Check-in những quán bún thang ngon nhất ở Hà Nội, đông khách

Bún thang là món ăn nổi tiếng của người dân Hà Thành từ bao đời nay, du lịch Hà Nội không thể bỏ qua món ăn này. Vậy bạn đã biết ăn bún thang ở đâu ngon chưa? Hãy cùng tham khảo những quán bún thang ngon nhất ở Hà Nội dưới đây nhé.

Quán bún thang ngon nhất ở Hà Nội: Địa điểm ăn bún thang nổi tiếng ở Hà Nội
Quán bún thang ngon nhất ở Hà Nội: Địa điểm ăn bún thang nổi tiếng ở Hà Nội
Bún thang – món ăn nổi tiếng ở Hà Nội.

Quán bún thang ngon nhất ở Hà Nội

Bún thang Giảng Võ – D2 Giảng Võ, Quận Ba Đình

Ăn bún thang ở đâu ngon tại Hà Nội? Bạn có thể thưởng thức món bún này tại địa chỉ D2 Giảng Võ, quận Ba Đình, một địa chỉ nổi tiếng của những người sành ăn. Điểm hấp dẫn của bún thang D2 Giảng Võ là có nước dùng trong vắt, vị ngọt tự nhiên, sợi bún nhỏ trắng, thịt gà mềm và có hương vị đậm đà.

Bát bún thang có nhiều màu sắc của nguyên liệu, vị cay nồng của ớt, tỏi, vị ngọt của xương trong nước dùng. Mùi thơm ngào ngạt của bát nước dùng bốc khói nghi ngút, thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi.

Ăn bún thang ở đâu ngon tại Hà Nội? Quán bún thang ngon hấp dẫn ở Hà Nội
Ăn bún thang ở đâu ngon tại Hà Nội? Quán bún thang ngon hấp dẫn ở Hà Nội
Bún thang Giảng Võ – D2 Giảng Võ, Quận Ba Đình

Bún thang Hàng Hòm – 11 Hàng Hòm, Hoàn Kiếm

Một trong những quán bún thang ngon nhất ở Hà Nội khác bạn cũng không nên bỏ qua đó là, bún thang Hàng Hòm ở 11 Hàng Hòm, Hoàn Kiếm. Theo đánh giá chung của một số người, thì so với mặt bằng chung giá đồ ăn ở đây rẻ hơn một chút. Dù giá cả phù hợp túi tiền, nhưng chất lượng và số lượng của món ăn vẫn vô cùng hấp dẫn.

Bát bún thang Hàng Hòm đầy đặn, có đủ vị thịt gà, trứng tráng, giò lụa, nấm hương, củ cải dầm… nước dùng thơm ngon vị xương gà ninh, nấm hương, tôm he ngọt và đậm đà.

Bún thang ở đây ngon, bổ, rẻ chỉ khoảng 20-30k/bát. Bát bún đầy đặn, nhiều trứng tráng, thịt gà, giò lụa, nấm hương, củ cải dầm. Nước dùng thơm ngon, đậm đà, vị ngọt tự nhiên.” Đánh giá trên Foody.vn

Quán bún thang ngon nhất ở Hà Nội: Địa chỉ các quán bún thang ngon nức tiếng ở Hà Nội
Quán bún thang ngon nhất ở Hà Nội: Địa chỉ các quán bún thang ngon nức tiếng ở Hà Nội
Bún thang Hàng Hòm – 11 Hàng Hòm, Hoàn Kiếm

Bún thang Hàng Chỉ – Số 2 Ngõ Hàng Chỉ, Hoàn Kiếm

Để ăn bún thang ngon nhất Hà Nội, bạn có thể ghé qua địa chỉ số 2 ngõ Hàng Chỉ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Quán tuy có không gian đơn giản, nhưng chất lượng và giá cả thì không phải chê. Bún thang ở đây được đánh giá là có hương vị thơm ngon, đầy đặn, đặc biệt là khâu đảm bảo vệ sinh rất sạch sẽ, ngăn nắp. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện.

Bún thang ngon nhất Hà Nội: Ăn bún thang ở đâu Hà Nội ngon, bổ, rẻ
Bún thang ngon nhất Hà Nội: Ăn bún thang ở đâu Hà Nội ngon, bổ, rẻ
Bún thang Hàng Chỉ – Số 2 Ngõ Hàng Chỉ, Hoàn Kiếm

Bún thang Hàng Trống – 22 Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm

Một địa chỉ ăn bún thang ngon ở Hà Nội khác bạn cũng không nên bỏ qua đó là, bún thang Hàng Trống ở địa chỉ số 22 Hàng Trống, Hoàn Kiếm. Bún thang ở đây bao gồm: Giò, trứng chiên thái chỉ, gà xé nhỏ, củ cải, rau răm, nấm… được bày cùng với hành hoa chan nước dùng thanh nhẹ.

Một bát bún thang khá đầy đặn, so với giá chung và địa điểm nằm trong khu phố cổ, bát bún thang có giá 25k là hoàn toàn hợp lý để bạn thưởng thức.

Địa chỉ ăn bún thang ngon ở Hà Nội: Quán bún thang nào ngon, giá rẻ ở Hà Nội
Địa chỉ ăn bún thang ngon ở Hà Nội: Quán bún thang nào ngon, giá rẻ ở Hà Nội
Bún thang Hàng Trống – 22 Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm

Bún thang Bà Đức Cầu Gỗ – 48 và 32 Cầu Gỗ, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm

Tại phố Cầu Gỗ bạn có thể lựa chọn rất nhiều quán bún thang khác nhau, trong đó phải kể tới bún thang ở cửa hàng số 32 và 48 Cầu Gỗ. Quán có thâm niên hàng chục năm trong nghề, với bí quyết riêng cùng với chút khéo léo, các chủ quán nơi đây đã chế ra nước dùng thơm ngon cho món bún thang.

Ăn bún thang ngon ở Hà Nội tại địa chỉ 32 và 48 Cầu Gỗ, được đánh giá là một trong những quán bún thang ngon nhất Hà Nội. Nước dùng thanh, được ninh từ xương gà nên có vị ngọt đậm đà. Chất lượng đồ ăn thơm ngon, thịt gà mềm, một bát đầy đặn có giá 35k. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, nhanh nhẹ, quán chỉ bán từ 5h chiều trở ra. Điểm trừ của quán là ở vỉa hè nên hơi chật.

Ăn bún thang ngon ở đâu Hà Nội: Địa chỉ các quán bún tháng ngon nổi tiếng ở Hà Nội
Ăn bún thang ngon ở đâu Hà Nội: Địa chỉ các quán bún tháng ngon nổi tiếng ở Hà Nội
Bún thang Bà Đức Cầu Gỗ – 48 và 32 Cầu Gỗ, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm

Để có thêm nhiều kinh nghiệm ăn uống, cũng như địa chỉ ăn uống ngon, rẻ ở Hà Nội, bên cạnh những quán bún thang ngon nhất ở Hà Nội, đông khách ở trên. Các bạn có thể tham khảo thêm: Địa chỉ quán bún chả ngon nhất Hà Nội & Review quán bún đậu mắm tôm ngon ở Hà Nội

Comments

comments