Nghỉ Dưỡng | hình ảnh, đánh giá mới nhất về Nghỉ Dưỡng hôm nay

Nghỉ Dưỡng

những địa điểm nên đến tại đà lạt

những địa điểm nên đến tại đà lạt

Với du khách đã biết khá nhiều về thành phố hoa anh đào thì những địa điểm nên đến tại đà lạt không xa lạ nhưng với những bạn chưa có kinh nghiệm du lịch đà lạt thì đây là thông tin đáng lưu ý mà topdiadiem.com chia sẻ, bạn nên lưu vào danh bạ du lịch những điểm cần đến khi tham quan đà lạt trong năm nay.

(more…)

Những khách sạn lãng mạn ở Đà Lạt

cadasa resort dalat hotel

Danh sách Những khách sạn lãng mạn ở Đà Lạt nằm trong top khách sạn đẹp nhất đà lạt, có view đẹp tất nhiên không nằm trong dạng khách sạn giá rẻ, gần chợ mà có thể gần hồ xuân hương. Topdaidiem.com đánh giá các khách sạn này là những khách sạn đáng ở qua một lần khi bạn du lịch nghỉ dưỡng tại đà lạt.

(more…)

Khách sạn nào tốt nhất ở Cát Bà

Khách sạn nào tốt nhất ở Cát Bà

Danh sách những khách sạn ở cát bà gần biển được đánh giá là những KS có dịch vụ, nội thất và chất lượng tốt sẽ gợi ý cho bạn biết được khách sạn nào tốt nhất ở Cát Bà hiện nay để book phòng sớm cũng như có được một nghỉ dưỡng ở hải phòng thật thảoi mái.

(more…)

Danh sách những khách sạn có view đẹp nhất sapa

danh sách các khách sạn tại sapa

TOP 9 khách sạn được topdiadiem.com liệt kê sau đây chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về vẻ đẹp của nó, vì đây chính là những khách sạn có view đẹp nhất sapa. Khi bạn muốn có một nơi nghỉ ngơi vàbuổi sáng thức dậy là cả một vùng thung lũng rộng lớn của thị rấn Sapa hiện ra trước mắt bạn thì hãy xem qua các khách sạn có view đẹp ở sapa tại đây.

(more…)

Khách sạn có hồ bơi ở Phú Quốc

Khách sạn có hồ bơi ở Phú Quốc

Khách sạn có hồ bơi ở Phú Quốc có rất nhiều nhưng nếu bạn cần biết khách sạn nào đẹp ở phú quốc để chụp ảnh cưới ở đảo phú quốc và nghỉ trăng mật tại đây thì topdiadiem.com gợi ý cho bạn danh sách những khách sạn có hồ bơi đẹp hơn mong đợi như sau.

(more…)

Nên ở resort nào tại Phú Quốc?

nên ở resort nào tại phú quốc

Dù bạn đi nghỉ dưỡng, đi chơi hay là chọn phú quốc làm địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở phú quốc cũng cần biết nên ở resort nào tại phú quốc view đẹp, gần biển hoặc là khung cảnh lãng mạn để có được kỳ nghỉ tốt nhất nơi đây. Topdiadiem.com gợi ý cho bạn danh sách những resort đẹp nhất phú quốc nên nghỉ dưỡng khi du lịch đến đảo ngọc.

(more…)

Có nên đặt phòng khách sạn qua mạng AGODA, Chudu, Ivivu Điện Thoại

có nên đặt phòng khách sạn qua mạng

Với các nhiều bạn chưa có kinh nghiệm đặt phòng khách sạn online thường thắc mắc có nên đặt phòng khách sạn qua mạng như các trang booking AGODA, Chudu, Ivivu hoặc là cách đặt phòng qua điên thoại. Với chia sẻ về kinh nghiệm đặt phòng khách sạn online từ trang topdiadiem.com chắc chắn bạn sẽ hiểu được các bước chọn khách sạn, đặt phòng cũng như các phương thức cách thanh toán sao cho tiện nhất.

(more…)

spa dành cho nam và nữ tphcm

spa dành cho nam và nữ tphcm

Có thể nói danh sách các spa tốt ở sài gòn lên đến hàng trăm nhưng số lượng spa dành cho nam và nữ tphcm hay còn gọi là spa dành cho tình nhân rất ít mà nhu cầu của các cặp đôi muốn đi spa với nhau lại rất nhiều, do đó topdiadiem.com gợi ý đến các bạn những spa cho các cặp đôi uy tín tại Sài Gòn như sau.

(more…)

nghỉ lễ 30/4 năm 2017 nên đi du lịch ở đâu giá rẻ

nghỉ lễ 30/4 năm 2017 nên đi du lịch ở đâu giá rẻ

30/4 năm 2017 được nghỉ đến 4 ngày. Đây là khoảng thời gian dài để bạn có thể bắt đầu cho những chuyến du lịch. Nếu bạn  chưa biết đi nghỉ lễ 30/4 năm 2017 nên đi du lịch ở đâu giá rẻ thì đọc thêm bài viết này của topdiadiem.com

(more…)

khách sạn 5 sao tốt nhất sài gòn

khách sạn 5 sao tốt nhất sài gòn

Đây chính là top 10 khách sạn 5 sao tốt nhất sài gòn được xếp hạng theo danh sách khách sạn 5 sao tại sài gòn hiện nay. Theo topdiadiem.com chuẩn đánh giá này rất uy tín do được các trang chuyên xếp hạng và đánh giá về dịch vụ khách sạn hàng đầu thế giới bình chọn cũng như các trang chuyên nhận booking online xếp hạng.

(more…)