đi mỹ theo diện nào dễ nhất

đi mỹ theo diện nào dễ nhất là vẫn đề được nhiều người quan tâm. Bởi vì, ngày nay, chuyện sang Mỹ du lịch hay định cư đang khó khăn hơn bởi những quy định mới. Cho nên, khi có ý định đi Mỹ bạn cần tìm hiểu mình nên đi theo diện nào để có thể được cấp visa đi nhanh chóng nhất. Lựa chọn diện đi phù hợp sẽ giúp con đường đến đất nướ c Mỹ của bạn nhanh chóng hơn rất nhiều.

I/chia sẻ thông tin đi Mỹ theo diện nào dễ nhất

Như thế con đường định cư và trở thành công dân Mỹ có nhiều cơ hội hơn cho người Việt, so với việc định cư ở các nước như Đức, Anh hay Pháp. Không những được định cư cho gia đình, sau đó còn có thể đem bố mẹ, anh chị em qua nữa.

đi mỹ theo diện nào dễ nhất

1/ Kết hôn giả – cách nhanh nhất để đến Mỹ?

hôn nhân giả chính là con đường ngắn và nhanh nhất để đến và ở lại đất nước của Nữ Thần Tự Do, nhưng bất cứ việc gì là giả tạo điều không đem đến một kết thúc viên mãn thậm chí là phải chịu hậu quả khôn lường. Do đó, hãy đến Mỹ bằng chính con đường chân chính, bằng đôi chân của mình và cũng có thể là bằng một hợp đồng hôn nhân vĩnh viễn, bạn sẽ được như ý.

2/ Lao động định cư mỹ EW

Lao động thực hiện công việc của mình dài hạn tại Hoa Kì: là người có tay nghề (có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc hoặc được đào tạo); là chuyên gia (có bằng cử nhân Mỹ cấp hoặc tương đương); hay đơn giản là lao động phổ thông nhưng phải là lao động đủ điều kiện mà Mỹ không có sẵn.

3/Chương trình Eb-5

Định cư Mỹ Eb-5 là một chương trình của chính phủ Mỹ đề ra nhằm mục đích thu hút vốn đầu tư nước ngoài để phát triển kinh tế các vùng đặc biệt trên đất Mỹ.

Các bạn thực hiện đầu tư EB5 cần cung cấp một số vốn nhất định (ít nhất là 500000 USD) vào dự án tại Mỹ, tạo ra việc làm trực tiếp cho tối thiểu 10 công dân Mỹ, cam kết không giảm mức đầu tư và không hưởng lợi nhuận từ dự án trong vòng ít nhất 2 năm.

Đầu tư EB-5 là một chương trình định cư Mỹ không quá khắt khe trong các điều lệ, tuy nhiên lại có yêu cầu rất cao về mặt tài chính với người đầu tư, cụ thể số vốn tối thiểu cần có để tham gia chương trình này là 500000USD, đồng thời nhà đầu tư còn phải tạo ra việc làm cho tối thiểu 10 công dân Mỹ, cam kết không giảm mức đầu tư và không hưởng lợi nhuận từ dụ án trong vòng ít nhất 2 năm.

4/Có quan hệ ruột thịt với người có quốc tịch hoặc thường trú nhân Mỹ

Người Việt Nam muốn định cư Mỹ sẽ thường đi theo diện này. Nếu cha/mẹ bạn là người có quốc tịch Mỹ, hiển nhiên bạn dễ dàng được định cư tại Mỹ.

5/Trở thành con nuôi của cha mẹ người Mỹ

Luật di trú Mỹ có một loại visa mang tên Visa con nuôi, dành cho những trẻ em là con nuôi của người Mỹ. Những bạn đó sẽ được cấp visa định cư tại Mỹ một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, để trở thành con nuôi của người Mỹ, bạn cũng cần đáp ứng 3 điều kiện cơ bản: người đó là con nuôi trước 16 tuổi và được pháp luật Việt Nam công nhận mối quan hệ nhận nuôi; chung sống với cha/mẹ nuôi đủ 2 năm; được cha/mẹ nuôi giám hộ đủ 2 năm.

II/Thủ tục xin visa đi Mỹ

Để xin visa Mỹ, bạn nên chuẩn bị kỹ càng để có thể trả lời mọi câu hỏi phỏng vấn một cách chính xác và thuyết phục. Điều quan trọng để xin visa Mỹ thuận lợi là bạn cần nắm rõ quy trình thủ tục cần làm vào ngày phỏng vấn visa. Cuộc phỏng vấn visa có thể bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Một số thông tin du lịch khác bạn cũng có thể tham khảo như:

đi mỹ bằng cách nào, đi mỹ theo diện kết hôn giả, cách nào đi mỹ dễ nhất, đi mỹ theo diện bảo lãnh, định cư mỹ bằng cách nào, muốn đi mỹ phải làm sao, cơ hội đi mỹ, định cư mỹ diện f4

Content Protection by DMCA.com