đặt phòng qua agoda như thế nào?

đặt phòng qua agoda như thế nào để đảm bảo bạn có được chỗ nghỉ ngơi cho bản thân và cả gia đình nếu đi công tác hoặc đi du lịch dài ngày là điều nhiều người quan tâm. Agoda không những có phòng nghỉ tốt, giá rẻ kèm những khuyến mãi giảm giá đang là hình thức đặt phòng nhanh gọn, hiện đại và được nhiều người lựa chọn nhất.

I/ Chia sẻ cách đặt phòng qua agoda như thế nào?

Việc đặt phòng trên Agoda đã được hướng dẫn cụ thể tại website chính của Agoda.com. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm thông tin hướng dẫn chi tiết bên dưới. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng, muốn đặt phòng trên Agoda bạn phải có tài khoản tín dụng hoặc paypal để thanh toán. Đây là điều kiện tiên quyết để có thể hoàn thành việc đặt phòng tại đây.

đặt phòng qua agoda như thế nào?

 

 1. Truy cập website chính của Agoda: https://www.agoda.com. Tại đây, bạn nên chọn ngôn ngữ thích hợp để truy cập tiện lợi nhất.
  Khu vực: chọn khu vực mà bạn sẽ đến trong hành trình của mình.
  Thời gian lưu trú: bao gồm thời gian nhận phòng và trả phòng dự kiến của bạn
  Khách hàng: phần này bạn cần cung cấp rõ: đi bao nhiêu người lớn, trẻ em
 2. Bạn cũng có thể chọn thêm các thông số khác để kết quả tìm kiếm cũng như đề xuất gợi ý của Agoda sát thực hơn với nhu cầu của bạn, bao gồm:
  Giá phòng
  Đánh giá của khách hàng đã sử dụng
  Xếp hạng sao
 3. Chọn phòng mà bạn muốn đặt
 4. Cung cấp thông tin cá nhân để tiến hành đặt phòng. Tại đây có một lưu ý dành cho bạn là nhớ khai báo thông tin “Tôi không ở phòng nào tại khách sạn này. Tôi đặt phòng giúp cho người khác.” Nếu bạn đặt cho người khác thì cung cấp thông tin người sử dụng phòng để khách sạn và Agoda đối chiếu.
 5. Chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn, thông thường các loại thẻ tín dụng của các ngân hàng đều được chấp nhận.
 6. Sau thanh toán bạn sẽ nhận được thông tin xác nhận đặt phòng thành công. Một email thông báo của Agoda cũng được gửi cho bạn. Bạn có thể in và mang theo khi đến nhận phòng.

Hãy lưu ý những bước đặt phòng mà topdiadiem.com đã chia sẻ để có được phòng nghỉ ngơi cho chuyến đi của bạn tốt nhất

II/Lưu ý quan trọng khi đặt phòng tại Agoda

Để không gặp phải tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó”, hãy lưu ý những thông tin mà topdiadiem.com chia sẻ với bạn

1/ Không nên ham giảm giá

Theo phân tích của độc giả Royal Hugo, khách đặt phòng qua website booking thường không được ưu ái so với khách đặt phòng trực tiếp, do khách sạn phải trả gần 1/4 doanh thu cho các website trung gian này.

“Không nên đặt phòng thông qua các website booking vì khách sạn phải trả 20% cho mỗi booking, 4% phí chuyển khoản qua lại giữa các khách sạn booking và ngân hàng. Khi đó khách sạn sẽ mất 24% doanh thu thì chắc chắn một điều bạn sẽ không nhận được ưu đãi vào các ngày lễ”.

2/ Không quá tin vào hình ảnh quảng cáo

“Hình ảnh về khách sạn trên các website booking rất đẹp lộng lẫy, nhìn là muốn ở ngay. Cái này cũng dễ hiểu thôi nếu là bạn, bạn sẽ làm gì với những tấm hình xấu và đẹp. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa và lừa tình là chủ yếu thôi các bạn ạ”, nick Royal Hugo nhấn mạnh.

3/ Tìm hiểu kỹ thông tin về nơi đến

Độc giả Trần Tuấn cho rằng nên hỏi những người đã du lịch tại điểm bạn muốn đến. “Theo mình thì trước khi đi đâu đó du lịch bạn nên tìm hiểu trên những forum của dân phượt, hay trang web du lịch uy tín. Bạn nên tạo topic đặt câu hỏi ví dụ ở khách sạn nào? Ăn gì? Ở đâu… Thì sẽ có những người bạn đã từng đi rồi hướng dẫn cho bạn. Chỉ vài phút để đặt câu hỏi và đợi để được trả lời,sau đó tìm hiểu thêm về những nơi bạn được hướng dẫn thì khả năng xảy ra những chuyện như thế này không cao”.

4/ Cố gắng tìm kiếm thông tin để đặt phòng trực tiếp với khách sạn

Giải pháp đặt ra nếu bạn cần đặt phòng cho chuyến du lịch của mình của Royal Hugo như sau: “Theo mình thì các bạn tìm khách sạn trên các website booking sau đó đặt trực tiếp qua khách sạn luôn, không qua trung gian nữa. Khi đó bạn sẽ nhận được mọi ưu đãi và bình đẳng như nhau. Bạn được quyền lựa chọn yêu cầu mà ít khi bị tính thêm phí. Và điều quan trọng là bạn có thể phản ánh trực tiếp với khách sạn để được giải đáp. Ví dụ như bạn đặt 1 phòng 15 đêm thông qua các website booking nhưng có việc đột xuất trả phòng sớm 5 ngày. Đối với trường hợp này, các website booking giải quyết rất lâu vì bạn đã thanh toán tiền trước. Nhưng đối với khách sạn, họ giải quyết rất nhanh và luôn làm hài lòng khách hàng”.