Đi đà nẵng bằng xe phương trang

Đi đà nẵng bằng xe phương trang

Đi đà nẵng bằng xe phương trang là một trong những lựa chọn của nhiều du khách trong và ngoài nước. Với loại xe giường nằm chất lượng giá rẻ, xe phương trang là xe vận chuyển nhanh và an toàn. Bạn có thể đặt xe thông qua số tổng đài của nhà xe và lên xe tại địa điểm gần mình nhất. Phương Trang ngày càng mở rộng thêm nhiều tuyến xe để phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng.

I/Có nên đi đi đà nẵng bằng xe phương trang

Xe phương trang là một trong những phương tiện di chuyển để đến Đà nẵng. Bến xe khách Đà Nẵng nằm ở trung tâm thành phố nên rất thuận lợi cho việc đi lại. Tất cả các tỉnh đều có tuyến đi tới Đà Nẵng vì vậy nếu có ý định đi bằng xe khách bạn nên liên hệ với nhà xe trước khi đi nhé.

Đi đà nẵng bằng xe phương trang

1/ Xe phương trang đi đà nẵng từ Sài Gòn

Xe khách Phương Trang đi Đà Nẵng hiện có 3 tuyến đó là tuyến: Sài Gòn – Đà Nẵng, Đà Lạt – Nha Trang và Hà Nội – Đà Nẵng.

Tuyến 1: Sài Gòn đi Đà Nẵng:

Hàng ngày, có 5 chuyến xuất phát từ Sài Gòn và điểm đến là Bến xe trung tâm Đà Nẵng. Giờ chạy các chuyến là: 10h15; 13h30; 15h00; 15h40; 18h00.

Từ sài Gòn xe khách Phương Trang tổ chức bán vé xe tại 6 địa điểm đó là: Bến xe miền đông, bến xe miền tây, phòng vé Đề Thám quận 1, Phòng vé Lê Hồng Phong quận 10, phòng vé Lê Hồng Phong quận 5 và phòng vé Xa lộ Hà Nội quận 9.

Giá vé cho tuyến Sài Gòn đi Đà Nẵng là 395.00đ/người.

2/ Xe khách Phương Trang từ Đà Lạt lạt đi Đà Nẵng

Xe khách Phương Trang từ Đà Lạt lạt đi Đà Nẵng hàng ngày có 4 chuyến được xuất phát tại bến xe liên tỉnh Đà Lạt và đến Bến xe trung tâm Đà Nẵng. Giờ chạy các tuyến là: 15h30; 15h60; 16h00; 16h30.

Giá vé tuyến Đà Lạt đi Đà Nẵng là 290.000đ/người.

3/ Hà Nội đi Đà Nẵng

Từ Hà Nội đi Đà Nẵng Phương Trang có 2 chuyến/1 ngày, xuất phát tại bến xe Giáp Bát và điểm đến là Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng.

Giá vé xe Phương Trang tuyến Hà Nội đi Đà Nẵng là 380.000đ/người.

Xe khách Phương Trang chạy các tuyến đi Nha Trang đều sử dụng xe giường nằm cao cấp từ 40 chỗ trở lên với đầy đủ tiện nghi phục vụ hành khách một các thoải mái và tiện lợi nhất.

II/ Số điện  thoại nhà xe Phương trang

Hiện nay, xe khách Phương Trang đang tổ chức bán vé cho khách hàng qua 3 hình thức là đặt vé online qua tổng đài điện thoại, đặt vé trực tiếp trên website của Phương Trang và mà vé trực tiếp tại các quầy vé xe Phương Trang tại các bến xe hay văn phòng đại diện tại các tỉnh thành cả nước.

Số tổng đài nhà xe Phương trang là: 1900 6067

Những thông tin du lịch Đà nẵng bạn cần biết:

  • Những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc giá rẻ
  • các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở đà nẵng

hướng dẫn du lịch đà nẵng, du lịch đà nẵng tự túc, kinh nghiệm du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm, kinh nghiệm du lịch đà nẵng 2016, kinh nghiệm du lịch đà nẵng webtretho, kinh nghiệm du lịch đà nẵng hội an, đi du lịch đà nẵng hết bao nhiêu tiền, du lịch đà nẵng 3 ngày 2 đêm

Content Protection by DMCA.com