Các quán ăn ngon ở Đồng Văn: Thực đơn, địa chỉ & điện thoại

“Tháng 11 tới em cùng nhóm bạn thân gồm 10 người đi du lịch Đồng Văn. Về địa điểm tham quan bọn em đã tìm hiểu, nhưng chưa biết ăn ở đâu ngon. Anh chị nào đi rồi, có thể chia sẻ cho bọn em một số quán ăn ngon ở Đồng Văn giá rẻ, nổi tiếng với ạ. Nếu có thông tin về địa chỉ hoặc điện thoại liên lạc thì càng tốt ạ. Em xin cám ơn nhiều!” (Hải Vân – Hà Nội)

Quán ăn ngon ở Đồng Văn: Ăn ở đâu khi đến Đồng Văn du lịch?
Quán ăn ngon ở Đồng Văn: Ăn ở đâu khi đến Đồng Văn du lịch?
Du lịch Đồng Văn ăn ở đâu ngon?

Quán ăn ngon nổi tiếng ở Đồng Văn

Kinh nghiệm ăn uống ở Đồng Văn

Hải Vân thân mến! Để lựa chọn cho mình địa chỉ những quán ăn ngon ở Đồng Văn, trước hết bạn cũng nên dành thời gian tham khảo một số kinh nghiệm ăn uống ở Đồng Văn dưới đây nhé.

Đa phần du khách tới Hà Giang đều ngủ lại thị trấn Đồng Văn, nên thường phải ăn uống tại đây. Về giá cả ăn uống còn tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Nếu suất bạn đặt đồ ăn ở các quán để ăn thì cứ tính trung bình là 100-120k/suất.

Kinh nghiệm du lịch Đồng Văn, qua những chia sẻ thực tế từ nhiều du khách thì thực ra chẳng có nhà hàng nào, chỉ là quán ăn nhỏ. Có nhiều quán, vào buổi tối thứ 7, chỉ cần 1 đoàn khách khoảng 20 người là hết chỗ ngồi, chủ quán không dám nhận thêm khách nữa.

Nếu ăn uống bình dân thì một suất cơm rang buổi tối chỉ 40k, thêm chai bia là 55k, như vậy trung bình mỗi bữa là 50k. Ăn sáng bát phở là 25-30k/bát.

Kinh nghiệm ăn uống ở Đồng Văn: Địa chỉ quán ăn ngon giá rẻ ở Đồng Văn
Kinh nghiệm ăn uống ở Đồng Văn: Địa chỉ quán ăn ngon giá rẻ ở Đồng Văn
Thắng cố – đặc sản Hà Giang được nhiều du khách yêu thích.

Địa chỉ những quán ăn ngon, nổi tiếng ở Đồng Văn

Nên ăn ở đâu khi du lịch Đồng Văn? Ăn sáng ở Đồng Văn có rất nhiều món, tuy nhiên nếu bạn không thích ăn ở đây có thể tới chợ phiên Đồng Văn họp vào sáng Chủ Nhật. Hoặc đi vào các chợ lùi, chợ phiên như Sà Phìn, Lũng Phìn, Phố Bảng, Phố Cáo chỉ với 20k/ bát phở gà, dạ dày lợn ăn no. Nếu ăn trong chợ có bánh cuốn, xôi, bánh rán và rượu…

+ Quán Tiến Nhị đối diện với lối vào Phố cổ và chợ cổ Đồng Văn. Liên hệ: 0219.3856.217. Chủ quán là bà Nhị. Quán trước bán cả bánh khảo, hạt dẻ Cao Bằng. Nếu bạn đi theo đoàn đông người nên đặt món ăn ở đây, với thực đơn hấp dẫn như: Cá lăng, cá tầm, thịt xá xíu, thịt lợn khô, thịt trâu gác bếp…

+ Quán bà Tú Lan – Địa chỉ: Số nhà 125 – Tổ 3 – Thị trấn Đồng Văn ( khu phố cổ Đồng Văn). Điện thoại liên hệ 01663 276 042. Đây cũng là một trong những quán ăn ngon ở Đồng Văn. Quán ăn bình dân hơn, từ quán Tiến Nhị bạn đi bộ lên phía cà phê Phố cổ là nhìn thấy quán nằm bên tay trái đối diện với cà phê chợ cổ Đồng Văn. Cạnh quán cũng có rất nhiều quán ăn ngon bạn có thể lựa chọn.

Tất cả quán đều có không gian nhỏ bé kiểu “phố huyện”. Trong đó, quán đông khách nhất là Tiến Nhị, đồ ăn ở đây ngon và luôn nóng. Theo phản hồi của một số du khách thì giá cả khá cao và chủ quán không được nhiệt tình.

Nên ăn ở đâu khi du lịch Đồng Văn? Địa chỉ ăn đặc sản ngon, giá rẻ ở Đồng Văn
Nên ăn ở đâu khi du lịch Đồng Văn? Địa chỉ ăn đặc sản ngon, giá rẻ ở Đồng Văn
Quán ăn ngon ở Đồng Văn Hà Giang

Ăn gì ở Đồng Văn? Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo một số địa chỉ ăn uống ở Đồng Văn khác dưới đây nhé:

Mã Gia Quán – Địa chỉ: Chợ Mới – thị trấn Đồng Văn.

  • Điện thoại: 0947 721 888.
  • Thực đơn: Các món lẩu dê, xào, lăn, nướng. Lẩu gà, các món cơm, rau…

Nhà hàng Âu Việt – Địa chỉ: Tổ 3 – thị trấn Đồng Văn.

  • Điện thoại: 0942 905 888.
  • Thực đơn: Lẩu gà, dê, cá, vịt. Phở bò, gà, sốt vang. Cơm và các món đặc sản.

Quán cháo Mộc Miên – Địa chỉ: Số nhà 140 – Tổ 2 – Thị trấn Đồng Văn – tỉnh Hà Giang.

  • Điện thoại: 01692 222 830.
  • Chuyên vụ đặc sản cháo Ấu tẩu (trị đau xương, khớp, ăn ngon, ngủ ngon)

Bánh cuốn bà Hà – Địa chỉ: Số nhà 31 – Phố Cổ – thị trấn Đồng Văn.

  • Chuyên phục vụ bánh cuốn nóng, xôi, giò chả và các loại đặc sản địa phương như: lạp sườn, xúc xích, thịt hun khói, bò khô, mật ong…

Hy vọng, với những chia sẻ về các quán ăn ngon ở Đồng Văn: Thực đơn, địa chỉ & điện thoại ở trên. Sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch Đồng Văn vui vẻ & thuận lợi nhé. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm: du lịch Cao nguyên đá Đồng Văn mùa hoa tam giác mạch & Địa chỉ và cách thuê xe máy ở Hà Giang