Địa chỉ quán hải sản ngon rẻ ở Đà Nẵng kèm đánh giá từ du khách

Du lịch thành phố biển Đà Nẵng bạn không thể bỏ qua những món hải sản ngon nổi tiếng. Dulich9.com xin chia sẻ với bạn đọc một số địa chỉ quán hải sản ngon rẻ ở Đà Nẵng chất lượng, đông khách. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những địa điểm lý tưởng nhất nhé.

Quán hải sản ngon rẻ ở Đà Nẵng
Quán hải sản ngon rẻ ở Đà Nẵng
Du lịch Đà Nẵng ăn hải sản ở đâu ngon?

Quán hải sản ngon rẻ ở Đà Nẵng nổi tiếng

Thành phố biển Đà Nẵng được thiên nhiên ưu đãi với đường bờ biển dài, rộng, cùng các loài hải sản tươi ngon, phong phú mà giá cả lại phải chăng. Du lịch Đà Nẵng ăn hải sản ở đâu ngon? Dưới đây, là một số nhà hàng quán ăn hải sản từ hạng sang cho tới quán ăn bình dân, giá rẻ để bạn có nhiều lựa chọn.

Đây không chỉ là những địa chỉ mua hải sản uy tín ở Đà Nẵng mà còn là những quán hải sản ngon rẻ ở Đà Nẵng nổi tiếng nhất nhì tại mảnh đất Đà Thành.

Nhà hàng hải sản nổi tiếng & sang trọng ở Đà Nẵng

Nhà hàng hải sản phố Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 51 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 10h – 22h30
 • Điện thoại: 0945943232
Nhà hàng hải sản cao cấp ở Đà Nẵng nổi tiếng, view đẹp. Ăn hải sản ở đâu Đà Nẵng ngon? Hải sản Phố
Nhà hàng hải sản cao cấp ở Đà Nẵng nổi tiếng, view đẹp. Ăn hải sản ở đâu Đà Nẵng ngon? Hải sản Phố
Nhà hàng hải sản Phố Đà Nẵng

Đây là nhà hàng hải sản ngon ở Đà Nẵng cao cấp với view đẹp có vị trí nằm ven biển Mỹ Khê. Nếu như bạn muốn đãi khách hay tổ chức tiệc tùng, sự kiện cao cấp ở một nhà hàng hải sản sang trọng ở Đà Nẵng thì không thể bỏ qua nhà hàng này. Tại nhà hàng có khu vực các bể hải sản tươi sống với các loại hải sản lớn như cua alaska, tôm hùm, tu hài size lớn, cá hồi…để bạn được thưởng thức hải sản một cách tươi ngon nhất. Tuy nhiên giá thì không hề rẻ vì tiền nào của nấy, bạn muốn được phục vụ chuyên nghiệp, được ăn hải sản xịn sò, không gian đẹp, sang trọng thì đấy là điều đương nhiên.

Nhà hàng hải sản Cua Biển Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 112 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 11h – 23h
 • Điện thoại: 0903555557
Nhà hàng hải sản ngon ở Đà Nẵng view đẹp. Ăn hải sản ở đâu Đà Nẵng ngon? Nhà hàng Cua Biển
Nhà hàng hải sản ngon ở Đà Nẵng view đẹp. Ăn hải sản ở đâu Đà Nẵng ngon? Nhà hàng Cua Biển
Nhà hàng Cua Biển Đà Nẵng

Thêm một nhà hàng hải sản sang trọng ở Đà Nẵng với món ngon, view đẹp cho mọi người lựa chọn đó là nhà hàng Cua Biển. Cũng nằm ở ven biển Mỹ Khê tuy nhiên không phải vị trí ngay sát biển như Hải sản Phố mà phải băng qua đường mới tới biển. Về không gian thì bạn nhìn hình ảnh có thể thấy, còn về đồ ăn thì hải sản ở đây cũng tươi ngon, có nhiều sự lựa chọn với giá hợp lý chứ không phải quá đắt đỏ, thực đơn họ cũng niêm yết giá rõ ràng rồi nên mọi người không phải sợ bị chặt chém đâu.

Nhà hàng 4U Biển

 • Địa chỉ: Lô 9 +10 Đường Trường Sa – Biển Mỹ Khê – Tp.Đà Nẵng.

Thuộc hệ thống nhà hàng nổi tiếng 4U Đà Nẵng, chuyên phục vụ những món hải sản ngon nổi tiếng. Điểm ấn tượng của quán là có view đẹp, nhà hàng rộng rãi, không gian thoáng mát. Nhìn chung nếu bạn đang chưa biết ăn hải sản ở đâu ngon Đà Nẵng mà đa dạng nhiều loại hải sản thì có thể lựa chọn nhà hàng này vì ở đây có hồ hải sản rộng tới 300m2.

Nhà hàng hải sản ngon ở Đà Nẵng nổi tiếng, sang trọng. Ăn hải sản ở đâu Đà Nẵng? Nhà hàng 4U
Nhà hàng hải sản ngon ở Đà Nẵng nổi tiếng, sang trọng. Ăn hải sản ở đâu Đà Nẵng? Nhà hàng 4U
Nhà hàng hải sản 4U Đà Nẵng

Nhà Hàng Mỹ Hạnh

 • Lô 18 Võ Nguyên Giáp, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • ĐT: (0511) 3 831 494.

Nhà hàng hải sản ngon ở Đà Nẵng này được đánh giá là có không gian lý tưởng, thoáng đãng có view hướng ra biển tuyệt đẹp. Thực đơn của nhà hàng tương đối phong phú, đặc biệt là các món hải sản tươi ngon như: Cá mú, nghêu, mực, tôm hùm…

Nhà hàng hải sản ngon ở Đà Nẵng. Ăn hải sản ở đâu ngon Đà Nẵng? Nhà hàng Mỹ Hạnh
Nhà hàng hải sản ngon ở Đà Nẵng. Ăn hải sản ở đâu ngon Đà Nẵng? Nhà hàng Mỹ Hạnh
Nhà hàng hải sản Mỹ Hạnh Đà Nẵng

Địa chỉ ăn hải sản ngon bình dân, giá rẻ ở Đà Nẵng

Hải sản Năm Đảnh Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 139/59/38, 10 Trần Quang Khải, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 10h30 – 20h15
 • Điện thoại: 090 533 39 22

Nếu như bạn đang tìm một quán hải sản ngon rẻ ở Đà Nẵng thì không thể bỏ qua quán Năm Đảnh được vì quán này có menu đồng giá chủ yếu chỉ có 60k/đĩa. Hải sản ở quán cũng đa dạng, nhiều sự lựa chọn tuy nhiên đóng cửa hơi sớm và không có nhiều loại hải sản cao cấp như cua alaska, tôm hùm, cua huỳnh đế, bào ngư, tu hài size lớn đâu.

Quán hải sản ngon rẻ ở Đà Nẵng. Đà Nẵng có quán hải sản nào ngon? Năm Đảnh
Quán hải sản ngon rẻ ở Đà Nẵng. Đà Nẵng có quán hải sản nào ngon? Năm Đảnh
Năm Đảnh – quán hải sản ngon ở Đà Nẵng giá bình dân

Hải sản Bé Mặn

 • Địa chỉ: Lô 14, Hoàng Sa, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 9h – 0h đêm
 • Điện thoại: 090 520 78 48

Ăn hải sản ở Đà Nẵng ngon, bạn có thể lựa chọn hải sản Bé Mặn được đánh giá cao về độ tươi ngon, chất lượng miễn chê. Hầu hết các loại hải sản ở đây đều được lấy từ các nguồn cung cấp uy tín, tươi ngon, vì vậy mà thương hiệu hải sản Bé Mặn nổi tiếng khắp cả nước. Nhà hàng có không gian thoáng mát, view đẹp thích hợp với tán gẫu, gặp mặt hoặc tổ chức các bữa tiệc, liên hoan.

Quán hải sản Đà Nẵng ngon, giá rẻ, đông khách. Ăn hải sản ở đâu Đà Nẵng? Hải sản Bé Mặn
Quán hải sản Đà Nẵng ngon, giá rẻ, đông khách. Ăn hải sản ở đâu Đà Nẵng? Hải sản Bé Mặn
Hải sản Bé Mặn Đà Nẵng

Phố ốc – hải sản đồng giá 49k

 • Địa chỉ: 92 – 96 Lê Đình Lý,  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 15h30 – 23h
 • Điện thoại: 090 523 01 14
Quán hải sản bình dân Đà Nẵng ngon. Phố ốc đồng giá 49k. Ăn hải sản ở đâu Đà Nẵng?
Quán hải sản bình dân Đà Nẵng ngon. Phố ốc đồng giá 49k. Ăn hải sản ở đâu Đà Nẵng?
Phố ốc – quán hải sản ngon rẻ ở Đà Nẵng

Nếu bạn thèm hải sản Đà Nẵng nhưng chỉ muốn ăn quán hải sản bình dân Đà Nẵng thôi thì hãy đến ngay địa chỉ 92 – 96 Lê Đình Lý, quận Thanh Khê để thưởng thức các món hải sản đồng giá chỉ 49k/đĩa. Phố ốc này có menu rất đa dạng với rất nhiều loại ốc khác nhau như hàu, ốc hương, ốc mỡ, ốc len, ốc hút, chíp chíp, ngêu, sò, hến, ốc móng tay, tôm, càng ghẹ…Ngoài ra quán cũng có bán thêm một số món ăn khác như chân gà sả tắc, gân bò và phục vụ cả lẩu, nướng, xào, hấp…các thể loại cho mọi người tha hồ lựa chọn.

Quán hải sản Biển Mặn Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 65 Trần Hưng Đạo, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 10h – 23h
 • Điện thoại: 090 353 23 24
Địa chỉ quán ăn hải sản ngon ở Đà Nẵng. Ăn hải sản Đà Nẵng ở đâu ngon rẻ? Hải sản Biển Mặn
Địa chỉ quán ăn hải sản ngon ở Đà Nẵng. Ăn hải sản Đà Nẵng ở đâu ngon rẻ? Hải sản Biển Mặn
Hải sản Biển Mặn Đà Nẵng

Hải sản Biển Mặn tiếp tục là một địa chỉ quán ăn hải sản ngon ở Đà Nẵng mà bạn không thể bỏ qua. Hải sản Biển Mặn nằm ven sông Hàn thơ mộng nên bạn tới ăn hải sản đêm ở đây sẽ có view rất đẹp. Về các món hải sản tại quán thì rất tươi, chủ quán còn dám đảm bảo nếu đưa lên đĩa nào mà hải sản không tươi, ít thịt thì sẵn sàng đổi cho tới khi khách hàng hải lòng mới thôi. Đương nhiên cũng như các nhà hàng hải sản Đà Nẵng khác thì quán này cũng có các bể hải sản tươi sống cho bạn tự lựa.

Nhà Hàng Hải Sản Thơ Ý

 • Tổ 20A, P.Mân Thái, Quận Sơn Trà (Quán nằm ngay góc ngã 3 Trương Định – Hoàng Sa)
 • Tel: 0905 238 183 (Mr. Thơ).

Để ăn hải sản rẻ ở Đà Nẵng bạn không thể bỏ qua một địa chỉ quen thuộc của nhiều du khách đó là nhà hàng hải sản Thơ Ý. Tọa lạc cuối con đường dọc biển Sơn Trà Điện Ngọc, có không khí mát mẻ quanh năm, góc trái là bán đảo Sơn Trà là lựa chọn yêu thích của nhiều du khách khi tới Đà Nẵng.

Điểm hấp dẫn du khách đó là vừa thưởng thức hương vị của biển, vừa ngắm nhìn bãi cát trắng tuyệt đẹp. Quán được đánh giá là có giá cả hợp lý, chỉ với 200k là bạn có thể thưởng thức hương vị biển tuyệt vời rồi. Ngoài ra, quán còn có không gian rộng ở phía trước để du khách đậu ô tô.

Chủ quán rất thân thiện, mến khách cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình trong công việc. Quán phục vụ rất nhiều món hải sản ngon nổi tiếng như: Tu Hài, Chíp chíp, Nghêu, mực, tôm hùm, cá chình biển, tôm đất…

Quán Phong Phú 2

 • Địa chỉ: 124 Ngô Văn Sở, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Ăn hải sản Đà Nẵng ở đâu ngon? Đây là địa chỉ lý tưởng cho bạn để thưởng thức những món ăn ngon, đa dạng lại có giá thành rẻ. Quán không chỉ nổi tiếng với không gian đẹp, nhân viên thân thiện mà còn phục vụ những món ngon, độc đáo. Nguyên liệu của quán đều là đồ tươi ngon, được tiêu thụ trong ngày nên du khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon, an toàn tuyệt đối. Tiêu chí của quán là: “Vệ sinh an toàn thực phẩm”, món ngon, không gian đẹp, thoáng mát cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Quán hải sản Kỳ Em

 • Địa chỉ: 179 Hồ Nghinh – Q.Sơn Trà – TP.Đà Nẵng.
 • Điện thoại: Tel:(0511) 3 937 368 – 0905 320 96043 832 5379.
 • Giờ làm việc: 9h – 23h.
 • Giá trung bình: 100.000 – 350.000.

Đà Nẵng ăn hải sản ở đâu ngon? Quán hải sản Kỳ Em Đà Nẵng có không gian rộng rãi được thiết kế trang nhã, hài hòa, đặc biệt có bãi đậu xe rộng và thoáng mát. Quán có giá cả hợp lý, phục vụ đồ thoái mái, đồ ăn hợp khẩu vị, hai người ăn no chưa đến 400k. Đà Nẵng có nhiều quán hải sản “chặt chém” nhưng quán này thì không.

Đánh giá của du khách: “Mình gọi một số món theo các gợi ý tìm kiếm trên mạng: Chíp chíp hấp sả ớt: giòn, ngọt, thơm, không lẫn sạn cát. Đến nước hấp của nó cũng cay cay thơm thơm uống vào ấm bụng ghê lắm.  Tu hài nướng: giòn giòn sật sật thơm nức mùi hành mỡ, quyến rũ cực kỳ. Mực lá nướng sa t, cháo hàu, sò huyết nước… Món nào cũng rất ngon, giá cả lại phải chăng”

Quán hải sản Bà Thôi

 • Địa chỉ: 96 – 98 -100 Lê Đình Dương – Đà Nẵng (Quán Hải Sản Bà Thôi 2 – KDC Mở Rộng 2 – Đường Hoàng Sa – Sơn Trà – Đà Nẵng)

Quán với 30 năm kinh nghiệm về lĩnh vực hải sản, giá cả hợp lý nên được nhiều du khách lựa chọn. Điểm cộng của quán là không gian thoáng rộng, mát mẻ cùng với phong cách phục vụ chu đáo, thân thiện. Quán rất chú trọng tới vệ sinh an toàn thực phẩm, từ khâu chọn nguyên liệu đến chế biến.

Review của du khách: “Quán này khá nổi tiếng, nằm ngay cạnh cầu Rồng. Hải sản ở đây cực kì, đa dạng và khá tươi. Mình rất thích món cua rang me, mực tươi nướng với hương vị thơm ngon, giá cả lại hợp lý. Quán rộng rãi, thoáng mát, có nhiều bàn ghế, thái độ phục vụ nhiệt tình. Nếu có dịp tới Đà Nẵng sẽ quay lại”

Mua hải sản tươi sống ở đâu tại Đà Nẵng? Nếu bạn muốn mua hải sản làm quà, có thể tham khảo một số địa chỉ mua hải sản làm quà ở Đà Nẵng dưới đây:

 • Chợ Hải Sản phường Thanh Khê Đông.
 • Chợ hải sản tươi Đống Đa.
 • Chợ hải sản nằm ở ngã ba đường Hoàng Sa, giao nhau với Lê Đức Thọ, thuộc phường Thọ Quang, quận Sơn Trà.

Hy vọng, với những thông tin về địa chỉ quán hải sản ngon rẻ ở Đà Nẵng, địa chỉ mua hải sản ở Đà Nẵng có thể giúp bạn lựa chọn được cho mình những địa chỉ ăn uống ngon, hấp dẫn nhất nhé. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm: Kinh nghiệm du lịch Đà NẵngMua gì làm quà khi du lịch Đà Nẵng?