Danh sách quán Buffet chay giá rẻ tại TP.HCM

buffet chay giá rẻ tphcm

Tính trên mặt bằng chung thì đại đa số nhà hàng buffet chay giá rẻ TPHCM cao nhất cũng khoảng 250.000đ/người, thấp nhật chỉ buffet chay 50k cũng có nơi để bạn thưởng thức. Có thể nói sách các nhà hàng có bán buffet chay mà topdiadiem.com giới thiệu sau đây là những nhà hàng có giá tốt nhất hiện nay và dĩ nhiên là rất ngon chứ không vì giá rẻ mà chất lượng bị giảm sút.

Table of Contents

Buffet chay giá rẻ TP.HCM

Đây chính là 8 địa điểm bạn nên thử đến một lần nếu bạn là tín đồ ăn chay, các nhà hàng buffet chay này không chỉ đáp ứng được nhu cầu ăn chay của bạn mà còn làm bạn bất ngờ hơn với giá vé buffet chỉ dao động từ 50.000đ/người cho đến cao nhất cũng chỉ 260.000đ/người khi tham dự các buổi buffet này.

buffet chay claris palace

Địa chỉ: Nhà hàng tiệc cưới Claris Palace

"buffet chay giá rẻ tphcm

 

"<yoastmark

Các món salad và gỏi tươi ngon: salad bánh mì và đậu hủ ky chiên giòn, salad cà chua dầu giấm, gỏi ngó sen, gỏi bồn bồn, gỏi dưa leo thịt bò và rau mùi, gỏi cuốn, phở cuốn…

buffet chay giá rẻ tphcm

Vậy là bạn có thể an tâm dẫn mẹ, chị hay bà của mình đi ăn buffet chay ngay tại trung tâm thành phố với các nhà hàng được gợi ý như trên mà không quá lo lắng về kinh phí mà lại có thể bước vào những không gian sang trọng, ấm cúng.

buffet chay chua vinh nghiem
buffet chay 50k
buffet chay tphcm 2020
buffet chay cỏ nội
buffet chay au lac
buffet chay ngộ quán
buffet chay trua
buffet chay tphcm 2020

Content Protection by DMCA.com