Số điện thoại liên hệ Agoda Việt Nam

số điện thoại liên hệ với agoda việt nam

Số điện thoại liên hệ Agoda Việt Nam: hotline agoda vietnam dành cho khách gọi số tổng đài 08 4458 2393 khi cần hỗ trợ là văn phòng đại diện chính ở Tp.HCM. Những thắc mắc liên quan đến việc hủy, cách đặt phòng khách sạn online như tại website đặt phòng khách sạn uy tín agoda được chia sẻ chi tiết nhất tại đây.

Văn phòng đại diện Agoda tại Việt Nam

Trung tâm tư vấn đặt phòng khách sạn Agoda Việt nam

 • Trụ sở chính Hà Nội: Tầng 3 – số 85A Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội
 • Tel: 043.7245292 – 043.7246521 – 043.7327135
 • Chi nhánh phía nam: Lầu 3 – Tòa nhà Tài Lộc – số 225 Hai Bà Trưng – P6 – Q3 – TPHCM
 • Mobi: 01266200333 – 0904386229 – 0917163993 – 0946894805 – 0904895228
 • Email: tuvanagoda@gmail.com
 • Website: http://www.agoda.com/

Kinh nghiệm đặt phòng qua agoda

Ngoài cách đặt phòng khách sạn qua điện thoại bằng tiếng anh mà bạn đã biết thì việc sử dụng trang web đặt phòng khách sạn uy tín như Agoda là điều bạn có thể thực hiện cũng dễ dàng không kém, với các bước thực hiện chi tiết được topdiadiem.com giới thiệu như sau từ các chọn loại phòng, dịch vụ, nơi du lịch cho đến cách thanh toán trên agoda như thế nào cũng như là cách hủy đặt phòng trên agoda.

Đặt phòng qua agoda như thế nào?

Đầu tiên là bạn cần truy cập Agoda.com (ngôn ngữ Tiếng Việt) và điền thành phố/khu vực mà bạn muốn đặt phòng. Bạn có thể (hoặc không) điền thêm thông tin về:

 • ngày nhận phòng (Check-in)
 • ngày trả phòng (Check-out)
 • Số đêm ở lại (Nights)
 • Số người và số phòng (Mục Guests, Chọn 1 – 2 Adults nghĩa là 1 hay 2 người lớn/phòng)

Để mở rộng tùy chọn về số người và số phòng chọn Lựa chọn khác (More options) để điền thông tin thích hợp. Việc điền đầy đủ thông tin sẽ giúp bạn tìm ra những khách sạn phù hợp nhất với lịch trình của mình có sẵn trên Agoda.

Số điện thoại liên hệ văn phòng đại diện Agoda tại Việt Nam

Bước 2:

Bắt đầu xem danh sách các khách sạn sẵn có phù hợp với thời gian du lịch của bạn. Mặc định, Agoda sẽ gợi ý cho bạn một số khách sạn hợp lý theo các tiêu chí của họ (ngay trên đầu), dĩ nhiên bạn cũng chỉ nên tham khảo.

Để rút gọn danh sách hoặc đưa ra lựa chọn hiệu quả hơn, bạn có thể chọn cách sắp xếp theo:

 • Số sao của khách sạn – Từ 1 -> 5 sao hay ngược lại.
 • Giá phòng: Từ cao đến thấp hay ngược lại, từ rẻ tới đắt. Giá không phải là yếu tố quan trọng nhất cho việc chọn phòng, bạn nên sắp xếp theo giá phòng sau đó so sánh các dịch vụ/chế độ và đặc biệt là đánh giá từ người dùng từ các khách sạn khác nhau.
 • Đánh giá người dùng: Những khách sạn nhận được phản hồi cao nhất/thấp nhất từ người sử dụng. Dĩ nhiên một khách sạn có điểm 9/10 từ 5 người dùng chưa chắc đã tốt hơn khách sạn có điểm 8.7/10 từ 450 người dùng. Đây là điểm bạn cần lưu ý.

số điện thoại liên hệ với agoda việt nam

Sau khi sắp xếp, Agoda sẽ đưa ra danh sách mới theo tiêu chí của bạn. Bạn bắt đầu chọn một số khách sạn có giá cả phù hợp/mô tả sơ bộ và bấm vào để xem chi tiết.

số điện thoại liên hệ với agoda việt nam

Cách đặt phòng qua Agoda – Xen các tiện nghi và lọc thông tin để chọn khách sạn theo ý muốn hiệu quả hơn (Cột bên trái)

Bước 3:

Xem chi tiết về khách sạn: Bạn nên dành thời gian đọc về tất cả các thông tin về khách sạn mà mình có dự định đặt (book). Agoda cung cấp rất đầy đủ thông tin và hình ảnh cho bạn một sự lựa chọn dễ dàng và hiệu quả nhất.

Sau khi xem hình ảnh, giá phòng cũng như các chế độ/dịch vụ của khách sạn, bạn nên kiểm tra thêm:

 • Khoảng cách tới sân bay/bến xe để thuận tiện cho việc di chuyển (Mục: Thông tin hữu ích phía gần cuối)
 • Bạn cũng có thể dùng Google Maps để tìm kiếm vị trí khách sạn xem có thuận lợi với các địa điểm trong thành phố mà bạn dự định tham quan.

 số điện thoại liên hệ với agoda việt nam

Xem thông tin cụ thể về khách sạn trước khi đặt

Cuối cùng, đừng quên đọc một số đánh giá từ những người đã sử dụng. Và dĩ nhiên không nên đặt phòng ở các khách sạn có đánh giá thấp.

cách thanh toán qua agoda

Đặt phòng: Tiến hành chọn số phòng, thêm giường (tùy chọn), số người, số đêm v.v và chọn đặt phòng. Ghi đầy đủ và chính xác thông tin:

 1. Người đặt phòng: Thông tin của bạn
 2. Người nhận phòng: Nếu bạn đặt cho mình thì không cần điền gì thêm. Đánh dấu tích vào “Tôi không ở khách sạn này. Tôi đặt phòng cho người khác.” nếu bạn là người đặt và người khác nhận phòng.
 3. Điện thông tin thanh toán và tiến hành thanh toán tiền qua thẻ hay Paypal.

số điện thoại liên hệ với agoda việt nam

Điền các thông tin cần thiết để đặt phòng trên Agoda

Bạn sẽ nhận được email xác nhận từ Agoda sau khi đặt phòng thành công, bạn có thể in nó ra và sử dụng để nhận phòng.

Lưu ý: Việc điền thông tin đều phải chính xác tuyệt đối, nếu có sai sót, vui lòng liên hệ Agoda để được hỗ trợ (bộ phận hỗ trợ trực tuyến).

Những điều cần lưu ý khi đặt phòng khách sạn qua hệ thống đặt phòng của Agoda

Topdiadiem.com xin chia sẻ một số kinh nghiệm của các độc giả sau khi đặt phòng qua Agoda:

 1. đặt phòng qua agoda có đảm bảo khôngĐối với các khách sạn trong nước, nếu là các khách sạn lớn thì cũng khá yên tâm. Tuy nhiên với các khách sạn vừa và nhỏ, bạn nên liên hệ trực tiếp với khách sạn thông qua điện thoại để xác nhận một lần nữa việc còn phòng trống/đã nhận được đơn đặt phòng (booking). Để hạn chế việc này, bạn nên đặt khách sạn trước từ 1 tuần cho ngày thường, 2 tuần cho thứ 7 và chủ nhật và ít nhất 1 tháng cho các dịp lễ. Các khách sạn nhỏ thì bạn nên đọc thật kỹ đánh giá, xem ảnh, chi tiết dịch vụ kỹ để có lựa chọn đúng đắn.
 2. đặt phòng qua agoda có đảm bảo không: Đối với các khách sạn nước ngoài: Đa số là cực kỳ yên tâm về chất lượng + dịch vụ hoặc việc còn hay hết phòng được cập nhật rất nhanh. Bạn chỉ cần quan tâm thêm về các dịch vụ phát sinh nếu có. Đây là sự lựa chọn tối ưu cho bạn
 3. cách thanh toán trên agoda: Việc thanh toán trực tuyến đơn vị USD bạn sẽ phải trả 1 – 4% phí chuyển đổi (Bạn nào đã sử dụng thẻ tín dụng: Visa/Master sẽ rõ), tùy theo quy định từng ngân hàng.
 4. đặt phòng qua agoda có an toàn không: Agoda không thu phí khi bạn hủy phòng (trước thời gian check-in), tuy nhiên khi bạn đặt phòng (book), một số khách sạn có thể quy định sẽ trừ phí khi bạn đặt sau đó hủy phòng.

Vậy là bạn đã biết được Số điện thoại liên hệ văn phòng đại diện Agoda tại Việt Nam cũng như hướng dẫn đặt phòng qua agoda – hướng dẫn sử dụng agoda theo từng bước chi tiết nhất để có thể có cách đặt phòng khách sạn qua mạng giá rẻ nhất.

 

Content Protection by DMCA.com