Có nên đặt phòng khách sạn qua mạng AGODA, Chudu, Ivivu Điện Thoại

có nên đặt phòng khách sạn qua mạng

Với các nhiều bạn chưa có kinh nghiệm đặt phòng khách sạn online thường thắc mắc có nên đặt phòng khách sạn qua mạng như các trang booking AGODA, Chudu, Ivivu hoặc là cách đặt phòng qua điên thoại. Với chia sẻ về kinh nghiệm đặt phòng khách sạn online từ trang topdiadiem.com chắc chắn bạn sẽ hiểu được các bước chọn khách sạn, đặt phòng cũng như các phương thức cách thanh toán sao cho tiện nhất.

có nên đặt phòng khách sạn qua mạng

Hình thức đặt phòng khách sạn online xuất hiện rất lâu trên thế giới nhưng chỉ được sử dụng trong vài năm gần đây tại Việt Nam, tuy nhiên khong phải ai cũng biết cách thựuc hiện các giao dịch này một cách thuần thục cũng như biết được đâu là những trang web uy tín trong vấn đề đặt phòng khách sạn online.

có nên đặt phòng khách sạn qua mạng

trang web topdiadiem.com thường được các du khách gửi thắc mắc như là:

  • cách đặt phòng khách sạn qua điện thoại
  • các trang web đặt phòng khách sạn
  • đặt phòng qua booking com
  • cách thanh toán trên agoda
  • đặt phòng khách sạn trên agoda có tốt không
  • đặt phòng qua agoda có đảm bảo không

có nên đặt phòng khách sạn qua agoda

Agoda.com có trụ sở chính ở Singapore, có thể mạnh ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương vì vậy giá phòng các khách sạn của Agoda.com tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương thường thấp hơn so với giá phòng tại Booking. Do đó, nếu bạn có nhu cầu đặt phòng tại các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương thì nên cân nhắc lựa chọn Agoda.

Không chỉ du khách Việt Nam mà người châu Âu hay châu Mỹ khi du lịch Việt Nam đều lựa chọn Agoda.com. Hoặc người Việt Nam đi du lịch nước ngoài cùng lựa chọn Agoda. Sở dĩ Agoda được du khách trong nước ưa chuộng là vì có phong cách làm việc chuyên nghiệp, thủ tục đặt phòng nhanh gọn và tuy tín.

Chính vì vậy, dù bạn có đặt phòng qua trang web đặt khách sạn online như AGODA, Ivivu, chudu hay bất cứtrang nào có hình thức này đề được nhưng quan trọng nhất chính là độ uy tín của trang web vì đa số liên quan đến thanh toán online qua thẻ tín dụng. Nếu bạn đặt phòng KS qua trang web không uy tín thì việc lộ thông tin cá nhân sẽ rất cao.

cách đặt phòng khách sạn qua agoda

Đặt khách sạn qua Agoda bạn cần phải đặt trước 100% tiền đặt cọc, nếu muốn hủy cần phải hủy trước 1 hoặc 2 tuần để đảm bảo quyền lợi cho cả khách sạn liên kết.

Tuy nhiên, đặt phòng tại Agoda có giá rất rẻ hơn nhiều so với giá thực tế và so với những trang đặt phòng trực tuyến khác, sở dĩ như vậy là do khách sạn chấp nhận bán giá rẻ hơn qua Agoda để tiếp cận được nhiều khách đặt phòng.

Kinh nghiệm đặt phòng giá rẻ cho biết, giá mà Agoda niêm yết trên trang web đã bao gồm dịch vụ thuế VAT cùng các dịch vụ liên quan. Nếu bạn muốn sử dụng thêm một số dịch vụ không đi kèm như ăn uống, giặt là…nên liên hệ với khách sạn.

Xem chi tiết: hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn qua agoda

có nên đặt phòng khách sạn qua mạng

đặt phòng khách sạn giá rẻ
cách đặt phòng khách sạn qua điện thoại
cách thanh toán trên agoda
đặt phòng qua booking com
cách đặt phòng khách sạn bằng tiếng anh
có nên đặt phòng qua ivivu
số điện thoại liên hệ agoda việt nam
các trang web đặt phòng khách sạn
đặt phòng qua agoda có đảm bảo không

Content Protection by DMCA.com