Điểm du lịch, chụp ảnh cưới đẹp, lãng mạn nổi tiếng miền Bắc

Hiện nay, du lịch kết hợp chụp ảnh cưới đang là xu hướng “hot” của giới trẻ.  Hãy cùng dulich9.com điểm danh những địa điểm du lịch kết hợp chụp ảnh cưới tuyệt đẹp, lãng mạn, độc đáo và nổi tiếng ở miền Bắc nhé.

Những địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp ở miền Bắc

Thủ đô Hà Nội

Từ lâu thủ đô Hà Nội đã là một trong những địa điểm du lịch kết hợp chụp ảnh cưới nổi tiếng, độc đáo và hút khách nhất miền Bắc. Không chỉ có những studio chuyên nghiệp, mà còn có những phim trường, những điểm tham quan, du lịch nổi tiếng Hà Nội, những cảnh quan đẹp và lãng mạn như Hồ Gươm, Hồ Tây, khu phố cổ, Quốc Tử Giám, vườn nhãn Gia Lâm, vườn nhãn Vĩnh Tuy, đường Phan Đình Phùng, vườn đào Nhật Tân, cầu Long Biên, Tràng Tiền Plaza, bãi đá Sông Hồng, công viên Yên Sở…

Điểm du lịch kết hợp chụp ảnh cưới tuyệt đẹp và nổi tiếng nhất miền Bắc - Địa điểm chụp ảnh cưới đep ở miền Bắc
Điểm du lịch kết hợp chụp ảnh cưới tuyệt đẹp và nổi tiếng nhất miền Bắc - Địa điểm chụp ảnh cưới đep ở miền Bắc
Điểm du lịch kết hợp chụp ảnh cưới tuyệt đẹp và nổi tiếng nhất miền Bắc

Đặc biệt, một số cặp đôi yêu thích ẩm thực còn lựa chọn concept vừa thưởng thức những món ăn ngon đặc sản của Hà Nội vừa chụp ảnh cưới, để tạo nên điểm nhấn cho bộ ảnh.

Đọc thêm: Kinh nghiệm du lịch Hà Nội

“Hạ Long trên cạn” Ninh Bình

Ninh Bình hiện đang là một trong những điểm du lịch kết hợp chụp ảnh cưới tuyệt đẹp, nổi tiếng và hút khách nhất miền Bắc. Nơi đây đã được thiên nhiên ban tặng cho phong cảnh non nước vừa hoang sơ, vừa hùng vĩ lại không kém phần lãng mạn, nên thơ.Rất nhiều bộ ảnh cưới tuyệt đẹp và độc đáo đã được thực hiện ở những điểm tham quan, du lịch nổi tiếng Ninh Bình như rừng Cúc Phương, đầm Vân Long, Tràng An – Tam Cốc – Bích Động…

Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở miền Bắc. Địa điểm chụp ảnh cưới kết hợp du lịch đẹp, hấp dẫn, độc lạ và mới mẻ nhất ở miền Bắc
Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở miền Bắc. Địa điểm chụp ảnh cưới kết hợp du lịch đẹp, hấp dẫn, độc lạ và mới mẻ nhất ở miền Bắc
Địa điểm chụp ảnh cưới kết hợp du lịch đẹp, hấp dẫn, độc lạ và mới mẻ nhất ở miền Bắc

Nếu các bạn đang có kế hoạch thực hiện một bộ ảnh cưới đẹp tựa thiên đường kết hợp với du lịch Ninh Bình thì hãy đọc thêm một số kinh nghiệm du lịch Ninh Bình, những món ngon đặc sản Ninh Bình,…nhé.

Núi rừng và bản làng Sapa

“Thành phố sương mù” Sapa không chỉ hấp dẫn du khách bởi cảnh quan thiên nhiên vừa hùng vĩ, vừa hoang sơ, yên bình, thơ mộng và lãng mạn,…mà còn cuốn hút bởi con người mộc mạc, giản dị và những món ăn đặc sản độc đáo nổi tiếng Sapa không thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Có lẽ chính vì thế mà Sapa luôn là một trong những địa chỉ du lịch kết hợp chụp ảnh cưới đẹp yêu thích, độc đáo, nổi tiếng hàng đầu miền Bắc.

Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở miền Bắc. nên đi đâu chụp ảnh cưới ở miền Bắc?
Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở miền Bắc. nên đi đâu chụp ảnh cưới ở miền Bắc?
Điểm du lịch tuyệt đẹp, lãng mạn và thú vị cho các cặp đôi chụp ảnh cưới

Có rất nhiều địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng Sapa có thể chụp ảnh cưới được, các bạn hãy tham khảo thêm kinh nghiệm du lịch Sapa, những điểm du lịch độc đáo ở Sapa,…để có chuyến du lịch kết hợp chụp ảnh cưới hoàn hảo, đáng nhớ nhất nhé.

Cao nguyên Mộc Châu

Miền Bắc có địa điểm chụp ảnh cưới nào đẹp? Địa điểm chụp ảnh cưới nổi tiếng, lãng mạn ở miền Bắc
Miền Bắc có địa điểm chụp ảnh cưới nào đẹp? Địa điểm chụp ảnh cưới nổi tiếng, lãng mạn ở miền Bắc
Thiên đường chụp ảnh cưới kết hợp du lịch bụi lý tưởng cho các cặp đôi

Cao nguyên Mộc Châu, Sơn La vốn là điểm du lịch kết hợp chụp ảnh cưới đẹp, lãng mạn và nổi tiếng nhất miền Bắc từ lâu. Với những cánh rừng hoa đào, hoa mận, cùng cánh đồng hoa cải trắng, tam giác mạch, những đồi chè xanh mướt ngút ngàn và những địa điểm du lịch, tham quan nổi tiếng Mộc Châu như thác Dải Yếm, trang trại bò sữa, đỉnh Pha Luông, những cung đường đèo….Mộc Châu chính là thiên đường chụp ảnh cưới kết hợp du lịch tuyệt vời nhất cho các cặp đôi.

“Thành phố hoa” Đà Lạt

Lãng mạn, thơ mộng và yên bình chính là cảm giác mà Đà Lạt, một trong những điểm du lịch kết hợp chụp ảnh cưới nổi tiếng và hút khách nhất miền Bắc mang lại cho những bộ ảnh cưới đã từng được thực hiện tại đây.

Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp, lãng mạn ở miền Bắc. Nên đi đâu chụp ảnh cưới ở miền Bắc
Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp, lãng mạn ở miền Bắc. Nên đi đâu chụp ảnh cưới ở miền Bắc
Địa điểm chụp ảnh cưới kết hợp du lịch thú vị, đẹp, nổi tiếng và hút khách nhất miền Bắc

Mỗi con đường, mỗi ngôi biệt thự, mỗi địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng Đà Lạt như vườn hoa, Langbian, nhà ga, nhà thờ, thác nước, thung lũng Tình Yêu, rừng thông, hồ Tuyền Lâm, hồ Xuân Hương,….đều có thể làm nền cho bộ ảnh cưới lung linh, huyền ảo, lãng mạn của bạn.

Không chỉ miền Bắc, còn rất nhiều địa điểm du lịch kết hợp chụp ảnh cưới tuyệt đẹp, độc đáo, lãng mạn, nổi tiếng và hút khách nhất Việt Nam như Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, đảo Lý Sơn….Hãy tham khảo thêm thông tin của những điểm đến này sau đây để chọn cho mình một địa chỉ du lịch kết hợp chụp ảnh cưới đẹp và đáng nhớ nhất nhé.

  • Kinh nghiệm du lịch Nha Trang
  • Cẩm nang hướng dẫn du lịch Đà Nẵng
  • Tư vấn du lịch đảo Lý Sơn