Đà Lạt tháng 11 có gì đẹp?

Đà Lạt tháng 11 có gì đẹp để đi du lịch? Nhiêt độ tháng 11 ở Đà Lạt khoảng 18 đến 22 độ c, buổi tối sẽ khá lạnh do đang cuối mùa thu và đầu mùa Đông.

Du lịch Đà Lạt tháng 11 có gì đẹp?

Đà Lạt tháng 11 có hoa Dã Quỳ nở rộ, có cánh đồng hoa Cải Trắng và quan trọng nhất chính là đồi cỏ hồng – cỏ tuyết Đà Lạt.

Đầu tiên khi bạn chuẩn bị đi du lịch Đà Lạt vào tháng 11 chính là cần nắm rõ thông tin Dự báo thời tiết Đà Lạt tháng 11 ra sao, dù đây là thời điểm hàng năm có lượng mưa ít, thời tiết khá trong lành nhưng bạn vẫn nên kiểm tra thông tin về thời tiết Đà Lạt trước khi lên kế hoạch đi chơi.

Một mẹo nhỏ với các bạn chưa có kinh nghiệm đi Đà Lạt lần đầu là nắm thông tin thời tiết qua dự báo ở các tỉnh thành khác, ví dụ chỉ cần có thông tin áp thấp nhiệt đới hoặc mưa lớn ở các tỉnh thành có biển khác thì gần như chắc chắn 100% ở Đà Lạt sẽ có mưa. Bạn biết phải chuẩn bị ra sao rồi đó nếu vẫn quyết tâm đi chơi theo kế hoạch.

Đà Lạt tháng 11 có gì đẹp: mùa hoa gì, nhiệt độ bao nhiêu, lạnh không?

Đặc trưng thời tiết của tháng 11 ở Đà Lạt là: sáng nắng, chiều mưa buổi trưa sương mù.

Thời tiết: tháng 11 mưa, có mưa, có mưa và có thể mưa nhiều

Nếu bạn chỉ mong ánh nắng, thích trời xanh để đến Đà Lạt check in chụp hình thì tháng 11 có thể không dành cho bạn. Nhưng nếu, nếu một lần vô tình thấy được mưa Đà Lạt qua khung cửa sổ, chạy vội tránh mưa ở một hiên nhà nào đó bên cạnh một ai đó chắc chắn bạn sẽ có cảm tình với tháng 11 ở Đà Lạt.

Có vô vàn cách để trải nghiệm Đà Lạt, và mưa là một trong những cách đó. Bạn đừng để tâm trạng mình chùng xuống bởi cơn mưa mà nhìn ở một góc nhìn khác sẽ thấy được mưa Đà Lạt đep như những gì các thi sĩ mô tả.

Các loài hoa tháng 11 ở Đà Lạt

Bạn cũng đừng thắc mắc tại sao thời tiết Đà Lạt tháng 11 mưa nhiều mà du khách lại ưa chuộng chọn làm nơi du lịch đến vậy. Hoa, những cánh đồng hoa, những đồi hoa, đồi cỏ hồng chọn tháng 11 làm thời điểm để khoe sắc mạnh mẽ nhất.

Ngắm hoa Dã Quỳ tháng 11 ở Đà Lạt

Như một thói quen hàng năm, Đà Lạt tháng 11 có một chiếc áo vàng khoát lên khắp nẻo đường, mỗi con hẻm ..v..v.. đều xuất hiện của màu vàng hoa Dã Quỳ.

hoa dã quỳ đà lạt tháng 11

Bạn chỉ cần chuẩn bị trang phục đẹp và một nhiếp ảnh có tâm thì mọi chuyện xem như đã có thể lên đường để check in thiên đường hoa Dã Quỳ tháng 11 ở Đà Lạt.

Xem thêm hướng dẫn địa điểm các cung đường ngắm hoa Dã Quỳ ở Đà Lạt tháng 11 này bạn có thể tham khảo.

Check in đồi cỏ hồng Đà Lạt tháng 11

Bạn thắc mắc “Đà Lạt tháng 11 có gì đẹp?” thì những đồi cỏ hồng Đà Lạt tháng 11 chính là một lý do cực kỳ thuyết phục để bạn đến đây.

Cỏ hồng Đà Lạt hay còn gọi là cỏ tuyết vì màu sắc của chúng vào buổi sớm còn đọng lại các giọt sương nhìn từ xa trong ánh nắng bình minh như những hạt tuyết long lanh.

đồi cỏ hồng đà lạt tháng 11

Rất nhiều khách du lịch hàng năm vẫn quay lại với đồi cỏ tuyết chỉ để ngắm vẻ đẹp mềm mại mà màu cỏ trải dài khắp triền đồi giữa rừng thông. Đây cũng là dịp mà rất nhiều cặp đôi chọn làm thời điểm trong năm để chụp ảnh cưới ở Đà Lạt nhằm có được album ảnh cưới lãng mạn nhất nơi thành phố ngàn hoa.

mùa cỏ hồng đà lạt vào tháng mấy
Tháng 11 là mùa của cỏ hồng Đà Lạt bắt đầu khoe sắc.