Các tiệm bánh mì ngon nhất ở Sài Gòn

banh mi Sai Gon anh 9

Danh sách các tiệm bánh mì ngon nhất ở Sài Gòn có thể kể đến là banh mi Bảy Hổ, Huỳnh Hoa Lê Thị Riêng, bánh mì thịt nướng hẻm 150, 37 nguyễn trãi, quận 1, tiệm Hoà Mã, xe bánh mì Nguyên Sinh ở trần đình xu là những tiệm được dân sài thành đánh giá là những tiệm ngon nhất nhì ở TpHCM hiện nay.

cung Topdiadiem.com review qua xem các tiệm bánh mì nức tiếng này có gì đặc biệt và tên cụ thể của các xe bánh mì này ở đâu tại Sài gòn hiện nay.

Các tiệm bánh mì ngon nhất ở Sài Gòn

Danh sách những tiệm bánh mì đình đám, khách xếp hàng dãy dài chờ mua trong vui vẻ ở TpHCM được liệt kê như sau

1/ Tiệm bánh mì huỳnh hoa lê thị riêng

Bánh mì Huỳnh Hoa nằm trên đường Lê Thị Riêng, quận 1. Ổ bánh mì tại đây phong phú với các các loại chả, chà bông, thịt nguội.

Các tiệm bánh mì ngon nhất ở Sài Gòn

Rất khó để nhận định điểm nhấn của món ăn này song, rất nhiều khách quen nhận định, bánh mì Huỳnh Hoa có hai điểm nhấn là pa tê thơm đậm khó nơi nào có cùng lượng nhân khủng. Giá một ổ bánh mì tại đây là 35.000 đồng, tương đương với một tô bún hay phở.

2/ bánh mì nguyên sinh (trần đình xu q1)

Các tiệm bánh mì ngon nhất ở Sài Gòn

Bánh mì Nguyên Sinh (Trần Đình Xu, quận 1) còn được gọi là tiệm bánh mì thịt nguội. Tên gọi này xuất phát từ cách phục vụ theo kiểu Tây của quán, cùng nhiều thành phần đi kèm trong món ăn.

Được đánh giá như vậy nhờ sự kết hợp tài tình của các loại rau cùng thịt nướng đậm đà trong món ăn. Điểm trừ là xe bánh mì phục vụ hơi chậm. Khách quen thường bình tĩnh chờ, không bao giờ hối thúc.

3/ bánh mì vỉa hè 37 nguyễn trãi

Các tiệm bánh mì ngon nhất ở Sài Gòn

Bánh mì thịt nướng hẻm 37 Nguyễn Trãi, quận 1 từng được khen tặng là món ăn ngon nhất thế giới.

4/ bánh mì phá lấu tiều Q. 5

Bánh mì phá lấu Tiều của người Hoa trên đường Nguyễn Trãi, quận 5 (gần ngã tư Nguyễn Trãi – Chân Văn Liêm).

Các tiệm bánh mì ngon nhất ở Sài Gòn

Khi có khách mua, người bán mới xắt mỏng phá lấu, cho vào giữa ổ bánh mì, tiếp đó cho đồ chua, các loại nguyên liệu vào. Ngoài ra, bạn có thể mua phá lấu được bán theo cân.

5/ bánh mì bì 150 nguyễn trãi

Bánh mì bì hẻm 150 Nguyễn Trãi, quận 1 chỉ bán buổi sáng.

Các tiệm bánh mì ngon nhất ở Sài Gòn

Ổ bánh gồm bì, đồ chua, nước mắm chua ngọt. Thành phần đơn giản nên bánh mì bì không có độ đậm đà, béo như các loại nhân khác mà thanh, nhẹ, rất dễ ăn.

6/ xe bánh mì hòa mã quận 3

Bánh mì Hòa Mã là tên của tiệm bánh mì nằm gần ngã ba Cao Thắng – Võ Văn Tần, quận 3, TP HCM.

Các tiệm bánh mì ngon nhất ở Sài Gòn

Tiệm phục vụ bánh mì là ốp la và thập cẩm. Điểm cộng là món ăn phong phú về thành phần, ổ bánh mì to, chất, cùng view ngắm đường phố. Điểm trừ là giá của món ăn khá cao, gần 70.000 đồng, tương đương với hai tô phở.

7/ tiệm bánh mì bảy hổ huỳnh khương ninh

Bánh mì Bảy Hổ nằm trên đường Huỳnh Khương Ninh, quận 1, có tuổi thọ hơn 70 năm. Cách đây vài năm, xe bánh mì này chỉ bán buổi chiều, nhưng gần đây đã bán cả buổi sáng.

Các tiệm bánh mì ngon nhất ở Sài Gòn

Điểm thu hút thực khách của xe bánh mì là ổ bánh nhỏ, thịt và nước luộc được chế biến theo công thức riêng.

Những tiệm bánh mì ngon nhất ở Sài Gòn

Xem xong tổng hợp những tiệm bánh mì ngon nhất nhì sài gòn hiện nay chắc hẳn bạn đã không kiềm được cơn đói của mình rồi đúng không, hãy cố gắng kiềm chế để review qua xem đâu là những nhà hàng ăn ngon mà rẻ ở Q.1 rồi sau đó đi cafe tám với bạn bè ở các quán cafe thú cưng tại TpHCM như sau:

Content Protection by DMCA.com