Hướng dẫn cách di chuyển từ sân bay Narita đến Tokyo gần nhất

Với mong muốn giúp bạn có chuyến du lịch Tokyo vui vẻ, thuận tiện dulich9.com xin hướng dẫn bạn cách di chuyển từ sân bay Narita đến Tokyo gần & thuận tiện nhất. Ngoài ra, trong khuôn khổ bài viết cũng cung cấp những thông tin về sơ đồ sân bay Narita – Tokyo, những dịch vụ cơ bản ở sân bay, các quán ăn ở sân bay và nơi nghỉ ngơi ở sân bay Narita. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để chi tiết thông tin.

Cách di chuyển từ sân bay Narita đến Tokyo
Cách di chuyển từ sân bay Narita đến Tokyo
Sân bay Narita

Cách di chuyển từ sân bay Narita đến Tokyo

Sơ đồ Sân bay Narita – Tokyo

Sân bay Narita có diện tích là 940 ha, với 3 terminal dân dụng. Trong đó:

 • Terminal 1 là dành cho các hãng máy bay thuộc liên hiệp Skyteam (bao gồm cả Viêt Nam Airline, ANA)
 • Terminal 2 dành cho dành cho các hãng máy bay thuộc liên hiệp One World ( ví dụ Japan Airline)
 • Terminal 3 là dành cho các hãng máy bay giá rẻ (LCC)
Phương tiện đi từ sân bay Narita tới Tokyo
Phương tiện đi từ sân bay Narita tới Tokyo
Sơ đồ Terminal 1

Vì khoảng cách giữa các terminal khá xa, nên du khách thường đi bằng xe bus giữa các terminal. Xe buýt miễn phí, khoảng cách di chuyển giữa các terminal là 5 phút, tuy nhiên thời gian chờ xe bus khoảng 7-20 phút tùy theo địa điểm mà bạn muốn tới.

 • Xe buýt di chuyển giữa terminal 1 và 2 có chuyến sớm nhất là từ 5:00 AM đến 22:30 PM, cứ 7 ~ 10 phút là có 1 chuyến.
 • Xe buýt nối cả 3 terminal và cả ga Narita Kyosei có chuyến sớm nhất là 6:46 và cứ 15~20 phút mới có 1 chuyến.
Cách di chuyển từ sân bay Narita đến Tokyo
Cách di chuyển từ sân bay Narita đến Tokyo
Sơ đồ Terminal 2

Phương tiện đi từ sân bay Narita tới Tokyo

Cách di chuyển từ sân bay Narita đến Tokyo gần & thuận tiện, bạn có thể đi bằng xe bus, Sit on Coach, tàu điện, taxi… Tùy theo mức chi phí và mục đích riêng, mà các bạn hãy lựa chọn cho mình những phương tiện di chuyển phù hợp nhất dựa vào mức độ tiện lợi, giá cả.

=> Đặt mua vé Tokyo Skyliner để di chuyển từ sân bay Narita đến Ueno (trung tâm thành phố Tokyo) trong 41 phút tại đây và bạn sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá 80k/vé từ dulich9

Đi bằng xe buýt Limousine bus

Các bạn có thể mua vé tại tầng 1 của các terminal và đi ngay ra ngoài cổng terminal là bến đợi xe buýt. Giá vé khoảng tầm 3000 yên/ chiều.

Điểm cộng khi bạn di chuyển bằng xe bus từ sân bay Narita tới Tokyo là có giá vé hợp lý, bạn sẽ không phải đổi xe, có chỗ ngồi và chỗ để hành lý. Tuy nhiên, nhược điểm là từ 30′ – 1 tiếng mới có 1 chuyến, thời gian xe chạy khá muộn từ 6h30 tới 20h.

xe-buyt-narita-tokyo
xe-buyt-narita-tokyo

Đi từ sân bay Narita đến Tokyo
Đi từ sân bay Narita đến Tokyo
Đi bằng xe buýt Limousine bus

Di chuyển bằng Sit on Coach

Đây cũng là loại phương tiện được sử dụng phổ biến, lưu ý bạn nên liên hệ trước để đặt giờ đón trước, xe sẽ đón du khách chung cùng với nhiều khách khác. Giá dao động khoảng 5000 Yên/ người.

Khi bạn di chuyển bằng loại phương tiện này có ưu điểm là không phải mất nhiều thời gian để chờ xe, không phải đổi tuyến, có chỗ ngồi, chỗ để hành lí. Tuy nhiên, bạn sẽ phải có mặt đúng giờ hẹn và chỉ được mang 1 vali hành lí, nếu bạn mang nhiều hơn sẽ phải đóng thêm phí.

Đi bằng tàu điện

Đi từ sân bay Narita đến Tokyo bằng tàu điện thích hợp với những người mang hành lý nhẹ, thích chủ động về thời gian. Tuy nhiên, có điểm trừ là di chuyển khá vất vả để di chuyển hành lý, bạn có thể mua vé và bắt tàu tại tầng B1 của các termiral.

Skyliner nối liền Narita với ga Nippori thuộc line Yamanote, rất tiện lợi cho những người muốn tới Ueno, Harajuku, Asakusa, Tokyo. Thời gian di chuyển là 36 phút, giá vé 2470 Yen.

Narita Express nối liền Narita với ga Tokyo, tiện di chuyển đến các ga thuộc tuyến Yamanote, sân bay Haneda, ga Shinagawa. Giá vé từ sân bay đến ga Tokyo là 3020 Yen, thời gian di chuyển tầm 30 phút.

tau-tu-san-bay-narita-di-tokyo
tau-tu-san-bay-narita-di-tokyo

Hướng dẫn cách di chuyển từ sân bay Narita đến Tokyo
Hướng dẫn cách di chuyển từ sân bay Narita đến Tokyo
Đi từ sân bay Narita đến Tokyo bằng tàu điện

Di chuyển bằng taxi

Cách di chuyển từ sân bay Narita đến Tokyo bằng taxi thích hợp với những du khách không có nhiều thời gian, nhưng dư dả về tài chính. Điểm cộng là bạn có thể đi mọi lúc, mọi nơi và có chỗ ngồi, chỗ để hành lý. Tuy nhiên, khá tốn kém chi phí, trung bình đi từ trung tâm thành phố ra sân bay cho 1 xe 4 chỗ ngồi khoảng 30.000 yên.

Một số dịch vụ cơ bản tại sân bay Narita

Dịch vụ kí gửi hành lý tại sân bay Narita

 • Terminal 1 nằm ở tầng 1 hoặc tần g 4, có thời gian làm việc từ 7:00 ~23:00.
 • Terminal 2 nằm ở tầng 1 hoặc tầng 3, thòi gian làm việc là từ 7:00 ~23:00. Giá khoảng 310 – 1000 Yen/ ngày tùy theo kích cỡ từng loại hành lí.

Dịch vụ đổi tiền tại sân bay Narita

 • Terminal 1: nằm ngay tại tầng 1 ( dành cho khách đến) hoặc tầng 4 (dành cho khách đi), thời gian làm việc là từ 7:00 ~20:00. Đặc biệt sau khi làm thủ tục check in và đi qua cửa kiểm tra, hành khách vẫn có thể đổi tiền tại tầng 3.
 • Terminal 2: Nằm tại tầng 1 ( dành cho khách đến) hoặc tầng 3 dành cho khách đi), thời gian làm việc là từ 7:00 ~23:00. Đặc biệt sau khi làm thủ tục check in và đi qua cửa kiểm tra, hành khách vẫn có thể đổi tiền tại tầng 3.

+ Dịch vụ internet ( 100 yen 10 phút) tại tầng 1, 4 của terminal 1 và tầng 2,3 của terminal 2.

+ Dịch vụ cho thuê điện thoại, thiết bị phát wifi: tập trung ở tầng 1 và tầng 4 của terminal 1 (6:30 ~21:00) và tầng 1,4 của terminal 2 (6:30 ~21:00)

+ Dịch vụ sạc pin ( miễn phí) tại tầng 1,4 của terminal 1 và tầng 2,3 của terminal 2.

+ Địa điểm cân hành lý: tại tầng 4 của terminal 1 và tầng 3 của terminal 2.

+ Dịch vụ hoàn thuế: tại tầng 1 của các terminal.

+ Dịch vụ sửa chửa túi xách, giày dép: thời gian mở cửa từ 8:00 – 20:00, có tại các tầng B1 của terminal 1 và tầng 1,3 của terminal.

Các quán ăn tại sân bay Narita

Tại sân bay Narita có 77 cửa hàng ở terminal 1 và 31 cửa hàng tại terminal 2. Dưới đây, là các của hàng có nhiều điểm phù hợp cho khách đi du lịch cá nhân:

Tại Terminal 1: 

 • Ginza Lion: Chuyên bán các loại thức ăn Tây như cơm chiên, xúc xích, salat, pizza, bia… rất thích hợp để ăn tối. Giá từ 1000 Yen ~ 3000 Yen 1 bữa. Cửa hàng ở tầng 4 của Terminal 1 cánh bắc.
 • Tokyo Food Bar có mì somen, ramen, udon, cơm cà ri và bánh sandwich. Giá khoảng từ 800 ~ 1200 Yen 1 bữa. Cửa hàng có tại tầng 3 của terminal 1 cánh nam
 • Gansozushi: quán sushi dây chuyền với giá 110 Yen 1 miếng. Cửa hàng có tại tầng 4 của terminal 2, khu trung tâm.

Tại terminal 2:

Asian Bowl Bowl, quán ăn gia đình bán cả đồ ăn Nhật và Âu. Giá từ 1000 ~ 3000 Yen. Cửa hàng có tại tầng 3 của terminal 2, khu trung tâm.

Khách sạn tại sân bay Narita

Vì thời gian vận hành các chuyến bay tại sân bay Narita từ 6h-23h sẽ đóng cửa, do đo trong khoảng thời gian này bạn không thể ở trong sân bay. Nếu bạn muốn nghỉ ngơi trong các chuyến bay nối có thể sử dụng dịch vụ nghỉ ngơi như:

 • Khách sạn hộp có giá từ 3900 Yên/ đêm hoặc 1500 Yên/ giờ sử dụng.
 • Khách sạn này có tại tầng B1, 3 của terminal 2. Ngoài ra dịch vụ tương tự có tại tầng 3 của terminal 1.

Cùng với việc tham khảo hướng dẫn cách di chuyển từ sân bay Narita đến Tokyo gần & thuận tiện nhất. Để có chuyến du lịch Tokyo thú vị bạn cũng có thể tham khảo thêm: Kinh nghiệm du lịch Tokyo & Những địa điểm tham quan nổi tiếng ở Tokyo