các diện bảo lãnh định cư canada

các diện bảo lãnh định cư canada

các diện bảo lãnh định cư canada bạn cần biết để xem mình có cơ hội định cư cùng người thân hay lập nghiệp tại Canada hay không? Bởi định cư Canada cũng như định cư các nước  khác có rất nhiều diện. Mỗi diện đều có những quy định khác nhau. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ càng để chuẩn bị hồ sơ cũng như các yêu cầu để có thể được chấp thuận  sớm nhất.

I/ Chia sẻ thông tin các diện bảo lãnh định cư canada

Dưới đây là các dạng bảo lãnh định cư Canada mà bạn nên biết:

các diện bảo lãnh định cư canada

1/định cư Canada diện đoàn tụ gia đình

Nếu vợ/chồng/con cái bạn đang mang quốc tịch Canada và có thẻ thường trú tại Canada, gia đình bạn hoàn toàn có thể xin định cư Canada diện đoàn tụ gia đình.
Để có thể xin được visa định cư diện đoàn tụ gia đình, người bảo lãnh phải đáp ứng được các điều kiện dưới đây:
+ Cam kết tài chính: tức là bạn phải chứng minh được nguồn tài chính, thu nhập đủ mạnh để có thể bảo lãnh cho người thân sang Canada.
+ Số thu nhập của bạn phải đảm bảo được cho vợ/ chồng, con cái liên tục trong 3 năm sinh sống tại Canada.
+ Có khả năng bảo trợ tài chính cho con cái liên tục trong vòng 10 năm.

2/định cư Canada diện đầu tư

Định cư Canada diện đầu tư một chương trình định cư nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trên toàn thế giới có ý định định cư lâu dài tại Canada.

Điều kiện tiên quyết để sở hữu visa định cư Canada theo diện đầu tư đó là nhà đầu tư cần chứng minh được tính hợp pháp của số tiền đầu tư trị giá 1.000.000USD cũng như tài sản cá nhân phải đạt mức 1.600.00 để đảm bảo cuộc sống tại quốc gia này.

3/ định cư Canada diện du học

Để sở hữu visa sang Canada theo diện du học, bạn cần phải có đủ điều kiện để tham gia các chương trình du học đến đất nước Canada. Trong suốt quá trình học tập tại quốc gia này, nếu bạn có ý định định cư tại Canada lâu dài, bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

+ Có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng trở lên tại Canada trong suốt quá trình học tập
+ Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc lành nghề, chuyên môn, hoặc kỹ thuật ở Canada.
+ Hiện nay, có 7 tỉnh bang tạo điều kiện định cư Canada cho du học sinh sau khi học có thể định cư tại đây: Quebec, Ontario, British Columbia, Alberta, Manitoba, Nova Scotia, Newfoundland và Labrador.

4/định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker

Hay còn được biết đến với tên gọi khác là định cư Canada diện tay nghề, đây mà một chương trình định cư được chính phủ Canada tạo ra với mục đích thu hút nguồn lao động có tay nghề cao trên toàn thế giới đến với đất nước này. Trong đó , người lao động có ý định định cư Canada theo diện tay nghề cần phải đáp ứng được các điều kiện:

-Được nhận vào làm việc chính thức tại Canada.
-Có kinh nghiệm ít nhất một năm trong số danh mục các nghề mà Canada chấp thuận.
-Khả năng tài chính phải đủ trang trải cuộc sống theo số người trong gia đình.

II/ Những điều cần biết cho người muốn định cư ở Canada

Canada thuộc châu Mỹ, nằm về cực bắc của vùng Bắc Mỹ, phía nam giáp với Hoa Kỳ qua một vùng biên giới không bảo vệ dài nhất thế giới. Giáp ranh ở vùng Tây Bắc Canada là tiểu bang Alaska của Mỹ. Canada là một trong những quốc gia có điều kiện sống tốt nhất trên thế giới. Hiện tại, chính phủ Canada đang mở cửa, thu hút hàng triệu người khắp nơi trên thế giới tìm kiếm cơ hội định cư tại đất nước này. Có khá nhiều chính sách định cư cho người nước ngoài vào Canada, điển hình sau đây là hai chính sách được nhiều người quan tâm nhất:

1/ Chính sách định cư diện đầu tư Quebec

Là chương trình định cư được đánh giá là nhanh nhất để có thẻ PR Canada. Chương trình định cư diện đầu tư Quebec đi vào hoạt động từ năm 1986 và được quản lý bởi chính quyền tỉnh Quebec. Đây là một chương trình nằm trong chuỗi chương trình định cư Canada diện đầu tư được Chính Phủ nước này hỗ trợ.

2/ Chính sách định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker

Định cư Canada diện Skilled Worker (Federal Skilled Worker) cho phép người nhập cư đến Canada sinh sống và làm việc có tư cách như một thường trú nhân. Người nhập cư hoàn toàn có thể hội nhập vào thị trường lao động nội địa mà không cần sự bảo trợ của người sử dụng lao động, không cần quá trình xin giấy phép lao động (Work Permit) sau khi được cấp thẻ thường trú.

Canada luôn là một quốc gia được đánh giá là đáng sống trên thế giới. Hằng năm đều có rất nhiều người có ý định nhập cư và rồi định cư tại đây. Nổi bật với một mức sống cao so với bình diện các quốc gia khác trên thế giới, đặc biệt là ở hệ thống giáo dục Canada với những trường đại học được đánh giá có chất lượng giảng dạy hàng đầu, thu hút một số lượng lớn du học sinh đến đây hằng năm. Bên cạnh đó, chính phủ Canada cũng đưa ra các chính sách định cư phù hợp để thu hút người nhập cư trên toàn thế giới.

Thông tin du lịch nước ngoài bạn có thể tham khảo:

  • đi mỹ nên mua gì về việt nam
  • kinh nghiệm đi du lịch malaysia tự túc giá rẻ 2017

bảo lãnh anh chị em sang canada, bảo lãnh cháu ruột sang canada, bao lanh vo sang canada mat bao lau, bao lanh anh chi em di canada, luật di trú canada, bao lanh vo sang canada 2016, chi bao lanh em sang canada, hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng đi canada