địa điểm chụp hoa hướng dương

địa điểm chụp hoa hướng dương

ở đâu có cánh đồng hoa hướng dương đang nở rộ hiện nay sẽ được topdaidiem.com chia sẻ để bạn có thể chọn được địa điểm chụp hoa hướng dương gần nơi mình ở nhất để có thể chụp ảnh cưới với hoa hướng dương.

  • chụp hình cưới dưới nước đẹp
  • các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất hà nội

địa điểm chụp hoa hướng dương

Các địa điểm chụp ảnh check in với hoa hướng dương từ trước đến nay nhièu bạn trẻ chỉ biết đến 02 điểm nổi tiếng là cánh đồng hoa hướng dương ở Đà Lạt với cánh đồng hướng dương ở Nghệ An nhưng năm nay thì các điểm mới được bổ sung vào địa điểm chụp ảnh cưới với hoa hướng dương đã được đa dạng hơn.

Nếu bạn đang có ý định chụp ảnh cưới với hoa hướng dương thì nên bổ sung các địa điểm sau vào check list của mình trước khi đi chụp chính thức nhé.

hoa hướng dương ở đà nẵng

Vườn hoa mặt trời nổi tiếng rầm rộ vào năm ngoái nằm ở ngã 3 đường Trường Sa, Minh Mạng, gần chân núi Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng, là một khu vườn xinh đẹp thuộc quyền sở hữu của ông Hà Văn Vũ, sinh năm 1962 ở quận Sơn Trà.

Năm trước vì hoa nở sớm, không bán được giá nên chủ nhân vườn hoa đã quyết định mở cửa để mọi người chụp ảnh miễn phí. Riêng năm nay, vẫn chưa có nhiều tin tức nhưng giới trẻ vẫn mong muốn sẽ tiếp tục được “checkin free”.

vườn hoa hướng dương tại hà nội

Cánh đồng hoa hướng dương Tàm Xá Đông Anh, nằm ngay gần cầu Nhật Tân vừa mới được “lăng xê” cách đây không lâu nên khá hiếm người biết đến.

địa điểm chụp hoa hướng dương

Theo thông tin fanpage cập nhật thì cỡ cuối tháng 12, cánh đồng hoa hướng dương mới nở nên trước tiên, mọi người hãy chuẩn bị tinh thần, thu xếp dần thời gian, công việc để thuận tiện cho chuyến ghé thăm trong tương lai gần…

địa chỉ vườn hoa hướng dương ở hà nội

Chỉ cách Hà Nội tầm 10km về phía Bắc nên các bạn có thể dễ dàng đi xe máy hoặc bắt các tuyến bus đến khu vực vườn hoa. Tuy mới xuất hiện cũng chưa gây được “tiếng vang” lớn nhưng trong tương lai, với vể đẹp ánh rực của mình – cánh đồng hoa hướng dương Tàm Xá Đông Anh hứa hẹn sẽ là điểm thu hút níu giữ đôi chân giới trẻ.

Một số điểm khác cũng đang đầu tư “trồng” nhiều hoa hướng dương, mang lại bầu không khí lãng mạn giống như Drama Hàn Quốc.

Cánh đồng hoa hướng dương ở Bắc Ninh

Không cần phải lăn lội xa xôi ra xứ Nghệ để ngắm hoa mặt trời nữa rồi bởi đã có Chùa Cổ Pháp – một ngôi chùa thuộc khu Đông, Phường Khắc Niệm, T.P Bắc Ninh mới nổi danh với vườn hoa mặt trời “rạng ngời” do chính tay Trụ trì cùng các phật tử trong chùa dày công trồng và chăm sóc.

địa điểm chụp hoa hướng dương

Vườn hoa tuy có quy mô nhỏ, và có thể không đẹp như cánh đồng ở Nghệ An hay Đà Lạt, song những bông hoa chớm nở trải nắng vàng khắp cả vườn ở đây cũng đủ kích thích sự hào hứng của bạn trẻ.

cánh đồng hoa hướng dương ở đà lạt

Nằm trong khuôn viên của một nông trại sữa mang tên Dalat Milk, cánh đồng hoa hướng dương rộng mênh mông ẩn mình tại xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, thành phố Đà Lạt là nơi đặc biệt thu hút giới trẻ mỗi độ thu về.

địa điểm chụp hoa hướng dương

Cách TP.HCM khoảng 300km và trung tâm thành phố Đà Lạt tầm 35 km. Tùy vào nơi bạn sinh sống để chọn phương tiện di chuyển hợp lý. Khi đến Đà Lạt, bạn có thể từ thành phố men theo quốc lộ 20 về hướng Đức Trọng, qua ngã ba Fi Nôm một đoạn sẽ thấy cổng chào Thôn Văn Hóa Bồng Lai phía tay trái. Rẽ vào đường đó và chạy thẳng khoảng 5km nữa là sẽ bắt gặp một cánh đồng trồng đầy hoa hướng dương.

mùa hoa hướng dương ở nghệ an

Huyện Nghĩa Đàn cách thành phố Vinh khoảng 95 km, ước chừng hơn 2 giờ đi xe ô tô. Nếu khởi hành từ Hà Nội đến thẳng huyện Nghĩa Đàn, có thể sẽ mất khoảng 5 giờ đồng hồ.

địa điểm chụp hoa hướng dương

địa điểm chụp hoa hướng dương

cánh đồng hoa hướng dương ở đà lạt
cánh đồng hoa hướng dương ở sài gòn
cánh đồng hoa hướng dương đà lạt
vườn hoa hướng dương ở hà nội
cánh đồng hoa hướng dương nghĩa đàn