Địa chỉ vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt kèm giá vé, mùa nở

Nhắc tới thành phố Đà Lạt là nhắc tới hoa, những cánh đồng hoa bạt ngàn ngút tầm mắt. Nếu như bạn chưa tìm được điểm để check in thì những thông tin sau đây về địa chỉ vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt cụ thể kèm mùa nở chắc chắn sẽ giúp facebook của bạn được triệu like nhé.

Địa chỉ những vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt cụ thể

Nhẹ nhàng dạo bước trên cánh đồng tú cầu rời xa sự xô bồ ồn ào của phố thị chắc chắn bạn sẽ tìm được cảm giác bình yên, an nhiên tới lạ.

Địa chỉ vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt cụ thể kèm mùa nở. Những vườn hoa cẩm tú cầu đẹp nhất Đà Lạt
Địa chỉ vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt cụ thể kèm mùa nở. Những vườn hoa cẩm tú cầu đẹp nhất Đà Lạt
Địa chỉ cánh đồng hoa tú cầu đẹp ở Đà Lạt

Cánh đồng hoa Trại Mát – Địa chỉ vườn hoa cẩm tú cầu nổi tiếng ở Đà Lạt

  • Địa chỉ: Nằm ở tổ 1, thôn Lộc Quý, xã Xuân Thọ
  • Giá vé tham quan: Phí tham quan chụp hình tại cánh đồng hoa cẩm tú cầu Trại Mát là 15.000 đồng/người, mua bông về là 20.000 đồng/bông.

Đồng hoa tú cầu ở Trại Mát là một trong những cánh đồng hoa tú cầu đẹp và nổi tiếng bậc nhất ở Đà lạt. Trong thời gian gần đây cánh đồng hoa chính địa điểm mà giới trẻ kéo tới ùn ùn để check in khi tới Đà Lạt. Một địa điểm hot vật bạn không thể bỏ qua được đâu nhé.

Hướng dẫn đường đi đến vườn hoa cẩm tú cầu Trại Mát

+ Bạn xuất phát từ trung tâm thành phố Đà Lạt bạn chạy về hướng quốc lộ 20 khoảng 15km (đây được gọi là Trại Mát) ==> Khi thấy cổng chùa Phước Linh hay người dân địa phương còn gọi với cái tên chùa Ve Chai thì bạn tiếp tục chạy thêm chừng 1km nữa sẽ thấy tập đoàn Lộc Trời ==> Từ điểm này bạn tiếp tục chạy thẳng là sẽ thấy cánh đồng hoa cẩm tú cầu ngay trước mắt mình ==> Nếu như bạn không thể tìm được đường thì hãy liên lạc theo số điện thoại của chủ vườn là: Chị Hồng 0909 644 499 hoặc 0983 814 396.

  • Lưu ý: Giữ trật tự, tham quan có văn minh và không xả rác các bạn nhé.
Địa chỉ vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt cụ thể kèm mùa nở. Đà Lạt có vườn hoa cẩm tú cầu nào đẹp, nổi tiếng?
Địa chỉ vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt cụ thể kèm mùa nở. Đà Lạt có vườn hoa cẩm tú cầu nào đẹp, nổi tiếng?
Địa chỉ cánh đồng hoa tú cầu đẹp ở Đà Lạt

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu huyện Lạc Dương, Đà Lạt

  • Địa chỉ: Huyện Lạc Dương, Đà Lạt
  • Giá thành tham quan: Miễn phí

Nhắc tới những cánh đồng hoa tú cầu đẹp nhất ở Đà lạt không thể không nhắc tới vườn ở Lạc Dương. Cánh đồng hoa nở rộ tạo nên một cảnh tượng không thể không đi vào lòng người. Lạc bước giữa rừng hoa sẽ giúp bạn có hàng trăm ngàn tấm ảnh tự sướng không thể trộn lẫn. Bạn nên nhớ là chỉ nên đi theo những lối mòn có sẵn và không được tự ý bẻ hoa, hái lá hay đi vào giữa vườn để chụp ảnh nhé. Một lời khuyên nữa cho bạn là nên đi vào lúc sáng sớm đó chính là lúc vườn hoa tú cầu đương độ đẹp nhất.

Hướng dẫn đường đi tới vườn hoa cẩm tú cầu Lạc Dương:

+ Từ trung tâm thành phố bạn đi thẳng theo quốc lộ 20 trên đường Trần Hưng Đạo]

+ Bạn tiếp tục rẽ vào đường Trần Quý Cáp rồi lên đường Phan Chu Trinh

+ Bạn tiếp tục chạy xe theo hướng hồ Than Thở cho tới khi tới tỉnh lộ 723 đến đây là lúc bạn bắt gặp cánh đồng hoa rực rỡ rộng lớn tới 2ha ngay gần rừng thông.

Địa chỉ vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt cụ thể kèm mùa nở. Hướng dẫn du lịch hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt mùa hoa nở, đường đi, giá vé...
Địa chỉ vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt cụ thể kèm mùa nở. Hướng dẫn du lịch hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt mùa hoa nở, đường đi, giá vé...
Địa chỉ cánh đồng hoa tú cầu đẹp ở Đà Lạt

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở làng Đất Sét – Đường Hầm Điêu Khắc

  • Địa chỉ: Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt
  • Giá vé tham quan: Vườn hoa cẩm tú cầu là miễn phí nhé còn giá vé đường hầm đất sét Đà Lạt hiện tại (tháng 11/2017) là 40.000 đồng/người lớn và trẻ em là 20.000 đồng.

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt này nằm trong khuôn viên của đường hầm đất sét. Đường hầm được mở cửa cho khách tham quan từ năm 2012 nơi đây ngoài vườn hoa cẩm tú cầu ra còn nổi tiếng với các công trình điêu khắc làm bằng đất sét bazan cực tinh xảo và công phu.

Hướng dẫn đường đi tới cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở làng đất sét:

+ Xuất phát từ trung tâm thành phố bạn chạy tới đường Triệu Việt Vương

+ Từ đường này bạn chạy theo hướng Thiền Viện Trúc Lâm cho tới khi có biển báo

+ Bạn chạy thêm khoảng 9km nữa từ khi xuất hiện biển báo là vào được tới đường hầm điêu khắc.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt, kinh nghiệm du lịch làng Cù Lần, du lịch Đà Lạt cần bao tiền?

Trên đây là những thông tin chi tiết về địa chỉ vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt hi vọng con đường tới đó sẽ thực sự dễ dàng và nhanh chóng với bạn. Dulich9 chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn trên mọi nẻo đường.