 2020 mới nhấttại đây

Kinh nghiệm mua sắm ở Bắc Kinh

Trung tâm thương mại điện tử Trung Quan Thôn: Là cụm các tòa nhà cao tầng chuyên kinh doanh các mặt hàng điện tử như máy tính, máy ảnh, điện thoại, trò chơi điện tử…vởi đủ tính năng, chất lượng và giá cả chính hãng.

Trung tâm thương mại ChinaWorldMall: Nổi tiếng với các thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới, là khu vui chơi mua sắm lớn bậc nhất ở Bắc Kinh. Ngoài ra, còn có dịch vụ giải trí, chăm sóc sắc đẹp, nhà hàng, quán bar….

Kinh nghiệm mua sắm ở Bắc Kinh: Du lịch Bắc Kinh đi đâu mua sắm?
Kinh nghiệm mua sắm ở Bắc Kinh: Du lịch Bắc Kinh đi đâu mua sắm?
Kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Bắc Kinh, Trung Quốc

Kinh nghiệm mua sắm ở Bắc Kinh, chợ Hồng Kiều là một trong những khu chợ lớn của thủ đô Bắc Kinh, nổi tiếng với những mặt hàng như kính mắt, dây lưng, đồng hồ, vàng bạc đá quý trang sức, quần áo, đồ chơi, đồ điện tử, tranh ảnh, đồ giả cổ, các mặt hàng trưng bày thủ công truyền thống.. chợ thường mở cửa từ 9 giờ sáng tới 8 giờ tối.

Phố Vương Phủ Tỉnh: địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Bắc Kinh, là một trong những khu phố mua sắm, ẩm thực, kết hợp với vui chơi giải trí nổi tiếng nhất của Bắc Kinh.

Ăn gì ngon khi du lịch Bắc Kinh? Thưởng thức đặc sản Bắc Kinh

Thật đáng tiếc nếu như du lịch Bắc Kinh mà không được thưởng thức những món ăn ngon, nổi tiếng Bắc Kinh dưới đây:

Vịt quay Bắc Kinh: Được xếp vào món ăn phải thử khi tới Bắc Kinh. Là món ăn có từ thời nhà Nguyên mang hương vị đặc trưng riêng, những con vịt vàng nâu nóng, giòn, vịt được lạng lấy thịt và da rồi thái lát mỏng.

Ăn gì ngon khi du lịch Bắc Kinh/ Thưởng thức đặc sản Bắc Kinh: Món ăn đặc sản nổi tiếng ở Bắc Kinh
Ăn gì ngon khi du lịch Bắc Kinh/ Thưởng thức đặc sản Bắc Kinh: Món ăn đặc sản nổi tiếng ở Bắc Kinh
Đặc sản vịt quay Bắc Kinh

Sủi cảo:món ăn truyền thống ở Trung Quốc thường ăn vào dịp lễ tết. Được làm bằng bột mỳ, nhân làm từ tôm và thịt lợn cùng rau củ bằm nhuyễn. Sủi cảo có thể chế biến hấp hoặc luộc. Bạn có thể thưởng thức sủi cảo ở bất kì đường phố nào Bắc Kinh.

Ăn gì ngon khi du lịch Bắc Kinh/ Thưởng thức đặc sản Bắc Kinh
Ăn gì ngon khi du lịch Bắc Kinh/ Thưởng thức đặc sản Bắc Kinh
Đặc sản sủi cảo nên thưởng thức khi du lịch Bắc Kinh

Mỳ xào nước tương là món ăn phổ biến ở Bắc Kinh được làm từ mỳ kéo, thịt lợn băm, rau củ… Mỳ sao khi trần qua nước sôi xào với nhân thịt và rau củ sau đó nêm nước tương vừa ăn.

Ăn gì ngon khi du lịch Bắc Kinh/ Thưởng thức đặc sản Bắc Kinh: Kinh nghiệm ăn uống khi du lịch Bắc Kinh
Ăn gì ngon khi du lịch Bắc Kinh/ Thưởng thức đặc sản Bắc Kinh: Kinh nghiệm ăn uống khi du lịch Bắc Kinh
Món ăn đặc sản ngon, nổi tiếng ở Bắc Kinh

Các món ăn cung đình được nấu theo phong cách cung điện triều Thanh, rất cầu kì như sò điệp, bào ngư, nhân sâm.. .là những món ăn đắt đỏ, thường xuất hiện ở những nhà hàng sang trọng.

Ăn gì khi đi du lịch Bắc Kinh? Bạn cũng có thể thưởng thức các loại bánh, đồ xiên nướng, sữa đậu xanh, gan lợn xào…

Danh sách địa chỉ, quán ăn ngon ở Bắc Kinh các bạn có thể tham khảo:

Nhà hàng Guangqumen

 • Địa chỉ: đường Guangqumen, huyện Chongwen, Bắc Kinh
 • Món ăn đặc trưng nhất: Súp hoành thánh

Nhà hàng Kim Thiên Đỉnh

 • Địa chỉ: 77 Heping Xijie, quận Dongcheng
 • Món ăn đặc trưng nhất: Sủi cảo, bánh bao và chè Tầu

Toàn Tụ Đức

 • Địa chỉ: 9 Shifuyuan hutong, Vương Phủ Tỉnh, quận DongCheng
 • Món ăn đặc trưng nhất: Vịt quay Bắc Kinh

Cửa hàng Longfu

 • Địa chỉ: 1 đường Fulong Temple, quận Dong cheng
 • Món ăn đặc trưng nhất: Bánh gạo nếp và thạch đậu
 • Giờ mở cửa: 06:00 am – 20:30 pm

Gian hàng đền Huguo

 • Địa chỉ: 93 đường Huguo Temple, quận Xicheng
 • Giờ mở cửa: 05:30 am – 21:00 pm
 • Món ăn đặc trưng nhất: Sữa đậu nành, bánh chiên đường

+ Nhà hàng Xiaochang Chen: Địa chỉ: toà nhà 11, khu 3, Vườn Huandao Nanfangqun, quận Phong Đài với những món nổi tiếng như: Ruột heo chiên giòn, lẩu Luzhu, đậu hũ chiên, gỏi dưa chuột Trung Quốc…

+Nhà hàng Baodu Zhang: Địa chỉ: phía Đông hồ Shichahai, quận Xicheng, mở cửa từ 11:00 am – 20:00 pm, các món ăn đặc trưng nhất được làm từ bò, cừu như thịt đùi, ba chỉ, lòng…

+ Nhà hàng Ruibin Lou: Địa chỉ: tầng 1 khu Shin Kong, đường Jianguo, quận Triều Dương, món ăn được yêu thích nhất là bánh rán Dalian.

Những lưu ý khác khi du lịch Bắc Kinh

 • Đa phần các địa danh ở Bắc Kinh du khách thường phải đi bộ và leo núi nhiều do đó bạn nên mang theo giày thể thao, không nên mang giày cao gót.
 • Các điểm du lịch ở Bắc Kinh đa phần hướng dẫn viên đều không biết tiếng Việt hơn nữa sách hướng dẫn đều là tiếng Anh do đó bạn nên tìm hiểu kĩ trước những địa danh muốn đến trước khi đi.
 • Tại những điểm du lịch linh thiêng như Cố Cung, đài tưởng niệm nên giữ gìn vệ sinh chung, không vứt rác bữa bãi, tuyệt đối không được hút thuốc ở nơi công cộng. Đặc biệt không nên đề cập đến những vấn đề “nhạy cảm” về chính trị, lịch sử hay chiến tranh.
 • Tại Bắc Kinh, du khách có thể tìm thấy bất kỳ thứ hàng hóa, đặc sản nào của Trung Quốc, tuy nhiên trước khi mua bạn nên tham khảo giá, vì đa phần giá ở các điểm du lịch thường khá đắt.
Tổng quan du lịch Bắc Kinh
 • 9.7/10

  Phong cảnh, không khí, thời tiết – 9.7/10

 • 9.6/10

  Con người, văn hóa – 9.6/10

 • 10/10

  Ẩm thực, đồ uống – 10/10

 • 9.6/10

  Chi phí, giá cả – 9.6/10

 • 9.8/10

  Khách sạn, nhà nghỉ – 9.8/10

 • 9.8/10

  Địa điểm tham quan, vui chơi – 9.8/10

 • 9.8/10

  Phương tiện đi lai, di chuyển – 9.8/10

 • 9.7/10

  Mua sắm, quà lưu niệm – 9.7/10

9.8/10

Đánh giá du lịch Bắc Kinh

Du lịch Bắc Kinh điểm đến nổi tiếng ở Trung Quốc bạn có thể đi vào bất kì thời gian nào, để khám phá những điểm đến nổi tiếng. Cùng với đó bạn sẽ được thưởng thức những món ngon đặc sản cùng với mua sắm giá rẻ. Lưu ý, nếu du lịch Bắc Kinh vào dịp lễ lớn bạn nên đặt phòng sớm nhé.

Tham khảo thêm những thông tin hữu ích khi du lịch Trung Quốc:

 • Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc
 • Thời gian đẹp nhất để du lịch Trung Quốc

Hy vọng, với những chia sẻ về kinh nghiệm du lịch Bắc Kinh tự túc 2020: Đi lại, ăn ở và tham quan, mua sắm…vv ở trên có thể giúp ích cho các bạn những thông tin bổ ích trong chuyến đi của mình. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ và nhiều kỉ niệm.