Hướng dẫn du lịch Đà Lạt 2 ngày 1 đêm tự túc & chi phí

Du lịch Đà Lạt 2 ngày 1 đêm tự túc
Du lịch Đà Lạt 2 ngày 1 đêm tự túc
Du lịch Đà Lạt 2 ngày 1 đêm.

Du lịch Đà Lạt 2 ngày 1 đêm tự túc

Phương Lan thân mến, trước hết xin cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về dulich9.com. Với lịch trình du lịch Đà Lạt 2 ngày 1 đêm  tự túc bạn vẫn có thể khám phá được những địa điểm nổi tiếng của “thành phố ngàn hoa”. Dưới đây, gợi ý về địa điểm tham quan cũng như chi phí khi du lịch Đà Lạt bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình:

Lịch trình du lịch Đà Lạt 2 ngày 1 đêm

Ngày 1: Thác Datanla – Thiền viện Trúc Lâm – Thung lũng tình yêu

Buổi sáng:

 • Đi tham quan thác Datanla – đây là con thác đẹp và sạch nhất ở Đà Lạt. Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt 2 ngày 1 đêm, ngoài ra, các bạn cũng có thể thưởng thức cảm giác mạnh bằng hệ thống xe trượt ống hiện đại.
 • Sau đó, khởi hành đi Thiền viện Trúc Lâm (Ngôi chùa lớn xây dựng năm 1993 theo Thiền phái Trúc lâm yên Tử, rộng 24 hecta, cảnh quan đẹp nhìn xuống khu du lịch hồ Tuyền Lâm)
 • Hồ Tuyền Lâm, một trong những hồ đẹp nhất ở Đà Lạt.
 • Cáp treo và Đồi Robin (1600m), từ trên ngọn đồi bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Đà Lạt. Với hệ thống cáp treo dài 2300m đi lên đồi Robin Đà Lạt.

Buổi trưa: Ăn trưa & nghỉ ngơi, để tiếp tục hành trình du lịch Đà Lạt 2 ngày 1 đêm từ Hà Nội.

Lịch trình du lịch Đà Lạt 2 ngày 1 đêm
Ngày 1: Thác Datanla – Thiền viện Trúc Lâm – Thung lũng tình yêu.

Buổi chiều:

 • Thung lũng tình yêu nổi tiếng với cảnh quan thơ mộng, lãng mạn. Các bạn có thể đi bộ dọc theo những con đường mòn quanh co hoặc thuê xe Jeep dạo quanh thung lũng.
 • Showroom hoa nghệ thuật, chiêm ngưỡng hàng trăm loài hoa của Đà Lạt tươi và sấy khô. Ngoài ra, bạn có thể mua những bức tranh được kết bằng hoa khô những có màu sắc rất đẹp để làm quà hoặc trang trí trong nhà. Hoặc các bạn cũng có thể ghé thăm Chùa Ve Chai (hay còn gọi là chùa Linh Phước được thiết kế với kiến trúc độc đáo).
 • Tham quan vườn dâu và thưởng thức đặc sản Đà lạt

Buổi tối: Sau khi ăn tối các bạn có thể dạo bộ tham quan, ghé qua chợ đêm Đà Lạt hoặc tham gia lễ hội cồng chiêng. Về khách sạn nghỉ ngơi, kết thúc chuyến đi Đà Lạt 2 ngày 1 đêm.

Ngày 2: Thung lũng Vàng – Núi LangBiang – Nhà thờ Domain de Marie

Lịch trình du lịch Đà Lạt 2 ngày
Ngày 2: Thung lũng Vàng – Núi LangBiang – Nhà thờ Domain de Marie

Buổi sáng: Tiếp tục, lịch trình du lịch Đà Lạt 2 ngày 1 đêm tự túc, đi tham quan ngoại thành Đà Lạt.

 • Làng hoa Vạn Thành : Chụp hình bên những hoa hồng, hoa salem, hoa đồng tiền, hoa cẩm chướng.
 • Thung lũng Vàng: Khu du lịch mới với các tiểu cảnh, bonsai , thác nước Long – Lân – Quy – Phụng, rừng thông và hồ Suối Vàng.
 • Núi LangBiang: Ngọn núi huyền thoại mang thiên tình sử K’Lang và K’Biang. Các bạn có thể thuê xe Jeep lên núi ngắm toàn cảnh Suối vàng suối bạc, toàn cảnh thành phố Đà Lạt từ độ cao 1.950 m so với mực nước biển.

Buổi trưa: Làm thủ tục trả phòng và ăn cơm trưa, nghỉ ngơi.

Buổi chiều:

 • Tham quan nhà thờ Domain de Marie – đây là công trình kiến trúc  được Pháp xây dựng vào thập niên 40, tọa lạc trên đồ Mai Anh, khung cảnh tuỵêt đẹp.
 • Ga xe lửa cổ ( hoặc Biệt điện Trần lệ Xuân), kết thúc lịch trình du lịch Đà Lạt 2 ngày.

Chi phí du lịch Đà Lạt 2 ngày 1 đêm

Du lịch Đà Lạt 2 ngày 1 đêm bao tiền? Với tour du lịch Đà Lạt 2 ngày 1 đêm có giá khoảng 1,5 triệu đến 2 triệu đồng, tùy thuộc vào phương tiện di chuyển, có săn được vé máy bay giá rẻ hay không, ở khách sạn loại nào, chi phí đi lại, tham quan, ăn uống & mua quà… Nếu bạ đi tiết kiệm hơn có thể dao động từ 1,2 triệu đến 1,5 triệu nhé.

Để có chuyến du lịch Đà Lạt vui vẻ, bên cạnh hướng dẫn du lịch Đà Lạt 2 ngày 1 đêm tự túc, chi phí & lịch trình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm: Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt & Du lịch Đà Lạt mua gì làm quà, ở đâu?