chụp hình cưới dưới nước đẹp

chụp hình cưới dưới nước đẹp

nghệ thuật chụp ảnh dưới nước chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng khá nhiều cô dâu chú rể lựa chọn kiểu chụp hình cưới dưới nước đẹp lạ này như một cách làm sống động hơn album ảnh cưới của mình tất nhiên giá chụp ảnh cưới dưới nước sẽ có phần đội chi phí hơn.

chụp hình cưới dưới nước đẹp

Một số kinh nghiệm chụp ảnh cưới dưới nước theo topdiadiem.com các bạn nên tham khảo qua để có những chuẩn bị cần thiết trước khi quyết định chụp dưới nước như thế nào.

cách trang điểm và làm tóc cho cô dâu

Theo các chuyên gia, việc trang điểm cho cô dâu chụp hình dưới nước cũng không khác chụp trên bờ là mấy, chỉ chú trọng thêm là phải dùng mỹ phẩm loại tốt và dùng cho trang điểm dưới nước. Kiểu tóc của cô dâu thường là búi gọn hoặc tết. Nếu cô dâu muốn thả tóc, lưu ý rằng tóc có thể cản trở khi diễn dưới nước và nó sẽ bị rối hoặc vướng vào các phụ kiện.

chụp hình cưới dưới nước đẹp

Nếu cô dâu muốn thả tóc, lưu ý rằng tóc có thể cản trở khi diễn dưới nước và nó sẽ bị rối hoặc vướng vào các phụ kiện

trang phục cho cô dâu chú rể

Môi trường nước áp lực cao và khó vận động, vì vậy nên chọn trang phục chụp hình chất liệu nhẹ, mềm mại, dễ di chuyển. Tùy theo vùng nước làm nền mà có thể chọn tông trắng hoặc kem cho nền nước màu xanh hoặc tông tím, xanh thẫm, đỏ cho vùng nước phản chiếu nhiều ánh sáng để có bộ trang phục nổi bật trong các bức ảnh.

Chú rể thì mặc áo thun, quần shorts hay quần tây, áo sơ mi hoặc quần linen và áo ba lỗ trắng. Không nên mặc quần jean (quần bò) vì xuống nước quần sẽ thấm nhiều nước, rất nặng.

Tùy theo vùng nước làm nền mà chúng ta có thể chọn tông trắng hoặc kem cho nền nước màu xanh hoặc tông tím, xanh thẫm, đỏ cho vùng nước phản chiếu nhiều ánh sáng để có bộ trang phục nổi bật trong các bức ảnh

những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp

Có hai địa điểm thường được chọn lựa khi chụp ảnh dưới nước là hồ bơi và vùng biển cạn.

Việc chọn chụp ở hồ bơi khá đơn giản vì ê-kíp chụp hình sẽ lo hầu hết mọi thứ như địa điểm, trang phục và đạo cụ, cặp đôi chỉ việc thả lỏng người dưới làn nước trong xanh và diễn. Mức giá của lựa chọn này cũng không quá cao. Tuy nhiên, điều bạn cần làm là tham khảo các album mẫu của các studio để có lựa chọn phù hợp.

Còn nếu cặp đôi có thời gian, sức khỏe và dư dả thì có thể chọn những vùng biển của Việt Nam như Phú Quốc hay Nha Trang, nơi có những bãi san hô tuyệt đẹp. Để chụp được bộ ảnh cưới ở những địa điểm này, ngoài các ê-kíp chụp hình chuyên nghiệp, bạn cần phải thuê tàu để đi đến vùng biển theo yêu cầu, thêm vào đó trong khi chụp, bạn sẽ phải lặn kèm với bình khí ôxy khá vướng víu và mệt mỏi, bởi khi lặn ở độ sâu 5 đến 7m mới có san hô và cá, cảnh biển đẹp.

Nếu diễn không ăn ý,  các bạn sẽ phải lặn đi lặn lại rất nhiều lần. Nhưng công sức bỏ ra sẽ hoàn toàn xứng đáng khi bạn có một bộ ảnh cưới độc đáo nhất đúng không?

Việc chọn chụp ở hồ bơi khá đơn giản vì ê-kíp chụp hình sẽ lo hầu hết mọi thứ như địa điểm, trang phục và đạo cụ, cặp đôi chỉ việc thả lỏng người trong làn nước trong xanh và diễn

Chuẩn bị tâm lý trước khi chụp

Tâm lý trước khi chụp ảnh cưới dưới nước rất quan trọng. Bạn không nhất thiết phải biết bơi nhưng phải biết lặn, tạo một vài dáng cơ bản, biết mở mắt dưới nước. Nó sẽ giúp bạn có những shoot hình đẹp dưới nước mà còn tránh rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để chụp được những bức ảnh dưới nước đẹp và mềm mại, bạn cần thả lỏng cơ thể, cố gắng tạo hình theo yêu cầu của nhiếp ảnh gia. Thêm vào đó, chụp ảnh dưới nước bắt buộc bạn phải chịu áp lực của nước trong một khoảng thời gian khá dài. Vì vậy, các cặp phải cố gắng phối hợp ăn ý để không phải diễn đi diễn lại quá nhiều lần.

giá chụp ảnh cưới dưới nước

Chi phí cho bộ ảnh cưới dưới nước sẽ cộng thêm khoảng 2-3 triệu đồng vào gói chụp và tính thêm phí địa điểm hồ bơi (1-1,5 triệu đồng). Nếu studio báo giá 10 triệu đồng cho một bộ ảnh chụp tại Hà Nội, trong điều kiện bình thường, chụp dưới nước tại Hà Nội sẽ có giá 12-13 triệu đồng. Đây là chi phí hợp lý với các đôi uyên ương muốn có bộ ảnh mới lạ.

chụp ảnh cưới dưới nước tại hà nội

những studio chụp ảnh cưới đẹp tại hà nội có thực hiện dịch vụ chụp ảnh cưới dưới nước điển hình như là:

  • FRIDAY STUDIO | 22B1, HẠ HỒI, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI
  • Hong Kong Studio | 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • Mr Lee Studio | 76 Cửa Bắc – Hà Nội

chụp hình cưới dưới nước đẹp

chụp hình dưới nước bằng iphone
cách chụp ảnh dưới nước bằng điện thoại
cách chụp hình dưới nước bằng điện thoại
ảnh cưới dưới nước đẹp như mơ
ảnh cưới tràng an ninh bình
chụp ảnh cưới ở rừng cúc phương
chụp ảnh cưới dưới nước tại hà nội
studio chụp ảnh cưới đẹp ở ninh bình
chụp ảnh cưới ở tràng an ninh bình
studio chụp ảnh cưới ở ninh bình

Comments

comments